The Sims 4 Seasons Origin Key TOÀN CẦU

790.000

Nền tảng: Origin
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Bản mở rộng cho trò chơi The Sims 4 mang đến cho cuộc sống của Sims của bạn thêm yếu tố thời tiết và mùa vụ. Nhờ đó, bạn có thể trải qua cả năm với nhiều mùa, ngày lễ và các dịp đặc biệt khác nhau. Bạn có thể tận hưởng nhiều loại thời tiết khác nhau, từ mưa đến nắng, tuyết đến bão. Bạn cũng có thể lên kế hoạch cho các ngày lễ với quà tặng, trang trí và truyền thống đặc biệt.

Trải Nghiệm Thời Tiết và Ảnh Hưởng Của Nó

Game The Sims 4 Seasons

Key The Sims 4 Seasons

Có tổng cộng bốn mùa với thời tiết thay đổi liên tục để bạn đắm chìm và ngắm nhìn. Nhiệt độ có thể nóng bỏng hoặc lạnh cóng, có thể có mưa bão dữ dội hoặc ánh nắng nhẹ nhàng. Khí hậu đang thay đổi và cuộc sống của Sims cũng thay đổi theo. Thời tiết ảnh hưởng đến thói quen và hoạt động của họ. Nó thậm chí còn ảnh hưởng đến các mối quan hệ và lựa chọn trong cuộc sống của họ. Người chơi có thể kiểm soát tất cả: quyết định có mưa giông hay nắng. Bạn có thể theo mùa hoặc nhảy giữa chúng. Thời tiết khác nhau đòi hỏi trang phục khác nhau. Bạn phải đảm bảo rằng Sims của bạn mặc đúng quần áo cho điều kiện ngoài trời. Nếu không, họ có thể bị đóng băng hoặc quá nóng.

Vui Vẻ Trong Mọi Mùa

Mua The Sims 4 Seasons

Key The Sims 4 Seasons

Mỗi mùa có các hoạt động trong nhà và ngoài trời khác nhau. Sims có thể giải trí tùy thuộc vào thời tiết. Muốn xây người tuyết? Hãy để tuyết rơi. Muốn trượt băng? Nhảy đến mùa đông. Mơ ước nhảy vào vũng nước? Chọn mưa. Nghĩ về việc bơi lội? Bạn chỉ cần chuyển đến mùa hè và Sims có thể bơi ở hồ bơi trẻ em. Còn việc thu hoạch? Có thời gian cho việc đó vào mùa thu. Cũng như việc chơi với trẻ em trong rơm. Đối với các ngày lễ của các mùa khác nhau, bạn có thể chuẩn bị trang trí tự làm hoặc quà tặng.

Chào Mừng Ngày Lễ và Dịp Đặc Biệt

Mỗi mùa có những ngày đặc biệt của riêng nó: Đêm Giao Thừa, Ngày Tình Yêu, Lễ Giáng Sinh và nhiều ngày khác nữa. Có các trang trí phù hợp cho mỗi ngày lễ sẽ giúp thực hiện các truyền thống và bầu không khí đặc biệt. Bạn có thể sắp xếp một buổi hẹn hò, tiệc tùng hoặc cuộc họp gia đình tùy thuộc vào dịp. Điều đó hoàn toàn do bạn quyết định cách Sims sẽ chào mừng các ngày lễ. Sims của bạn sẽ đếm ngược các ngày đến những ngày lễ yêu thích của họ.

Trở Thành Một Người Nông Dân

Game The Sims 4 Seasons

Key The Sims 4 Seasons

Các mùa khác nhau cũng mang lại cơ hội nghề nghiệp mới. Bây giờ bạn có thể biến Sims của mình thành người làm vườn, người thiết kế hoa hoặc nhà thực vật học. Nhờ vào cây cối mọc ngoài trời vào mùa xuân và mùa hè, Sims có thể có rất nhiều công việc tay trên tay. Trồng cây, tạo bó hoa hoặc phân tích cách thức cây mọc để viết bài phân tích. Mở khóa những tài năng mới cho Sims của bạn bằng cách làm chủ kỹ năng mới của họ, tặng cho họ trang phục hoàn toàn mới phù hợp với công việc và các công cụ có thể áp dụng trong làm vườn.

Tóm Lại

Đây là một bản mở rộng cho trò chơi The Sims 4, chỉ hoạt động với phiên bản gốc của trò chơi. Nó bao gồm điều kiện thời tiết, các ngày lễ và các hoạt động mới đi kèm. Hãy trải lại cả năm với mùa xuân, hè, thu và đông. Chào đón Đêm Giao Thừa, Ngày Tình Yêu, Lễ Thu Hoạch và Lễ Giáng Sinh. Có các đồ vật mới, công cụ, trang phục, trang trí tự làm, đồ

đạc và nhiều thứ khác nữa. Danh sách các ngành nghề cũng được mở rộng với các ngành nghề liên quan đến cây cối. Có nhiều hoạt động trong nhà và ngoài trời mới liên quan đến bốn mùa và các ngày lễ.

Sims có thể phát triển tài năng và kỹ năng mới. The Sims 4 Seasons chỉ có thể chơi ở chế độ một người chơi. Có thể tùy chỉnh thời gian của mùa: bạn có thể đặt chúng là bảy, mười bốn hoặc ba mươi ngày. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhảy nhanh qua mùa đông nếu bạn không thích nó và tận hưởng mùa hè lâu hơn nếu bạn muốn. Không khí, khí hậu và đồ họa được điều chỉnh chặt chẽ cho mỗi mùa. Bạn gần như có thể cảm nhận được cái nóng đốt da hay cái lạnh đâm thấu qua màn hình khi thế giới bên ngoài và bên trong thay đổi nhanh chóng theo mùa. Còn có tính năng thêm ngày lễ cá nhân vào lịch Sims của bạn.

Tính năng chính:

  • Bổ sung cho The Sims 4:
  • Bốn mùa với thời tiết ảnh hưởng đến cuộc sống của Sims
  • Các hoạt động mới phù hợp với mùa hoặc thời tiết
  • Chào mừng các ngày lễ và các dịp đặc biệt như Đêm Tình Yêu, Đêm Giao Thừa, Ngày Thu Hoạch hoặc Lễ Giáng Sinh
  • Trang phục, công cụ, đồ nội thất, trang trí và nhiều thứ khác
  • Các ngành nghề mới như người làm vườn hoặc người thiết kế hoa
  • Kỹ năng mới để phát triển
  • Chế độ chơi đơn người.
  • Ngày phát hành: 22-06-2018

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: 1.8 GHz Intel Core 2 Duo, AMD Athlon 64 Dual-Core 4000+/ đề xuất: Intel core i5 or faster, AMD Athlon X4
Đồ họa: NVIDIA GeForce 6600, ATI Radeon X1300, Intel GMA X4500/ đề xuất: NVIDIA GTX 650
Ram: 4 GB RAM
Ổ đĩa trống: 15 GB/18 GB
Hệ thống: 64 Bit Required. Windows 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1, or Windows 10

Mac OS X
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo 2.4 GHz/ đề xuất: Intel Core i5
Đồ họa: NVIDIA GeForce 9600M GT, ATI Radeon HD 2600 Pro đề xuất: NVIDIA GTX 650
Ram: 4 GB RAM/8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 15 GB/18 GB
Hệ thống: Mac OS X 10.7.5 (Lion), Mac OS X 10.9

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Sims 4 Seasons Origin Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *