Trek to Yomi Steam Key TOÀN CẦU

230.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:
Game Trek to Yomi

Key Trek to Yomi

Trek to Yomi là một trò chơi hành động và phiêu lưu theo kiểu cuộn bên dưới đang được phát triển bởi Leonardo Menchiari và Flying Wild Hog, với nhà phát hành là Devolver Digital. Ngày phát hành của trò chơi là năm 2022 mà chưa có thông tin chi tiết cho tới thời điểm hiện tại. Trò chơi Samurai dạng cuộn này diễn ra trong thời kỳ Nhật Bản thời phong kiến và sẽ làm say đắm người chơi với màn hình đẹp tuyệt vời mang hơi hướng của những bộ phim samurai cổ điển.

Mua Trek to Yomi

Game Trek to Yomi

Đánh nhau theo phong cách đẹp mắt, người chơi sẽ trải nghiệm cuộc chiến với vũ khí truyền thống và kỹ thuật chiến đấu của Nhật Bản. Cốt truyện huyền thoại, người chơi sẽ trải nghiệm một câu chuyện quyến rũ về người Samurai Hiroki sau khi thề nguyện và phải đối mặt với các thế lực xấu xa. Nhạc nền gây cấn, bản nhạc được viết cẩn thận cho những cảnh hành động và những khoảnh khắc đen tối, nhằm tạo ấn tượng và đúng với thời kỳ phong kiến Nhật Bản.

Game Trek to Yomi

Key Trek to Yomi

Các tính năng chính bao gồm tìm lối đi của riêng bạn giữa sự hỗn loạn của Nhật Bản thời phong kiến, trải nghiệm phong cách nghệ thuật của các bộ phim samurai cổ điển, thưởng thức âm nhạc và bầu không khí chân thực theo thời kỳ Nhật Bản thời phong kiến.

Ngày phát hành: 05/05/2022.

Yêu cầu hệ thống

BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3-4160 (2 * 3600) hoặc tương đương
ĐỒ HỌA: GeForce 9600 GT (512 MB)
RAM: RAM 4GB
KHÔNG GIAN ĐĨA: Dung lượng trống 3 GB
HỆ THỐNG: Windows 7, 8, 8.1, 10 x64

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Trek to Yomi Steam Key TOÀN CẦU”