theHunter: Call of the Wild – Bloodhound (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

260.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Để thưởng thức nội dung này, bạn cần phải có trò chơi gốc theHunter: Call of the Wild™ trên nền tảng Steam.

theHunter: Call of the Wild – Bloodhound

Gặp gỡ Bloodhound, người bạn đồng hành mới của bạn và cũng là chú chó săn đầu tiên trong theHunter: Call of the Wild™. Sử dụng nó để theo dấu mùi máu từ con mồi bị thương, phù hợp với tính cách săn bắn của bạn và xây dựng một mối gắn kết kéo dài cả đời. Bloodhound là người bạn đồng hành hiệu quả và trung thành nhất mà một thợ săn có thể mong muốn. theHunter Call of the Wild Bloodhound PC 8

MỘT ĐỐI TÁC TÍCH CỰC

Bloodhound nổi tiếng với khả năng phát hiện mùi hương xuất sắc của nó. Chú có khoảng 300 triệu tế bào thụ smelly, và có thể theo dấu mùi máu ngay cả trong bụi cây dày đặc một cách dễ dàng. Cho chó làm việc sẽ mang lại cho nó kinh nghiệm, được sử dụng để tiến bộ qua 30 cấp độ bạn đồng hành và 15 cấp độ theo dõi. Bạn săn bắn càng nhiều cùng nhau, chú càng trở nên hiệu quả hơn.

NGƯỜI BẠN THÂN THIẾT CỦA THỢ SĂN

Khả năng tập trung của chó của bạn có liên quan trực tiếp đến mức độ gắn kết mà bạn chia sẻ. Khen ngợi, vuốt ve, hoặc thưởng thức các món thưởng là cách tăng cường mối quan hệ của bạn, hãy chắc chắn rằng sau mỗi ngày săn bắn thành công, bạn sẽ dành một chút tình cảm cho người bạn bốn chân của mình!

ĐỘC ĐÁO Bạn có thể đặt tên cho chó của mình, chọn biến thể lông, và quyết định những đặc điểm nên có. Thêm nhiều chó vào danh sách của bạn, và chọn một con để cùng đi săn. Khi đến lúc thư giãn tại Trophy Lodge hoặc Outpost gần nhất, hãy yên tâm rằng chó của bạn sẽ luôn đón chào bạn.

Bloodhound có sẵn dưới dạng cả đực và cái, và có sáu biến thể màu lông: Đen và Tan Lông Dày Đủ, Đen và Tan Lông Lưng, Gan và Tan Lông Dày Đủ, Gan và Tan Lông Lưng, Đỏ và Đen Màu Sắc, Đỏ và Gan Màu Sắc.

Ngày phát hành: 30-03-2021theHunter Call of the Wild Bloodhound PC 2

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và được đề nghị cho theHunter: Call of the Wild – Bloodhound (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho theHunter: Call of the Wild – Bloodhound (PC) – Chìa khóa Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu cầu tối thiểu

  • BỘ VI XỬ LÝ: Intel i3-4170
  • CARD ĐỒ HỌA: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA CỨNG: 60 MB dung lượng trống
  • HỆ ĐIỀU HÀNH: Hệ điều hành 64 bit – Windows 7
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “theHunter: Call of the Wild – Bloodhound (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”