theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley (PC) – Steam Key

240.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley

Chú ý! DLC này yêu cầu trò chơi gốc theHunter: Call of the Wild trên Steam để chơi.

Được mệnh danh là “The Last Frontier” và “The Land of the Midnight Sun” bởi một số người, không thể phủ nhận rằng Alaska là một nơi với vẻ đẹp tự nhiên hoang dã. Dưới sự giám sát và chăm sóc tận tâm của quản lý Jim Murray, Yukon Valley đã trở thành nơi ẩn náu cho những người săn mồi có kiến thức và các nhà sinh thái, mong muốn duy trì sự cân bằng tinh tế của hệ thống sinh thái. Với những môi trường tuyệt vời từ những đồi đất trải qua màu máu đỏ của rêu, đến những ngọn núi phủ đầy tuyết trắng bao quanh khu bảo tồn; Yukon Valley thật sự là một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt.

theHunter: Call of the Wild - Yukon Valley

theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley

Yukon Valley với Động Vật Đa Dạng
Các môi trường màu sắc độc đáo của Yukon Valley đầy rẫy với động vật hoang dã sống động. Bạn có thể bắt gặp Bison Đồng Bằng, Nai và Nai Rừng đang ăn cỏ dịu dàng dưới ánh sáng nhẹ của buổi sáng. Rình rập Cáo Đỏ và Vịt Harlequin, trước khi chúng bị kinh hãi và bay đi. Hãy giữ ẩn mình khi bạn săn một Con Gấu Grizzly lang thang, luôn chú ý rằng nó có thể tấn công bạn nếu cảm thấy đe dọa. Nếu bạn ở lại, bạn có thể nghe thấy một bầy Sói Xám hú cách dưới ánh trăng.

Thực Vật Phong Phú và Sống Động
Được coi là một trong những nơi đẹp nhất trên Trái Đất; khu vực Yukon có một loạt các cảnh đẹp độc đáo, phục vụ làm hậu cảnh cho một lịch sử phong phú. Từ những khu rừng thẫm, đến các dãy đồi màu đỏ, mỗi góc của khu bảo tồn này đều đầy màu sắc và sự sống. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với thời tiết, vì cảnh đẹp quen thuộc có thể nhanh chóng biến thành một tấm chăn tuyết tươi mới. Khi bạn đi qua những khu rừng bị cháy khô bí hiểm, những thảm cỏ trải dài không ngừng và những chiếc lá vàng óng ả của rừng cây, bạn không thể không ngưỡng mộ điều kỳ diệu tồn tại ở đó.

theHunter: Call of the Wild - Yukon Valley

theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley

.300 Canning Magnum
Được phát triển bởi thợ sửa đồ sắn nổi tiếng Alaska để săn nai, .300 Canning Magnum là khẩu súng trường lớn được ưa chuộng cho việc săn mồi lớn trong Khu Vực Yukon. Được ưa chuộng bởi các thợ săn và người chơi bắn súng với độ chính xác của nó, viên đạn .300 Magnum hiệu quả cho săn mồi từ xa lên đến khoảng cách 400 mét.

Nhiệm Vụ và Biện Pháp
Yukon Valley, giống như các khu bảo tồn trước đó, sẽ bao phủ một diện tích lớn 25 dặm vuông (64 kilômét vuông) và đó sẽ là quyết định của bạn liệu bạn sẽ chỉ đơn giản khám phá khu bảo tồn, đi theo đường dẫn riêng của bạn, hay bạn sẽ theo đuổi câu chuyện mới hấp dẫn với 10 nhiệm vụ truyện chính và 42 nhiệm vụ phụ. Thông qua kiến thức, trực giác và công việc chăm chỉ của quản lý Jim Murray; hệ thống sinh thái và cư dân của Yukon Valley đã sống sót dưới sự chăm sóc của ông. Sự cân bằng là một vấn đề mong manh, và số phận của khu bảo tồn là không chắc chắn, ngay cả khi có sự chăm sóc của Jim. Bây giờ, nhiệm vụ này sẽ nằm trong tay bạn để giúp ông duy trì sức khỏe và sự thu hút độc đáo của Yukon Valley.

theHunter: Call of the Wild - Yukon Valley

theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley

Kinh Nghiệm Chia Sẻ
Giống như các DLC trả phí khác của chúng tôi, nếu người chơi không sở hữu nó, họ vẫn có thể tham gia vào phiên bản của Yukon Valley mà không tốn phí bằng cách tìm người chơi đã mua nó và tham gia vào trò chơi của họ. Tùy thuộc vào bạn liệu bạn muốn thi đấu hay hợp tác.

Yêu Cầu Hệ Thống theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley

Dưới đây là thông số tối thiểu và đề xuất cho hệ thống của theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu Cầu Tối Thiểu:

  • Bộ Xử Lý: Intel i3-4170
  • Đồ Họa: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 – 1GB VRAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 25 GB trống
  • Hệ Thống: 64-bit OS – Windows 7

Yêu Cầu Khuyến Nghị:

  • Bộ Xử Lý: Intel i7 Quad Core
  • Đồ Họa: NVidia GTX 760 / R9 270x – 4GB VRAM
  • Dung Lượng Ổ Đĩa: 25 GB trống
  • Hệ Thống: 64-bit OS – Windows 10
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “theHunter: Call of the Wild – Yukon Valley (PC) – Steam Key”