Total War: ROME REMASTERED (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

715.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Total War: Rome Remastered – Khám phá Lại Vương Quốc La Mã trong một Bản Nâng Cấp Hoàn Hảo

Total War: Rome Remastered là một tựa game chiến thuật thời gian thực thuộc thể loại grand strategy do Creative Assembly và Feral Interactive phát triển, và được phát hành bởi SEGA vào năm 2021 dành cho máy tính cá nhân. Đây là phiên bản được làm mới và hoàn thiện của tựa game gốc ra mắt năm 2004, với cơ chế cập nhật, đồ họa nâng cấp và tất cả các DLC đã có.Total War ROME REMASTERED PC Steam Key 2

Cốt truyện

Hãy lãnh đạo một trong những phe phái mạnh nhất và chinh phục Đế quốc La Mã. Sự khéo léo trong quyết định và bản năng chiến lược của bạn sẽ giúp bạn giành được danh hiệu Hoàng đế! Hãy chỉ huy những đội quân mạnh mẽ nhất, chứng kiến những trận chiến lịch sử quan trọng nhất, chiến đấu, chinh phục và trở thành người chiến thắng.

Nội dung của Total War: Rome Remastered

Phiên bản này của trò chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm toàn diện của thể loại 4X, nơi bạn sẽ thể hiện mình là một chỉ huy không sợ hãi của phe phái vĩ đại nhất. Phiên bản này bao gồm:

 • Trò chơi video Total War: Rome Remastered
 • Rome Total War – phiên bản gốc của trò chơi năm 2004
 • DLC Barbarian Invasion
 • DLC AlexanderTotal War ROME REMASTERED PC Steam Key 3

Cách chơi Total War: Rome

Trải nghiệm cách chơi của Total War: Rome grand strategy trong phiên bản được làm mới hoàn toàn về đồ họa! Xoay camera để quan sát sự phát triển của sự kiện từ bất kỳ góc nhìn nào. Khám phá hình ảnh đẹp mắt ở độ phân giải 4K cao nhất. Được kinh ngạc bởi sự thay đổi thời tiết và hoạt ảnh bụi thực tế. Khám phá trải nghiệm thẩm mỹ mới mẻ sẽ cho phép bạn tham gia vào những trận chiến lịch sử vĩ đại nhất với chất lượng tốt nhất.

Chơi trong chế độ lượt và thời gian thực. Khám phá bản đồ, quản lý đất đai của bạn và kiểm soát luồng tài chính. Phát triển thành phố và tham gia vào thế giới chính trị. Đế chế này hoàn toàn thuộc về bạn! Tăng sức ảnh hưởng của bạn và chinh phục các vùng đất chưa biết. Gửi các đội thám hiểm và tiến hành bao vây thành trì. Và hơn hết – tham gia vào những trận chiến lịch sử lớn nhất từ thời hoàng kim của Đế quốc La Mã vĩ đại.

Trở thành nhà chiến thuật hiệu quả nhất để dẫn dắt đội quân của bạn đến chiến thắng chắc chắn. Chọn các đơn vị, tìm hiểu về điểm mạnh và yếu của chúng và quyết định vị trí của chúng trên bản đồ. Sử dụng địa hình vào lợi thế của bạn. Kế hoạch tấn công bất ngờ hoặc tấn công đối thủ của bạn một cách mãnh liệt. Không có chiến lược tồi ở đây, chỉ có những chiến lược bạn chưa thử!Total War ROME REMASTERED PC Steam Key 6

Đón nhận

Trò chơi Total War: Rome nhận được những đánh giá tích cực trên Steam. Người chơi thích sự hoàn thiện cơ chế cải tiến mà họ đã biết từ phiên bản gốc của tựa game. Gameplay được cải thiện đáng kể bởi đồ họa hoàn hảo và các chi tiết tinh tế, giúp bạn tái hiện cuộc phiêu lưu chiến thuật hùng hồn của mình.

Tính năng chính

 • Mua phiên bản làm mới và cải tiến của tựa game cổ điển năm 2004
 • Truy cập vào trò chơi cơ bản, phiên bản gốc và hai DLC
 • Khám phá những khả năng mới của việc xoay bản đồ ở độ phân giải đồ họa 4K cao nhất
 • Lựa chọn từ 38 phe phái có thể chơi và dẫn dắt họ đến chiến thắngTotal War ROME REMASTERED PC Steam Key 9
 • Chơi một trò chơi kết hợp giữa chế độ lượt và chiến thuật thời gian thực
 • Tham gia chiến dịch một mình hoặc cạnh tranh với người chơi khác trong chế độ chơi đa người chơi cho người dùng máy tính cá nhân
 • Ngày phát hành: 29/04/2021
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: ROME REMASTERED (PC) – Steam Key – Toàn Cầu”