The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution (PC) – Steam Key

590.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Chú ý! Yêu cầu một tai nghe thực tế ảo.

Chuyến tham quan của bạn qua New Orleans chết sống tiếp tục trong chương mới này của câu chuyện về Người du lịch trong The Walking Dead: Saints & Sinners. Bị săn đuổi bởi kẻ Axeman có vẻ không thể ngăn lại và đối đầu với cuộc tấn công mới nhất của Tháp với mục tiêu đạt được sự thống trị hoàn toàn, hãy khám phá cái gì kết nối những mối đe dọa mới này trước khi quá muộn. Những khuôn mặt, địa điểm, vũ khí và trang bị mới đều đang chờ bạn trong hành trình đến màn đấu cuối cùng cho số phận của thành phố. Bạn có đủ sức sống sót qua tất cả?

Tất cả các tính năng tuyệt vời mà bạn yêu thích trong chuyến hành trình gốc The Walking Dead: Saints & Sinners trở lại đây, được hoàn thiện và tốt hơn bao giờ hết.

Đối đầu với hàng ngàn xác sống bằng cách sử dụng chiến đấu dựa trên vật lý mang tính chất sinh động chỉ có thể có trong VR với một bộ sưu tập vũ khí ngày càng phát triển, tự nhiên hoặc khác.
Thực hiện các nhiệm vụ từ các nhân vật và phe phái khác nhau trên khắp NOLA, thu thập tài nguyên và đồ trang sức trên đường đi.
Sống sót theo cách của bạn và lựa chọn cách bạn muốn xử lý từng cuộc đụng độ chết người mới. Hãy là một bậc thầy trong việc sử dụng vũ khí trắng, một chuyên gia súng, một bóng ma tinh vi và nhiều hơn nữa.
Hãy là một người thánh hay tội phạm. Chọn giúp đỡ hoặc gây trở ngại cho những người bạn muốn và xác định ai bạn muốn Tourist của bạn trở thành với những người dân của thành phố.

The Walking Dead

The Walking Dead

Chú ý đến kẻ Axeman

Đối đầu với kẻ thù mới đáng sợ hơn bất kỳ xác sống nào hoặc người sống sót tuyệt vọng nào. Quyết tâm chặt bạn thành từng mảnh, bạn sẽ cần phải chiến đấu hết mình hoặc chạy thoát cuộc sống khi kẻ theo đuổi cao to này tìm đến bạn. Liệu bạn có thể giải quyết bí ẩn về kẻ chém giết hàng loạt sau đại dịch này và ngăn chặn cuộc cai trị đẫm máu của họ, hay bạn sẽ chỉ là một nạn nhân khác trên cái bàn chặt thịt?

New Orleans Mở Rộng

Thành phố New Orleans có nhiều thứ cho bạn khám phá, cả ngày lẫn đêm! Tìm các địa điểm mới và gặp gỡ người dân mới trong khu phố Pháp New Orleans, với tất cả loot, nhiệm vụ và tất cả những xác sống mà bạn hy vọng sẽ giết! Sau đó, khi cuộc hành trình buổi sáng của bạn kết thúc, chứng minh kỹ năng sống sót của bạn bằng cách quay lại chiếc skiff của bạn và khám phá thành phố vào ban đêm! Nhiều loot hơn, nhiều xác sống chết sống hơn và nhiều cơ hội phiêu lưu trên mọi bản đồ.

Giúp đỡ (hoặc Gây trở ngại) cho các Vùng Lãnh Thổ

Gặp gỡ một phe phái người sống sót hoàn toàn mới tại New Orleans. Bị Tòa bác bỏ và từ chối tham gia vào Reclaimed tàn bạo, những người đàn ông và phụ nữ này bị kẹt ở giữa hỗn loạn có thể cung cấp cho bạn những phần thưởng đáng kinh ngạc nếu bạn thực hiện nhiệm vụ đầy thách thức của họ và giúp họ xây dựng quyền sở hữu của họ trong nơi nguy hiểm này. Hoặc bạn có thể tìm cách lấy tài nguyên của họ bằng sức mạnh, nếu con đường của kẻ tội phạm hấp dẫn hơn với bạn.

The Walking Dead6Ngày phát hành: 2023-03-21

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-4590+ / AMD Ryzen 5 1400+

CARD ĐỒ HỌA

NVIDIA GTX 1060+ / AMD RX 470/570+

BỘ NHỚ

8 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

55 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Windows 10

KHÁC

Hỗ trợ VR: SteamVR

Yêu cầu đề nghị

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-9400+ hoặc tương đương

CARD ĐỒ HỌA

NVIDIA RTX 2060+ hoặc tương đương

BỘ NHỚ

8 GB RAM

KHÔNG GIAN Ổ ĐĨA

60 GB dung lượng khả dụng

HỆ THỐNG

Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Walking Dead: Saints & Sinners – Chapter 2: Retribution (PC) – Steam Key”