Torchlight II (PC) – Steam Key -Toàn Cầu

175.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Kích hoạt Mã trò chơi trên Nền tảng Steam để Tải về Trò chơi

Torchlight II (PC)

Torchlight II là một trò chơi nhập vai phóng ngẫu thứ cấp được phát triển và phát hành vào năm 2012 bởi Runic Games. Đây là phần tiếp theo của trò chơi Torchlight được phát hành vào năm 2010. Nó tiếp tục câu chuyện của phần trước và tập trung vào nhân vật chính là Alchemist – một nhân vật có thể chơi từ trò chơi trước – nay đóng vai trò là người phản diện chính dưới sự thống trị của con rồng cổ đại, Ordrak. Trò chơi có sẵn trên Windows, Linux, OS X và Xbox 360 với kế hoạch sắp tới từ Panic Button để phát hành trò chơi trên Nintendo Switch, PlayStation 4 và Xbox One. Torchlight II PC Steam Key 2

Cốt truyện và Nhân vật

Câu chuyện của Torchlight II diễn ra sau một khoảng thời gian sau sự kiện của trò chơi đầu tiên. Con rồng cổ đại Ordrak, người đã biến chất một loại quặng bí ẩn gọi là Ember và những người tiếp xúc với nó, đã bị đánh bại. Nguồn sức mạnh của Ordrak, tuy nhiên, đã bị Alchemist đánh cắp, người có vẻ như không được chữa khỏi Ember Blight. Alchemist nghi ngờ rằng mình có thể không phải là người duy nhất bị nhiễm bệnh này, và do đó, anh ta lập kế hoạch kết hợp trái tim của con rồng với sức mạnh của các thần hộ vệ để tiêu diệt tất cả Ember và cuối cùng giải thoát chính mình và những người khác khỏi Ember Blight. Tuy nhiên, có một điều kiện – các thần hộ vệ là chìa khóa đến sự cân bằng trong thế giới, và gây thương tổn cho họ có thể có hậu quả kinh khủng. Đây là nơi người chơi vào cuộc – anh ta cần ngăn chặn Alchemist và bảo vệ các thần hộ vệ.Torchlight II PC Steam Key 3

Lối chơi và Chế độ trò chơi

Torchlight 2 có lối chơi sôi động và gây nghiện, bao gồm việc du hành qua các khu vực rộng lớn đầy quái vật kể cả loại nào. Điều này là một khác biệt quan trọng so với Torchlight, nơi mọi hành động diễn ra trong các mỏ dưới lòng đất của thị trấn. Người chơi chọn nhân vật của mình từ một trong 4 lớp có thể chơi, mỗi lớp có 3 cây kỹ năng khác nhau, và phát triển nhân vật bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ và tiêu diệt đám quái vật. Anh ta cũng có thể chọn thú cưng đồng hành của mình, người sẽ chiến đấu cùng với nhân vật của anh ta và cũng có thể được sử dụng để gửi về thị trấn để bán đồ không cần thiết và mua thuốc hoặc các vật phẩm cơ bản khác, để nhân vật không cần phải chạy đến thị trấn và có thể tiếp tục săn bắn.

Trò chơi có thể được chơi ngay cả sau khi hoàn thành câu chuyện chính, nhờ vào hệ thống New Game Plus. Người chơi có thể bắt đầu cuộc hành trình lại từ đầu, giữ lại nhân vật, vàng và vật phẩm của mình, nhưng với quái vật mạnh mẽ đang chờ để thách thức và vật phẩm mạnh mẽ hơn để tìm thấy. Ngoài ra, có chế độ chơi đa người qua mạng lưới cross-platform được mong đợi từ lâu, cho phép thưởng thức trò chơi cùng bạn bè bất kể nền tảng họ đang chơi.

Đón nhận

Torchlight II (PC) là một trò chơi rất tốt, theo cả đánh giá từ các nhà phê bình và người chơi, với hơn 1 triệu bản sao được bán vào năm 2012. Tựa game này thường được nhiều người coi là một bản nâng cấp so với Torchlight trong hầu hết mọi khía cạnh, giữ lại những điều hoạt động trong trò chơi trước, nâng cấp và làm sáng bóng chúng, đồng thời thêm một số cơ chế mới vào sự kết hợp.

Theo các nhà phê bình trò chơi, Torchlight II không đem lại nhiều đổi mới cho thể loại – nó triển khai các giải pháp rộng rãi đã biết đối với người hâm mộ RPG và nhập vai, nhưng làm điều đó một cách xuất sắc. Nhiều cuộc gặp ngẫu nhiên trong trò chơi, hàng loạt kỹ năng độc đáo, giá thấp, yêu cầu hệ thống thấp, và sự giới thiệu của chế độ chơi đa người qua mạng lưới đã được đề cập như là điểm mạnh của nó.

Đặc điểm chính

 • Lựa chọn một trong 4 lớp có thể chơi và khám phá thế giới huyền bí với yếu tố hơi nước bằng cách tiêu diệt đám quái vật và ngăn chặn kế hoạch của Alchemist.Torchlight II PC Steam Key 6
 • Khám phá thế giới và khám phá hàng loạt bí mật và nội dung ẩn cũng như hàng loạt trứng phục sinh liên quan đến các trò chơi phổ biến khác.
 • Chiến đấu cùng thú cưng đáng tin cậy của bạn và tiết kiệm thời gian trong thị trấn bằng cách gửi nó trở lại để bán đồ không cần thiết và mua thuốc hoặc các vật phẩm cơ bản khác, để nhân vật không cần phải chạy đến thị trấn.
 • Tham gia New Game Plus sau khi hoàn thành lượt chơi đầu tiên – giữ lại nhân vật và vật phẩm của bạn, và đối mặt với thách thức lớn hơn.
 • Thưởng thức nhiều mods do cộng đồng tạo ra, vì trò chơi hỗ trợ Steam Workshop, nơi người chơi có thể chia sẻ sáng tạo của họ.
 • Ngày phát hành: 02/10/2012

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Torchlight II (PC) – Key Steam – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Torchlight II (PC) – Key Steam – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.Torchlight II PC Steam Key 10

Hệ điều hành Windows: Yêu cầu tối thiểu

 • CPU: 1,4 GHz – Pentium 4
 • Card đồ họa: 256 MB VRAM – GeForce 7900 GTX
 • RAM: 2 GB
 • Dung lượng ổ đĩa cứng: 1,2 GB
 • Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Torchlight II (PC) – Steam Key -Toàn Cầu”