The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Steam Account

580.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Account
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Danh sách sản phẩm The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition

Các mặt hàng được bao gồm trong gói này:

Trò chơi The Witcher 3: Wild Hunt
Trò chơi mở rộng The Witcher 3: Wild Hunt – Hearts of Stone
Trò chơi mở rộng The Witcher 3: Wild Hunt – Blood and Wine

Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và nó không thể được kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng duy nhất.

Sau khi hoàn thành việc mua sắm, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Thông tin đăng nhập có thể được thay đổi sau khi đăng nhập.

The Witcher 3: Wild Hunt là một trò chơi nhập vai thế giới mở theo cốt truyện, dựng trong một vũ trụ viễn tưởng huyền bí đẹp mắt về mặt đồ họa, đầy những lựa chọn có ý nghĩa và hậu quả tác động. Trong The Witcher, bạn sẽ đóng vai Geralt of Rivia, một trong số ít những thợ săn quái vật còn sống, và bắt đầu cuộc hành trình hùng ép trong một thế giới bị chiến tranh tàn phá, mà cuối cùng bạn sẽ phải đối mặt với một kẻ thù đen tối hơn bất cứ thứ gì nhân loại đã phải đối mặt cho đến nay – Wild Hunt.

Thế giới cháy bỏng khi Đế quốc Nilfgaard xâm nhập vào trái tim của các vương quốc ở phía bắc. Geralt of Rivia bị một kẻ thù không có lòng thương xót – Wild Hunt, một đoàn kỳ quái của những người lái ngựa quái dị, tiên tri của sự tàn phá và hủy diệt, có khả năng phá hủy toàn bộ khu dân cư qua đêm. Với một nhiệm vụ cá nhân sâu sắc, Geralt phải điều hướng qua mê cung của các lực lượng thù địch để tìm và bảo vệ người được miêu tả trong một lời tiên tri cổ xưa. Thế giới của cuộc phiêu lưu này đặt ra các tiêu chuẩn mới về mặt kích thước, sự phức tạp của hệ sinh thái và tính phi tuyến tính có ý nghĩa. Trải nghiệm chu kỳ ngày và đêm thực tế, theo dõi thay đổi thời tiết ảnh hưởng đến gameplay và chinh phục môi trường phong cảnh tươi đẹp bằng kiến thức phù thủy của Witcher.

Phát triển các kỹ năng Witcher độc đáo để tùy chỉnh gameplay theo ý thích của bạn; săn quái vật đầy máu và phát triển chiến thuật chiến đấu độc đáo của bạn; sử dụng phép thuật chiến đấu mạnh mẽ và giết đường đến chiến thắng trong một thế giới mở hoàn toàn không giới hạn. Dạo chơi, bơi lội, lái xe và cánh buồm; tham gia các nhiệm vụ huyền thoại và thu thập tiền thưởng hoành tráng. Nắm quyền kiểm soát: đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì!

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Blood and Wine
Gói mở rộng này cho trò chơi gốc được đặt trong sau sự kiện chính của câu chuyện. Geralt được thuê bởi nữ công tước Touss aint, Anna Henrietta, để săn quái vật gây ra cái chết của hai hiệp sĩ của bà. Gói mở rộng này có một khu vực hoàn toàn mới và thêm vào nhiều cơ chế mới cho trò chơi như nhuộm áo của Geralt, tham gia vào một cuộc thi hiệp sĩ, cũng như một loạt vũ khí, áo giáp và loại quái vật mới. Blood and Wine được đón nhận với sự hoan nghênh từ phía người hâm mộ và các nhà phê bình game và đã giành được nhiều giải thưởng.

Hearts of Stone
Gói mở rộng Hearts of Stone đưa Geralt vào cuộc xung đột giữa Gaunter O’Dimm bí ẩn, còn được gọi là Man of Glass và quý tộc đầy lời nguyền Olgierd von Everec. Gói mở rộng diễn ra trong khu vực No Man’s Land và có 10 giờ gameplay, cơ chế gameplay mới của Runewords và Glyphwords, cho phép người chơi phù phép kiếm và áo của họ để có các phần thưởng khác nhau, cũng như một tình yêu mới cho Geralt. Gói mở rộng nhận được đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và được người hâm mộ của Witcher yêu thích.

Đặc điểm chính The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition

Một thế giới mở rộng lớn chia thành nhiều khu vực để khám phá
Hệ thống chiến đấu hấp dẫn
Câu chuyện cuốn hút với các nhân vật được viết cẩn thận
Nhiều nhiệm vụ phụ và hoạt động thú vị bổ sung
Bao gồm các gói mở rộng đã phát hành trước đó (Blood and Wine / Hearts of Stone)

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) - Steam Account - Toàn Cầu

The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Steam Account – Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các yêu cầu hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU. Do các thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Minimal requirements

 • CPU: Intel Core i5-2500K 3.3 GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7870
 • Memory: 6 GB RAM
 • Operating System: Windows 7 / Windows 8 (8.1)
 • Storage: 40 GB HD
 • Other: 64-bit OS

Recommended requirements

 • CPU: Intel Core i7 3770 3.4 GHz / AMD FX-8350 4 GHz
 • Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 / AMD Radeon R9 290
 • Memory: 8 GB RAM
 • Operating System: Windows 7 / Windows 8 (8.1)
 • Storage: 40 GB HD
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “The Witcher 3: Wild Hunt GOTY Edition (PC) – Steam Account”