TheHunter™: Call of the Wild – Vurhonga Savanna Steam Key TOÀN CẦU

150.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

**Giới thiệu sản phẩm:**

Cảnh báo! Nội dung này yêu cầu game gốc thehunter™: call of the wild trên Steam để chơi.

thehunter™: call of the wild – vurhonga savanna key chỉ dùng để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Đã khám phá vùng đẹp như tranh Layton Lake, lang thang qua các đồi Hirschfelden và săn bắn trong các khu rừng lạnh giá của công viên quốc gia Medved-Taiga, giờ đây hãy nhìn về phía nam, nơi cuộc sống bắt đầu. Vurhonga Savanna đang cần sự giúp đỡ của bạn và nhiệm vụ phải do bạn đảm nhiệm. Lang thang qua cánh đồng cỏ xám, khám phá các dòng sông và mạo hiểm vào vùng đồng cỏ xanh rậm rạp khi bạn đảm nhận vai trò của một người kiểm lâm và bảo vệ đất đai khỏi những kẻ săn trộm và những rủi ro khác. Cơ hội như thế này hiếm có, vì vậy hãy sơ rái hành lý của bạn. Châu Phi đang gọi bạn!

**Vùng hoang dã Vurhonga sôi động với sự sống:**

Game Vurhonga Savanna

key Call of the Wild – Vurhonga Savanna

Vurhonga Savanna hỗ trợ một loạt các loài động vật phong phú. Trên các vùng đất này phát triển rất phồn thịnh, bạn sẽ có cơ hội ngắm nhìn đàn blue wildebeest đi qua, truy đuổi các con lesser kudus, bắt một con springbok nhảy lò cò, một con thỏ lang thỏ hoặc các linh dương đang cắn cỏ ven ao. Vào cuối ngày bạn có thể nghe tiếng kêu của con side-striped jackal. Bạn cũng phải cẩn trọng với con buffalo cái được tôn trọng và sợ hãi – “widowmaker”.

**Hoàng đạo rừng Vurhonga đa dạng và tuyệt đẹp:**

Mua Call of the Wild - Vurhonga Savanna

Key Call of the Wild – Vurhonga Savanna

Vurhonga Savanna giới thiệu những môi trường mới tuyệt đẹp để khám phá và săn bắt. Từ những mảnh đất phì nhiêu đến những cánh đồng lầy lội, vùng bảo tồn mang đến những cảnh quan tuyệt đẹp để bạn đi qua như một người kiểm lâm mới, đảm bảo an toàn khu vực này. Khám phá rừng cây sống hạc cổ, hoặc đi đến trung tâm vùng Vurhonga và khám phá cây sống.

**任 务和措施**
Giống như các khu bảo tồn khác, Vurhonga Savanna có diện tích lớn đến 25 dặm vuông (64 km vuông). Tại đây, bạn có thể tự mình điều hướng và khám phá vẻ đẹp, kỳ quan và nguy hiểm của nó. Hoặc bạn có thể theo dõi câu chuyện mới thú vị với 16 nhiệm vụ câu chuyện mới, 32 nhiệm vụ phụ và 14 nhiệm vụ của người kiểm lâm.

**Ông nội của bạn – Njabulo Tshabangu – là người kiểm lâm cấp cao tại khu bảo tồn.**

Mua Call of the Wild - Vurhonga Savanna

Game Call of the Wild – Vurhonga Savanna

Trách nhiệm chính của ông là đảm bảo an toàn và sự ổn định cho khu vực bảo tồn này, nhưng trong những năm gần đây, tuổi già đã làm ông chậm lại. Ông không thể đuổi kịp những kẻ săn trộm và những thế lực khác gây nguy hiểm cho khu bảo tồn, dẫn đến sự suy tàn nghiêm trọng. Một số loài bị đe dọa đã phải chuyển đến các công viên an toàn hơn. Trong tình trạng thiếu nhân lực và ngân sách, ông lật kèo với bạn để giúp ông cứu khu bảo tồn này – và danh tiếng gia đình của bạn.

**Súng lớn nhất cho tiền trong trò chơi:**

Mua Call of the Wild - Vurhonga Savanna

Game Call of the Wild – Vurhonga Savanna

Nắm trong tay chiếc súng King 470dB – loại súng hạn chế của trò chơi! 470 Nitro Express là loại đạn lớn nhất hiện có trong thehunter: call of the wild. Bất kể đạn bạn sử dụng, súng này có khả năng xuyên thủng đáng kinh ngạc và gây thiệt hại khủng khiếp. Ngoài tầm nhắm kim cương mặc định, bạn còn có thể gắn máy ngắm linh hoạt để tăng độ chính xác. Súng này đi kèm với các phụ kiện cao cấp, tiện ích như tầm nhắm đa lá và cho phép bạn thay đổi điểm sát thương phù hợp với khoảng cách mục tiêu.

**Trải nghiệm chung:**

Giống như các DLC trước đây, người chơi không sở hữu bản DLC này vẫn có thể tham gia vào trò chơi đa người ở Vurhonga mà không mất phí, chỉ cần tìm một người chơi đã mua và tham gia vào trò chơi của họ. Trong các trò chơi đa người, bạn có thể lựa chọn tranh tài hoặc hợp tác. Tất cả người chơi, bất kể việc sở hữu DLC hay không, đều có một bộ quần áo mới để mua bằng tiền trong trò chơi.

**Ngày phát hành: 30/08/2018**

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu:
– Bộ vi xử lý Intel i3-4170
– Đồ họa NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – bộ nhớ đồ họa 1GB
– 4GB RAM
– 20GB dung lượng khả dụng
– Hệ điều hành 64 bit – Windows 7

Yêu cầu khuyến nghị:
– Bộ vi xử lý Intel i7 Quad Core
– Đồ họa NVIDIA GTX 760 / R9 270X – bộ nhớ đồ họa 4GB
– 8GB RAM
– 20GB dung lượng khả dụng
– Hệ điều hành 64 bit – Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TheHunter™: Call of the Wild – Vurhonga Savanna Steam Key TOÀN CẦU”