Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Deluxe Edition (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu

630.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Phiên bản Deluxe Edition của Tom Clancy’s Rainbow Six Siege bao gồm:

  • Trò chơi đầy đủ
  • Operators Năm 1
  • Operators Năm 2

Hãy hoàn thiện nghệ thuật phá hủy và trang thiết bị trong Tom Clancy’s Rainbow Six Siege. Đối mặt với các cuộc chiến gần gũi mạo hiểm, sự chết chóc cao, quyết định chiến thuật, chơi đồng đội và hành động mãnh liệt trong từng khoảnh khắc. Trải nghiệm một thời đại mới của các trận chiến đầy mồi nồi và chiến lược chuyên nghiệp bắt nguồn từ di sản phong phú của các trò chơi Tom Clancy’s Rainbow Six trước đây.

Tham gia vào một phong cách tấn công hoàn toàn mới bằng cách sử dụng mức độ phá hủy và trang thiết bị không giới hạn chưa từng có. Trong vai trò phòng thủ, hãy phối hợp với đội của bạn để biến môi trường của bạn thành những pháo đài vững chắc. Bẫy, làm vững và tạo ra hệ thống phòng thủ để ngăn chặn việc xâm nhập của đối thủ. Khi tấn công, hãy dẫn đầu đội của bạn thông qua các hành lang hẹp, cửa chặn và tường gia cố. Kết hợp bản đồ chiến thuật, máy bay không người lái quan sát, leo dây và nhiều thứ khác để lập kế hoạch, tấn công và gỡ bom trong mọi tình huống.

Tom Clancy's Rainbow Six Siege Deluxe Edition (PC) - Ubisoft Connect Key - Toàn Cầu

Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Deluxe Edition (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu

Hãy lựa chọn từ hàng chục các nhà quân đội đào tạo chuyên nghiệp từ khắp nơi trên thế giới. Triển khai công nghệ mới nhất để theo dõi chuyển động của đối thủ. Phá hủy tường để tạo ra các đường bắn mới. Phá vỡ trần và sàn để tạo ra các điểm truy cập mới. Sử dụng mọi vũ khí và trang thiết bị từ bộ quiver chết chóc của bạn để định vị, điều khiển và phá hủy đối thủ và môi trường xung quanh họ.

Trải nghiệm các chiến lược và chiến thuật mới khi Rainbow Six Siege tiến hóa theo thời gian. Thay đổi luật chơi của Siege với mỗi bản cập nhật bao gồm các nhà khai thác, vũ khí, trang thiết bị và bản đồ mới. Phát triển cùng với cảnh quan thay đổi liên tục cùng với bạn bè và trở thành các nhà khai thác kinh nghiệm và nguy hiểm nhất.

Tham gia vào cuộc cạnh tranh với người khác từ khắp nơi trên thế giới trong các trận đấu xếp hạng. Tìm kiếm đội hình tốt nhất của bạn và tham gia cộng đồng thi đấu cạnh tranh trong các giải đấu hàng tuần hoặc xem các đội chuyên nghiệp hàng đầu thi đấu tại Rainbow Six Siege Pro League.

Ngày Phát Hành: 2015-12-01

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Tom Clancy’s Rainbow Six Siege Deluxe Edition (PC) – Ubisoft Connect Key – Toàn Cầu”