Tiny Tina’s Wonderlands Steam Key

520.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Tiny Tina’s Wonderlands là một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất nhập vai hành động được phát triển bởi Gearbox Software và xuất bản bởi 2K Games. Trò chơi xuất phát từ series Borderlands và kế thừa Borderlands 2: Tiny Tina’s Assault on Dragon Keep. Ngày phát hành của nó vào tháng 3 năm 2022.

Hãy để cuộc phiêu lưu bắt đầu

Key Tiny Tina's Wonderlands

Game Tiny Tina’s Wonderlands

Bắt đầu một nhiệm vụ để làm sạch thế giới khỏi một loạt quái vật độc ác và đối thủ chết chóc. Một loạt vũ khí mạnh mẽ và sức mạnh ma thuật sẵn có trong thế giới tưởng tượng không thể đoán trước này. Có rất nhiều thế giới trong vương quốc tưởng tượng hỗn loạn của Wonderlands. Bạn có thể thăm Brighthoof, ngọc quý của vương quốc, Weepwild Dankness, khu rừng ma thuật với những cây nấm tím khổng lồ, Mount Craw, ngọn núi sôi động với đời sống và nhiều địa điểm khác đáng để thăm!

Chế độ

Tiny Tina's Wonderlands

Gảm Tiny Tina’s Wonderlands

Chúng ta có thể chơi trò chơi ở cả chế độ chơi một người và chơi đa người. Bạn không chỉ có thể tận hưởng trải nghiệm chơi một mình mà còn có thể hợp tác với một nhóm tới ba người chơi trong chế độ đa người trực tuyến hoặc chia màn hình cục bộ để tham gia vào nhiệm vụ đánh bại Chúa Rồng chuyên quyền áp bức.

Tự do tùy chỉnh anh hùng của riêng bạn!

Key Tiny Tina's Wonderlands

Game Tiny Tina’s Wonderlands

Trong Tiny Tina’s Wonderlands, bạn là người tạo ra những Fatemakers có khả năng dũng cảm đối mặt với nguy hiểm thực sự. Lựa chọn từ sáu lớp nhân vật khác nhau, bao gồm những người Brr-zerkers kiên định, những người Clawbringers trung thành và những người Spellshots mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu bạn chưa quyết định hoàn toàn về một lớp nào đó, bạn có thể kết hợp các kỹ năng để tạo ra những anh hùng độc đáo và mạnh mẽ.

Vũ khí

Key Tiny Tina's Wonderlands

Game Tiny Tina’s Wonderlands

Trong vùng đất thần thoại của Wonderlands, tìm những vũ khí tốt nhất phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn. Bây giờ là quyết định của bạn liệu bạn muốn sử dụng một khẩu súng luôn đáng tin cậy, vũ khí gần, hay giải phóng những phép thuật mạnh mẽ. Tìm kiếm trong các hang nguy hiểm để tìm những phần thưởng huyền thoại giúp bạn đánh bại những ông trùm khổng lồ!

Tính năng chính

  • Sử dụng không chỉ súng mà còn vũ khí gần và ma thuật để đánh bại đối thủ của bạn.
  • Lang thang qua thế giới ma thuật của Wonderlands và đi qua tất cả các địa điểm độc đáo.
  • Tùy chỉnh Fatemaker của riêng bạn.
  • Phát triển nhân vật của bạn sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bạn.
  • Chơi một mình hoặc trong chế độ đa người.
  • Ngày phát hành: 23/06/2022

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: AMD FX-8350 (Intel i5-3570)
Đồ họa: AMD Radeon RX470 (NVIDIA GeForce GTX 960 4GB)
Ram: 6 GB RAM
Ổ đĩa trống: 75 GB available space
Hệ thống: Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tiny Tina’s Wonderlands Steam Key”