The Walking Dead: A New Frontier Steam Key Toàn Cầu

160.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

The Walking Dead: A New Frontier key được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

The Walking Dead: A New Frontier là một trò chơi phiêu lưu dạng “chọn và kích” được phát triển và phát hành bởi Telltale Games vào năm 2016. Đây là phần thứ ba của dòng game dựa trên bộ truyện tranh The Walking Dead, cũng nổi tiếng qua loạt phim truyền hình cùng tên. New Frontier bao gồm cả năm tập của mùa thứ ba và tiếp tục câu chuyện từ các mùa trước. Trò chơi kể về cuộc phiêu lưu đầy kịch tính của những người sống sót sau đại dịch zombie, trong một bối cảnh đồ họa với cốt truyện mà sự lựa chọn đóng vai trò quan trọng. The Walking Dead A New Frontier Steam Key 2

Cốt Truyện

Javier Garcia đi qua một thế giới tan hoang cùng với chị dâu và các con của cô. Gia đình này chính là tất cả những gì còn lại của cuộc sống trước đây của anh. Một ngày nọ, các nhân vật chính bị tấn công và bị tách ra – chỉ có Javier thoát khỏi tình huống này. Người đàn ông rơi vào tâm trạng tuyệt vọng sau khi mất đi những người thân yêu và thề rằng sẽ giành lại họ bằng mọi giá. Clementine, người đã quen thuộc từ các phần trước, sẽ hỗ trợ anh trong nhiệm vụ này.The Walking Dead A New Frontier Steam Key 4

Lối Chơi

Hãy dẫn dắt Javier và Clementine để thấy sự tiếp nối của câu chuyện từ các mùa trước. The Walking Dead: A New Frontier là một trò chơi video đơn người chơi khác trong loạt trò chơi kể về những người trải qua đại dịch zombie. Zombie xuất hiện khắp nơi, và con người đã phân tán khắp đất nước, tạo nên nhiều cộng đồng khác nhau. Một số thân thiện, nhưng một số khác có thể vô cùng thù địch. Trong vai Javier, bạn sẽ tìm hiểu về thế giới này và những người cư trú ở đó, cùng khám phá các địa điểm mới. Clementine sẽ là hướng dẫn của bạn – một nhân vật chơi khác, câu chuyện của cô sẽ được bạn thấy trong các đoạn chơi riêng biệt.

Lối chơi tập trung vào việc khám phá, nói chuyện và đưa ra quyết định. Hãy quyết định bạn muốn trở thành người như thế nào và những anh hùng khác sẽ nhìn nhận bạn như thế nào. Mỗi quyết định đều ảnh hưởng lớn đến kết thúc, vì vậy hãy chọn cẩn thận. Tiêu đề cũng có nhiều sự kiện nhanh yêu cầu phản ứng nhanh. Khi bạn thất bại, bạn sẽ được đưa trở lại đầu sự kiện cho đến khi bạn làm được. Trò chơi TWD A New Frontier là tựa game đầu tiên trong loạt trò chơi khuyến khích tạo ra lưu trữ chéo nền tảng. Bạn cũng có thể nhập lưu trữ từ mùa trước, tạo nên sự tiếp nối trực tiếp của lối chơi trước đó.

Đặc Điểm Nổi Bật:

 • Chơi mùa thứ ba của trò chơi phiêu lưu “chọn và kích” trong thế giới The Walking Dead.
 • Kiểm soát hành động của nhân vật mới và thấy tiếp nối của số phận các nhân vật đã quen thuộc.
 • Khám phá các địa điểm, tương tác với các đối tượng và giải các câu đố.
 • Trò chuyện với các nhân vật khác và chọn lựa các tùy chọn hội thoại.
 • Đưa ra quyết định xác định kết thúc của câu chuyện của bạn.
 • Ngày phát hành: 20-12-2016The Walking Dead A New Frontier Steam Key 8

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và đề nghị cho The Walking Dead: A New Frontier Steam Key GLOBAL. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Walking Dead: A New Frontier Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

 • Windows
  • Yêu cầu tối thiểu
   • CPU: Intel Core 2 Duo 2.4GHz
   • Card đồ họa: Nvidia GTS 450+ với 1024MB VRAM
   • RAM: 3 GB
   • Dung lượng ổ cứng: 8 GB
   • Hệ điều hành: Windows 7
  • Không được khuyến nghị cho đồ họa tích hợp Intel.
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Walking Dead: A New Frontier Steam Key Toàn Cầu”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *