Total War: THREE KINGDOMS | Royal Edition – Steam Key

510.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Total War: Three Kingdoms – Royal Edition bao gồm:

  • Total War: Three Kingdoms
  • Total War: Three Kingdoms – Eight Princes

Total War: Three Kingdoms là một phiên bản khác trong loạt game Total War, được phát triển bởi Creative Assembly và phát hành bởi Sega. Đây là trò chơi chính thứ mười hai trong loạt. Giống như những phần trước, Three Kingdoms là một trò chơi chiến lược thời gian thực dựa trên lượt chơi trên máy tính cá nhân, nơi người chơi điều khiển các đội quân vĩ đại và dẫn dắt họ đến chiến thắng trên bản đồ rộng lớn. Trò chơi được đặt trong giai đoạn Tam Quốc nổi tiếng của lịch sử Trung Quốc, từ năm 220-280 sau Công nguyên. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn đầu một trong 11 phe phái để trở thành quyền lực thống trị Trung Quốc.

Total War THREE KINGDOMS Royal Edition Steam Key Toan Cau4Lối chơi

Cơ cấu lối chơi của TW: Three Kingdoms vẫn giữ nguyên so với các tựa game khác trong loạt Total War, tuy nhiên, tựa game này đã đưa ra một số thay đổi và cải tiến lối chơi. Người chơi quyết định tham gia vào phái nào trong số 11 phái. Các phái này có các tướng của họ, được gọi là Anh hùng, có một số khả năng đặc biệt và đặc điểm cá nhân riêng.

Chúng được chia thành năm loại: Champion, Vanguard, Strategist, Commander và Sentinel. Champion rất phù hợp để hạ gục tướng địch; Vanguard xuất sắc trong việc loại bỏ đơn vị thường; Strategists gây tác động tiêu cực cho địch và cung cấp các phần thưởng khác; Commanders cân bằng kỹ năng chiến đấu và cung cấp các buff và Sentinel có thể tồn tại lâu trong trận đấu chống lại đơn vị thường và tướng địch. Tướng tướng có tính cách, hoài bão và nhu cầu độc lập. Người chơi sẽ muốn chú ý đến những điều đó, vì không đáp ứng chúng có thể có nhiều hậu quả khác nhau.

Một trong những cơ chế chơi mới là hệ thống Wu Xing dựa trên các yếu tố. Trong Total War 3 Kingdoms, mỗi đơn vị được gán yếu tố của nó: lửa, đất, nước, gỗ và kim loại. Chúng hoạt động khác nhau trong các khu vực khác nhau. Ví dụ, lửa giảm chi phí cho quân đội và tăng sát thương gần gũi. Đất giảm chi phí xây dựng các đơn vị chính phủ và tạo ra sự tăng cường trong tinh thần chiến đấu. Nước giảm chi phí của tòa nhà thương mại và tăng đạn cho đơn vị bắn xa. Các yếu tố này cả hỗ trợ và chống lại nhau. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là khám phá xem yếu tố nào làm tăng yếu tố nào và yếu tố nào yếu hơn yếu tố nào.

Một cơ chế mới khác là Guanxi. Đây là một cơ chế dựa trên mối quan hệ xã hội, nơi các tướng của người chơi sẽ tham gia vào các mối quan hệ phức tạp, dựa trên các cuộc gặp gỡ trong quá khứ, mức độ thân thiện, sự ghen tị hoặc thù oan. Các mối quan hệ này có thể tích cực hoặc tiêu cực và không thể được ảnh hưởng trực tiếp bởi người chơi.

Total War: THREE KINGDOMS

Total War: THREE KINGDOMS

Cơ chế chiến đấu tương tự như trong các trò chơi Total War trước đây. Trên chiến trường, người chơi có thể kiểm soát cả kỵ binh và bộ binh. Người chơi có thể triển khai ba nhân vật tướng chỉ một lần trong mỗi trận đấu. Tướng có thể được điều khiển riêng biệt khỏi đơn vị quân đội và việc tiêu diệt tướng địch sẽ mang lại cho người chơi các mục phẩm độc đáo. Trò chơi giới thiệu Dueling như một hình thức chiến đấu, nơi tướng của người chơi và tướng địch tham gia vào các cuộc đấu một đối một. Cuộc đấu kết thúc khi một trong những người tham gia bị giết hoặc bỏ chạy.

Trò chơi có hai chế độ riêng biệt: Lãng mạn và Kỷ lục. Chế độ Lãng mạn dựa trên cuốn tiểu thuyết Tam Quốc Lãng mạn. Ở chế độ này, do tính chất hết sức hư cấu của các nhân vật nguồn gốc, các tướng có khả năng gần như siêu nhiên, khiến họ mạnh mẽ hơn trên chiến trường. Chế độ Kỷ lục mang tính chính xác về mặt lịch sử hơn. Trong đó, các tướng không có siêu năng lực và không thể được kiểm soát riêng biệt khỏi đội quân của họ.

Cốt truyện

Chiến dịch câu chuyện của Total War Three Kingdoms bắt đầu vào năm 190 sau Công nguyên, trong thời kỳ của triều đại Hán mạnh mẽ trước đây, hiện chỉ còn là bóng ma của sự vinh quang trước kia. Sự cai trị của hoàng đế trẻ tuổi dẫn đến sự hỗn loạn. Trong thời gian này, các tướng quân khác nhau nổi dậy chống lại vị hoàng đế ác độc và tướng đồng minh của ông, Dong Zhuo, người đã thao túng hoàng đế vào cuộc nội chiến. Người chơi phải ủng hộ một trong những phe phái, bao gồm cả những tướng quân nổi tiếng như Lu Bu, Cao Cao hoặc Liu Bei, và viết lên lịch sử riêng của họ cho Trung Quốc.

Tiếp nhận

Những ấn tượng ban đầu về 3 Kingdoms cho PC chủ yếu là tích cực. Các nhà phê bình khen ngợi hai chế độ chơi, với cơ chế lối chơi khác nhau, cũng như hệ thống Guanxi, làm gia tăng mức phức tạp trong các mối quan hệ trong trò chơi. Cuối cùng, trò chơi đã trở thành một hit lớn trong số người chơi chiến lược khen ngợi các chế độ chơi và bối cảnh của nó.

Ngày phát hành: 24-09-2020

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core 2 Duo 3.00GHz

ĐỒ HỌA

GTX 650 Ti 1GB|HD 7850 1GB|Đồ họa Intel UHD 620

BỘ NHỚ

RAM 4GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 60 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 64bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel i5-6600 | Ryzen 5 2600X

ĐỒ HỌA

GTX 970 | R9 Fury X 4GB VRAM

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 60 GB

HỆ THỐNG

Windows 10 64bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: THREE KINGDOMS | Royal Edition – Steam Key”