Tiny Tina’s Wonderlands | Chaotic Great Edition Steam Key TOÀN CẦU

480.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

BẢN GREAT HỖN HỢP BAO GỒM:

 • Trò chơi đầy đủ
 • Mùa giải (Bao gồm Gói Butt Stallion và 4 bản nâng cấp sau khi phát hành với các tên cướp mới, vật phẩm và môi trường)
 • Nội dung thưởng Gói Dragon Lord
 • Tiny Tina trở lại trong vai một Dungeon Master của một trò chơi bàn trong tiêu đề riêng của mình, đóng vai một phần tiếp theo độc lập của Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep thêm vào cho Borderlands 2.
 • Đắm chìm vào thế giới tưởng tượng một lần nữa và bắt đầu một câu chuyện mới được kể bởi chính Tiny Tina quá phấn khích.
 • Hòa mình vào bầu không khí hài hước và đầy niềm vui với những mẩu chuyện và trò đùa trong sự kết hợp độc đáo giữa trò bắn súng góc nhìn thứ nhất và trò chơi nhập vai, nhưng đừng để lơ là – bạn phải chấm dứt âm mưu của bộ óc độc ác, nhưng hắn rất tinh ý về sự xuất hiện của bạn.

Lối chơi

Game Tiny Tina is Wonderlands

Key Tiny Tina is Wonderlands

Tiny Tina’s Wonderlands là một trò bắn súng góc nhìn thứ nhất kết hợp với một trò chơi nhập vai. Nó diễn ra trong một thế giới tưởng tượng dưới dạng một trò chơi bàn, nơi ma thuật mạnh mẽ cũng chỉ thường thấy như lưỡi dao sắc bén. Ban đầu, nó được trình bày từ góc độ của người chơi ngồi ở bàn trong một buổi chơi trò chơi, nhưng hành động chính diễn ra trong thế giới tưởng tượng được tạo ra và kể bởi Tiny Tina. Bình luận tuyệt vời của cô, cũng như những bình luận từ bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu, sẽ liên tục nhắc bạn rằng bạn thực sự đang chơi một trò chơi bàn, dẫn đến một sự biến thể thú vị của việc phá vỡ bức tường thứ 4.

Trận chiến đầy thỏa mãn và Tiến bộ Nhân vật

Trận chiến là một trong những yếu tố chính của trò chơi và vì vậy quan trọng để làm cho nó mượt mà và thú vị nhất có thể. Để đánh bại đối thủ của bạn, bạn sẽ được phép sử dụng súng và phép thuật, cũng như vũ khí gần, điều mới mẻ trong loạt trò chơi Borderlands. Có rất nhiều vật phẩm ngẫu nhiên đang chờ đợi bạn nhặt lên và sử dụng.
Ngoài ra, bạn sẽ có khả năng chọn từ một số lớp nhân vật độc đáo, mỗi lớp có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Bạn cũng có thể tăng cấp nhân vật và kết hợp các cây kỹ năng khác nhau, điều này mang lại một tự do chưa từng thấy trong việc xây dựng nhân vật.

Cuộc Phiêu Lưu Hài Hước

Tiny Tina’s Wonderlands tràn đầy những cuộc đối thoại và tham khảo hài hước. Đây là một bản chế nhạo, chế giễu những khuôn mẫu và dường như sẽ khiến bạn mỉm cười suốt hầu hết thời gian chơi. Đây là một hành trình vui vẻ không cần phải được thấy là nghiêm trọng – một tựa đề hoàn hảo để thư giãn sau một ngày mệt mỏi.

Tiny Tina’s Wonderlands – Bản Chaotic Great

game Tiny Tina’s Wonderlands

Key Tiny Tina’s Wonderlands

Tiny Tina’s Wonderlands: Bản Chaotic Great đi kèm với trò chơi gốc và bổ sung thêm một số nội dung. Phiên bản này bao gồm Nội dung thưởng Gói Dragon Lord, cũng như Gói Mùa giải, bao gồm Gói Butt Stallion, lớp Blighcaller, 4 hang động, nhiều vật phẩm, và môi trường mới.

Đặc điểm nổi bật

 • Một trò chơi chế nhạo thế giới tưởng tượng kết hợp FPS và RPG trên bàn cờ
 • Hệ thống vật phẩm ngẫu nhiên với nhiều loại vũ khí từ xa và gần
 • Chơi đa người cục bộ và trực tuyến cho đến 4 người chơi
 • Nhiều nội dung hơn với Bản Chaotic Great – Mùa giải và Gói Dragon Lord cho sự tùy chỉnh bổ sung
 • Ngày phát hành: 2022-06-23

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: AMD FX-8350 (Intel i5-3570)
Đồ họa: AMD Radeon RX470 (NVIDIA GeForce GTX 960 4GB)
Ram: 6 GB RAM
Ổ đĩa trống: 75 GB available space
Hệ thống: Windows 10 (latest service pack)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tiny Tina’s Wonderlands | Chaotic Great Edition Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *