The Survivalists (PC) – Steam Key

250.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chìa khóa The Survivalists được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

The Survivalists là một trò chơi sandbox sinh tồn độc lập, được phát triển và phát hành bởi Team17 vào năm 2020. Trong trò chơi video có vẻ đơn giản này, người chơi sẽ bước vào vị trí của một người sống sót cô độc phải học cách sống sót trong một môi trường đầy thách thức và chưa biết. Vì trò chơi diễn ra trong cùng một vũ trụ như The Escapist, nó có cùng một phong cách đồ họa đơn giản, giống hoạt hình. Mặc dù đơn giản, môi trường được thiết kế tốt và có rất nhiều chi tiết. Ngoài ra, các hoạt hình khá tốt làm cho thế giới trong trò chơi trở nên thực tế.

The Survivalists3Cơ chế gameplay

Hành động của trò chơi được trình bày trong góc nhìn ‘top-down’. Trò chơi The Survivalists hoàn toàn xoay quanh việc sống sót trong một môi trường khắc nghiệt và nguy hiểm, sử dụng các tài nguyên mà người chơi sẽ tìm thấy xung quanh họ. Các yếu tố gameplay chính bao gồm khám phá, xây dựng cơ sở, thu thập, săn bắt động vật hoang dã và hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau được giao bởi Những Người Lạ Bí Ẩn mà người chơi sẽ đôi khi gặp trong cuộc phiêu lưu của họ. Hòn đảo cung cấp cho người chơi mọi thứ cần thiết để sống sót và rất quan trọng phải học cách sử dụng tối đa nó.

Cây gậy và đá được thu thập có thể được sử dụng để chế tạo rìu và các công cụ khác không thể thay thế trong khi xây dựng mái che, v.v. Đáng lưu ý rằng cảm giác đói và khát nước có thể gây chết ngay như động vật hoang dã – vì vậy người chơi luôn nên tìm kiếm nguồn thực phẩm và nước uống tiềm năng. Khi chúng ta tiến bộ trong trò chơi, học cách sử dụng môi trường và các nguồn tài nguyên của nó, các Survivalists của chúng ta sẽ học cách nấu những công thức thực phẩm mới và các dự án chế tạo mới. Mặc dù trò chơi có thể chơi dưới dạng một người chơi, nó tích hợp chơi cùng với tối đa 4 người chơi sẽ cải thiện chắc chắn trải nghiệm gameplay chung.

The Survivalists

The Survivalists

The Survivalists Nhận xét

Trò chơi nhận được phản hồi tích cực từ người chơi và các nhà phê bình trò chơi. Nhiều người trong số họ cho rằng The Survivalist là một trò chơi đẹp và đáng giá, với gameplay chất lượng cao và bầu không khí độc đáo. Những người khác khen ngợi nhiều cơ chế gameplay, đặc biệt là yếu tố sống sót và chế tạo phức tạp, được phát triển một cách tốt.

Tính năng chính

  • Thách thức bản thân – học cách sống sót và sử dụng trái cây trong rừng
  • Trải nghiệm sống sót tuyệt vời – săn bắt, xây dựng và đừng để mình bị giết
  • Phong cách nghệ thuật đẹp, quen thuộc – thế giới đơn giản, nhưng đẹp, được thiết kế tốt
  • Biến hòn đảo thành ngôi nhà mới của bạn – dần biến môi trường khắc nghiệt này thành nơi riêng biệt của bạn trên Trái đất
  • Mời bạn bè của bạn – tập hợp một nhóm người sống sót cùng và chinh phục hòn đảo cùng nhau!

Ngày phát hành: 2020-10-09

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Survivalists (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Survivalists (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo E8400 | AMD Phenom II X2 550

CARD ĐỒ HỌA

Bộ điều khiển đồ họa DirectX 11 với 1 GB VRAM

BỘ NHỚ

2 GB RAM

HỆ THỐNG

Windows 7

Yêu cầu đề nghị

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-2300 | AMD FX-4350

CARD ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTS 450, 1 GB | AMD Radeon HD 5770, 1 GB

BỘ NHỚ

4 GB RAM

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Survivalists (PC) – Steam Key”