Total War: WARHAMMER II – The Prophet & The Warlock Steam Key

306.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

The Prophet & The Warlock là bộ Lords Pack mới nhất cho Total War: WARHAMMER II. Giới thiệu hai vị Thần huyền thoại đối địch từ thế giới của Warhammer Fantasy Battles, mỗi vị có mục tiêu, cơ chế, đơn vị và phong cách chơi riêng, được sử dụng cả trong các chiến dịch Eye of the Vortex và Mortal Empires, cũng như trong các trận chiến tùy chỉnh/đa người chơi.

Total War WARHAMMER II

key Total War WARHAMMER II

Hai Vị Thần Huyền Thoại mới mạnh mẽ với chuỗi nhiệm vụ mới, vật phẩm huyền thoại và cây kỹ năng mới
Chơi với Clan Skryre (Skaven) hoặc Cult of Sotek (Lizardmen) với cơ chế chiến dịch độc đáo
Hai loại Chúa tể mới
Chín đơn vị chiến trường mới và biến thể bao gồm đội vũ khí Ratling Gun bắn đạn và Ripperdactyls đáng sợ
Giải phóng sự tàn phá tối thượng với Doomrocket của Clan Skryre hoặc triệu hồi một khía cạnh của chính vị thần rắn vào trận chiến với Invocation of Sotek!
Đội quân danh tiếng mới để mở khóa, tuyển mộ và trận đấu

Total War WARHAMMER II

Game Total War WARHAMMER II

Vị thần rắn vĩ đại Sotek có thể ngủ, nhưng Tehenauin – tiên tri trung thành nhất của Ngài – thì không. Đã đến lúc đối với Skaven độc ác phải trả giá cho các hành động lan truyền dịch bệnh của họ, và họ sẽ trả giá bằng cả cuộc sống của họ! Tehenauin sắp xếp đồng minh của mình, các Skinks Red-Crested: sẽ có một sự hy sinh. Một sự hy sinh màu đỏ to lớn. Chỉ khi các bàn thờ thị trấn đền thờ ngập trong máu của Skaven, thần rắn mới hiện thân và thực hiện cơn thịnh nộ thần thánh của Ngài…

Total War WARHAMMER II

Game Total War WARHAMMER II

Nhưng Skaven không ngồi im đợi trong khi Tehenauin lập kế hoạch cho cuộc hành trình thánh chiến của mình. Ngửi thấy các khoản Warpstone lớn trong rừng nhiệt đới Lustria, Warlock-Engineer kiêm Chiến sĩ Ikit Claw đã chiếm The Star Tower cho Clan Skryre: một căn cứ để thâm nhập sâu vào bên trong lục địa. Với Forbidden Workshop trong tay, Ikit Claw sẽ uốn nắn nguyên liệu sự hỗn loạn thành những thiết kế tàn bạo của mình, chế tạo ra những vũ khí ngày càng thông minh và thảm họa… và đặt Chiến sĩ Ikit Claw trên một con đường va chạm với Tiên tri Sotek!

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz đề cử: Intel® Core™ i5-4570 3.20GHz
Đồ họa: NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @720p đề cử: NVIDIA GeForce GTX 770 4GB | AMD Radeon R9 290X 4GB @1080p
Ram: 5 GB RAM
Ổ đĩa trống: 60 GB available space
Hệ thống: Windows 7 64Bit
Khác
directx: Version 11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: WARHAMMER II – The Prophet & The Warlock Steam Key”