Total War: WARHAMMER II – The Twisted & The Twilight Steam Key TOÀN CẦU

226.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Nội dung này yêu cầu phải có phiên bản gốc Total War: WARHAMMER II để chơi.

Bộ Lords Pack này cho Total War: WARHAMMER II giới thiệu hai bậc thầy huyền thoại mới cho Skaven và Wood Elves. Mỗi người đứng đầu một phe riêng của mình và đi kèm với những nhân vật, đơn vị, cơ chế gameplay độc đáo và mục tiêu nhiệm vụ cốt truyện mới.

Cốt truyện

Game WARHAMMER II

Key WARHAMMER II

Sức mạnh hoang dã của Great Vortex đã tạo nên một khe hở trong Dreaming Woods. Liệu đây có phải là nơi của một cuộc xâm nhập của Daemon? Cảm nhận được sự nguy hiểm lớn, Nữ hoàng Ariel của Athel Loren gửi các sứ giả đáng tin cậy của mình, Sisters of Twilight, để chuẩn bị đường cho một nghi lễ đóng kín. Nghe đồn về kế hoạch của Ariel, Throt the Unclean ngửi thấy cơ hội. Nếu anh ấy có thể đánh bại Sisters và bắt giữ Nữ hoàng Elven khi cô ấy yếu đuối, có lẽ anh ấy có thể kiểm soát bản chất của cô và chữa lành nỗi đau đói mãi mãi do sự trao đổi Warpstone trong cơ thể anh…

Wood Elves: Sisters of Twilight

Một khi là một thể duy nhất, chia thành các chị em bằng The Weave, Naestra và Arahan là hai mặt của một đồng tiền. Họ làm việc cùng nhau trong dịch vụ của nữ hoàng Ariel, chỉ huy các chiến binh rừng trong lệnh của bà và không thể bị giết chết trừ khi cả hai đều thất bại trong trận chiến. Sisters of Twilight phải chuẩn bị rừng cho sự xuất hiện của Ariel và bảo vệ bà trong khi cô thực hiện nghi lễ.

Xưởng Đúc Daith:

Game WARHAMMER II
Daith, thợ rèn chính của Vaul’s Anvil, sẽ rèn và nâng cấp các vật phẩm độc đáo cho Sisters of Twilight. Các vật phẩm này được chế tạo thông qua các sự kiện và tình huống khó khăn xuất hiện trong quá trình chiến dịch Sisters of Twilight.

Đơn vị:

Ariel: Nữ hoàng Athel Loren có thể được tuyển dụng như một Anh hùng Huyền thoại. Cô ấy là một pháp sư mạnh mẽ có khả năng chiến đấu ở gần gũi.
Spellweaver: Bá tước pháp thuật có thể được tuyển dụng để sử dụng các Lô học về Life/Beasts/Shadow/Dark/High Magic.
Zoats: Quái vật khủng bố mạnh mẽ có khả năng sử dụng các phép thuật từ Lô học về Life.
Great Stag Knights: Kỵ sĩ nặng của Wood Elf được sử dụng để xâm nhập vào hàng ngũ quân đội và tiêu diệt kỵ sĩ nhẹ.
Bladesingers: Wardancers chủng loại cô độc, cầm kiếm tinh xảo.
Bộ đặc biệt: Wraiths of the Frozen Heart (Dryads): Đặc biệt hiệu quả trong việc ngăn ngừa kỵ binh tấn công hoặc ngăn chặn đơn vị bắn tên thoát lui. Lost Sylvan Knights (Great Stag Knights): Trang bị kháng vật lý đáng kể. Enigmas of Ghyran (Zoats): Zoats Elite với phép thuật mạnh mẽ từ Lô hoc Life.

Skaven: Throt the Unclean

Mua WARHAMMER II

Game WARHAMMER II

Một sự đói mãi mãi luôn nảy mọc trong Throt, Master Mutator của Clan Moulder. Một cuộc sống của việc tự thí nghiệm liên tục đã khiến anh ta mạnh mẽ, nhưng sự trao đổi chất tăng cường của anh ta đòi hỏi anh ta phải ăn liên tục để duy trì bản thân. Anh ta đang quyết tâm biến nữ hoàng Wood Elf thành một hỗn hợp phép thuật, anh ta sẽ tiêu thụ để đỡ đau đớn mãi mãi.

Phòng thí nghiệm da thịt:

Throt có thể sử dụng Phòng thí nghiệm Da thịt của mình để tạo ra những kẻ đáng sợ mới cho chiến trường. Có thể chồng nhiều bổ sung để làm cho các đơn vị hiện có biểu diễn theo cách mới đáng sợ, nhưng thịt chỉ có thể chịu đựng một phần đau đớn trước khi chủ thể trở nên không ổn định. Thậm chí cả những điều sai trái như vậy cũng có ích, vì chúng có thể được chế biến thành các vật liệu có giá trị. Nhiều nước măng cho bể, Đúng-đúng!

Đơn vị:

Mua WARHAMMER II

Game WARHAMMER II

Ghoritch: Nguyên là tướng chung của Archaon the Everchosen, từng phớt lờ lệnh của tướng chỉ huy của anh ta và bị gửi đến Hell Pit như một hình phạt. Tại đó, Throt đã cấy não của anh ta vào cơ thể của một Rat Ogre, tạo nên một kẻ dị thường với tốc độ, sức mạnh và trí thông minh phi thường. Ghoritch có thể được tuyển dụng như một Anh hùng Huyền thoại.
Packmaster: Đơn vị Anh hùng này thực hiện vai trò hỗ trợ với khả năng tác động mục tiêu, triệu hồi Wolf Rats vào cuộc chiến, và có thể được cưỡi trên một Brood Horror.
Wolf Rats: Động vật bộ lông di chuyển nhanh có thể có loại độc và loại xuyên giáp
Mutant Rat Ogre: Quái vật độc lập lớn có khả năng đấu tranh.
Brood Horror: Quái vật lớn nhanh chóng có khả năng đấm xuyên qua hàng ngũ quân đội. Cũng có thể được lựa chọn làm xe cho Throt the Unclean và các anh hùng Packmaster.
Bộ đặc biệt: Pit Fighters of Hell’s Deep (Rat Ogres): Được trang bị khả năng Berserk và có thể sử dụng hiệu quả trong việc chiến đấu với các đơn vị khủng bố. Morskittar’s Hellion (Mutant Rat Ogre): Có khả năng triệu hồi một cuộc tấn công bão hòa của sét nổ. The Thing Thing (Hell Pit Abomination): Có khả năng tăng sự tấn công và sức mạnh vũ khí nhưng tự mình hoảng loạn trong quá trình.

Ngày phát hành: 03-12-2020

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ 2 Duo 3.0Ghz/Intel® Core™ i5-4570 3.20GHz
Đồ họa: NVIDIA GTX 460 1GB | AMD Radeon HD 5770 1GB | Intel HD4000 @720p,/ NVIDIA GeForce GTX 770 4GB | AMD Radeon R9 290X 4GB @1080p
Ram: 5 GB RAM/8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 60 GB available space
Hệ thống: Windows 7 / 8 (8.1)/ 10 64Bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Total War: WARHAMMER II – The Twisted & The Twilight Steam Key TOÀN CẦU”