The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – GOG.COM Key

510.000

Nền tảng: GOG.COM

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm:

Cảnh báo! Sản phẩm này chỉ có thể được kích hoạt trên GOG.COM! Đây không phải là sản phẩm trên Steam!

Các mục được bao gồm trong gói này:

  • Trò chơi The Witcher 3: Wild Hunt
  • Bản mở rộng Hearts of Stone
  • Bản mở rộng Blood and Wine The Witcher 3: Wild Hunt là một trò chơi nhập vai thế giới mở động cơ bản dựa trên câu chuyện, được thiết lập trong một vũ trụ tưởng tượng tuyệt đẹp về thế giới phép thuật, tràn đầy sự lựa chọn có ý nghĩa và hậu quả đáng kể. Trong The Witcher, bạn sẽ vào vai Geralt of Rivia, một trong số ít người săn quái vật đang dần tuyệt chủng, và bắt đầu một cuộc hành trình kỳ diệu trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá, mà sẽ không thể tránh khỏi sự đối đầu với một kẻ thù tăm tối hơn bất cứ thứ gì loài người đã phải đối mặt cho đến nay – Wild Hunt.

The Witcher 3 Wild Hunt GOTY Edition PC GOG.COM Key Toan Cau4Người Săn Quái vs. Quái Vật

Thế giới đang bị thiêu đốt khi Đế quốc Nilfgaard xâm nhập sâu vào trái tim của các vương quốc ở phía bắc. Geralt of Rivia bị truy đuổi bởi một kẻ thù không có lòng thương xót – Wild Hunt, một đoàn quân huyền bí của những người lái ngựa ma quái, tiên tri của tai họa và phá hủy, có khả năng tiêu diệt các khu dân cư toàn bộ trong một đêm. Được thúc đẩy bởi một mục tiêu cá nhân sâu sắc, Geralt phải điều hướng qua một mê cung của các lực lượng thù địch để tìm và bảo vệ người được mô tả trong một tiên đoán cổ xưa. Thế giới trải nghiệm này, đầy mạnh mẽ và vô tình, đã đặt ra các tiêu chuẩn mới về mặt kích thước, độ phức tạp của hệ sinh thái và tính phi tuyến tính ý nghĩa. Trải nghiệm chu kỳ ngày và đêm thực tế, quan sát sự thay đổi thời tiết ảnh hưởng đến gameplay và chinh phục môi trường phong phú bằng tri thức phép thuật của người săn quái.

Người Săn Quái trong Trận Chiến

Phát triển các kỹ năng người săn quái riêng biệt để tùy chỉnh gameplay theo ý bạn; săn các con quái vật khát máu và phát triển chiến thuật chiến đấu đặc trưng của bạn; sử dụng phép thuật chiến đấu mạnh mẽ và giết chết cách của bạn đến chiến thắng trong một thế giới mở hoàn toàn không giới hạn. Đi dạo, bơi lội, lái xe và buồm; tham gia vào các nhiệm vụ huyền thoại và thu thập phần thưởng đáng kể. Lấy kiểm soát: đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì!

Blood and Wine

Bản mở rộng này của trò chơi gốc được thiết lập sau sự kiện của câu chuyện chính. Geralt được thuê bởi công chúa của Toussaint, Anna Henrietta, để săn quái vật gây ra cái chết cho hai hiệp sĩ của bà. Bản mở rộng này có một khu vực hoàn toàn mới và thêm vào nhiều cơ chế mới trong trò chơi như nhuộm áo giáp của Geralt, tham gia một cuộc thi hiệp sĩ, cũng như một loạt vũ khí mới, mảnh áo giáp và loại quái vật. Blood and Wine đã được đón nhận một cách phổ biến từ các fan hâm mộ và các nhà phê bình trò chơi và đã giành được nhiều giải thưởng.

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) - GOG.COM Key - Toàn Cầu

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – GOG.COM Key – Toàn Cầu

Hearts of Stone

Bản mở rộng Hearts of Stone đưa Geralt vào cuộc xung đột giữa Gaunter O’Dimm bí ẩn, được biết đến với tên là Man of Glass và quý tộc bị nguyền rủa Olgierd von Everec. Bản mở rộng này diễn ra ở khu vực No Man’s Land và có 10 giờ lượng gameplay, cơ chế gameplay mới của Runewords và Glyphwords, cho phép người chơi phù phép kiếm và áo giáp của họ để sở hữu nhiều phần thưởng khác nhau, cũng như mối quan tâm lãng mạn mới cho Geralt. Bản mở rộng đã nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được người hâm mộ của Witcher yêu thích.

Tính năng Chính:

  • Một thế giới mở rộng lớn được chia thành các khu vực để khám phá
  • Hệ thống chiến đấu hấp dẫn
  • Câu chuyện hấp dẫn với các nhân vật được viết tốt
  • Nhiều nhiệm vụ phụ và các hoạt động phụ thú vị
  • Bao gồm các bản mở rộng trước đó (Blood and Wine / Hearts of Stone)

Ngày Phát Hành: 2015-05-18

Yêu Cầu Hệ Thống:

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – GOG.COM Key – GLOBAL. Do thay đổi tiềm năng trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – GOG.COM Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-2500K 3,3 GHz / CPU AMD Phenom II X4 940

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

40GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7 / Windows 8 (8.1)

KHÁC

Hệ điều hành 64-bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7 3770 3,4 GHz / AMD FX-8350 4 GHz

ĐỒ HỌA

Nvidia GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 290

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

40GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7 / Windows 8 (8.1)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – GOG.COM Key”