The Sims 4: Island Living Origin Key TOÀN CẦU

645.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Thông tin sản phẩm

Khám phá một thế giới mát mẻ ngập tràn ánh nắng, cát và niềm vui không tận khi những người Sim của bạn tạo nên thiên đường riêng trong The Sims 4: Island Living. Dù họ đóng góp vào công cuộc bảo tồn hay thích sống ngoài vùng lưới điện, Sims của bạn có thể nhảy vào và tận hưởng những gì văn hóa độc đáo này mang lại. Hãy trải nghiệm các sự kiện truyền thống, mặc những kiểu trang phục bản địa hoặc thưởng thức kava. Tất cả đều là phần của cuộc sống trên Đảo Sulani.

Nghỉ ngơi và thư giãn, chào mừng bạn tới Sulani, nơi mặt trời mở rộng và đêm hoàn toàn yên bình. Lướt trên mặt nước sáng chói trên con thuyền đảo của bạn, bơi thỏa thích và khám phá phong cảnh trên một phương tiện trên nước. Xây một lâu đài cát tuyệt vời, tắm nắng và có thể gặp được tiên cá!

Game The Sims 4 Island Living

Key The Sims 4 Island Living

Hãy tham gia và giúp đỡ

Trở thành nhà bảo tồn, dọn dẹp các bãi biển và chứng kiến tác động của Sims bạn lan tràn khắp đảo. Hãy vào sóng với nghề cá hoặc lặn biển, hoặc trở thành một nhân viên cứu hộ để bảo vệ người dân địa phương dưới ánh nắng mặt trời. Không có nghề nghiệp? Không vấn đề! Sims có thể làm công việc tạm thời hoặc đi câu để có bữa ăn tiếp theo.

Tiếp xúc với văn hóa địa phương. Truyền thống chắc chắn luôn hiện hữu trong Sulani và Sims của bạn sẽ được trải nghiệm mọi thứ nó mang lại. Đắm chìm Sims vào lối sống mới tìm thấy của họ bằng cách tham dự một sự kiện nướng chảy, tìm hiểu về truyền thuyết địa phương, thưởng thức đặc sản nhiệt đới và trò chuyện với tổ tiên từ đảo.

Mua The Sims 4 Island Living

Game The Sims 4 Island Living

Mang đến phong cách cuộc sống trên đảo. Trang phục Sims bằng đồ dùng nhiệt đới lấy cảm hứng từ nắng, cát và sóng biển. Hoặc, chuẩn bị cho các hoạt động trên nước như lặn và bơi lội. Trang trí một ốc đảo hoang mộc với đồ vật trong nhà và thư giãn tại quầy tiki. Mọi thứ rất thoải mái (ngoại trừ việc bị cháy nắng đôi khi) khi sống trên đảo.

Tính năng chính:

Chào mừng bạn đến thiên đường! Sulani là một nơi mà sims của bạn có thể thư giãn, tiệc tùng, đánh giá thiên nhiên và nhiều hơn nữa.
Bơi trong đại dương, tiệc trên bãi biển, gặp một tiên cá – thiên đường đang chờ bạn.
Nghề nghiệp mới! Trở thành nhà bảo tồn và đảm bảo sự tuyệt đẹp của Sulani không bị ảnh hưởng bằng cách làm sạch bãi biển và nghiên cứu tác động của sims khác đối với thiên nhiên địa phương.
Ngày phát hành: 2019-06-21.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 4: Island Living Origin Key TOÀN CẦU”