ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3 Steam Key

510.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3 (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số hóa – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Vũ trụ Marvel và Capcom lại một lần nữa va chạm với nhau. Bạn đã sẵn sàng tham gia vào cuộc xung đột?

Ultimate Marvel VS. Capcom 3 cung cấp cho bạn tất cả các DLC và Capcom: Official Complete Works.
Bạn nghe đúng rồi. Bộ trò chơi Ultimate Marvel VS. Capcom 3 mang đến cho bạn tất cả các DLC (trừ DLC trang phục Magneto) và Capcom: Official Complete Works. Điều đó có nghĩa gì trong thực tế? Thứ nhất, bạn sẽ được cung cấp tất cả các trang phục thay thế, từ các DLC như Animal Pack, New Age of Heroes Pack hoặc The Rising Death Pack. Hơn nữa, gói cũng cung cấp cho bạn hai nhân vật đã được phát hành trong DLC.

ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3

ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3

Nhân vật đầu tiên là Jill Valentine. Một nữ anh hùng mạnh mẽ từ loạt trò chơi Resident Evil. Bây giờ cô đến đây để đánh đập kẻ thù. Sau đó, còn có Shuma-Gorath, một con quỷ và kẻ thù của Tiến sĩ Strange. Shuma-Gorath chỉ có một điều trong tâm trí của mình. Đó là bao trùm thế giới bằng sự hỗn loạn. Hơn nữa, trong Capcom:

Official Complete Works, bạn sẽ được cung cấp các bìa trò chơi, thiết kế nhân vật, nghệ thuật quảng cáo, bản phác thảo v.v. Có vẻ như rất vui, phải không?

Ultimate Marvel VS. Capcom 3 mang đến cho bạn 12 nhân vật mới
Các nhà sản xuất của Ultimate Marvel VS Capcom 3 đã không đi theo con đường dễ dàng. Bên cạnh tất cả các DLC, trò chơi cũng mang đến cho bạn 12 nhân vật mới cho đội hình của bạn. Những nhân vật này đến từ cả hai vũ trụ Marvel và Capcom.

Marvel được đại diện bởi Ghost Rider, Hawkeye, Tiến sĩ Strange, Iron Fist, Nova và Rocket Raccoon. Trong khi đó, Capcom mang đến cho bạn những người hâm mộ như Firebrand, Strider Hiryu, Nemesis, Vergil, Phoenix Wright và Frank West. Ai không muốn chơi trò chơi đối kháng với những nhân vật mạnh mẽ như Nemesis hoặc một luật sư quyến rũ như Phoenix Wright. Đó là khá nhiều, phải không?

Chế độ Heroes and Heralds

Ultimate Marvel VS. Capcom 3 cũng cung cấp cho bạn một DLC thú vị được gọi là Heroes and Heralds. Chế độ Heroes and Heralds cho phép người chơi lựa chọn phe trong cuộc chiến giành trái đất.

Ở đây, bạn có thể chọn từ đội anh hùng, người cố gắng cứu trái đất khỏi Galactus hoặc đội Heralds, người cố gắng giúp Galactus phá hủy hành tinh. Bạn sẽ chọn đội nào? Ngay từ cái nhìn đầu tiên, chế độ này giống với các chế độ chiến đấu khác được trình bày trong trò chơi. Tuy nhiên, người chơi có thể tùy chỉnh đội của họ với 104 thẻ nhân vật.

Mỗi thẻ đều cung cấp các khả năng đặc biệt khác nhau mà bạn có thể sử dụng cho lợi thế của riêng mình. Nhờ Heralds và Heroes, bạn sẽ có thêm giờ chơi chỉ dành cho bạn. Còn gì khác bạn cần?

Tính năng chính:

  • Ultimate Marvel VS. Capcom 3 cung cấp cho bạn tất cả các DLC (ngoại trừ trang phục Magneto). Bạn có muốn chơi với Jill Valentine không? Bây giờ bạn có thể.
  • Chế độ Heroes and Heralds.
  • Mười hai nhân vật mới để bạn thưởng thức. 6 từ vũ trụ Marvel và 6 từ vũ trụ Capcom.
  • Phoenix Wright đã đến đây! Mọi người đều yêu luật sư quyến rũ này. Bây giờ bạn có thể chơi với anh ấy.

Ngày phát hành: 2016-12-03

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3 Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3 Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR

Intel Core 2 Duo 2.4 GHz

GRAPHICS

NVIDIA GeForce GTX260

MEMORY

2 GB

DISK SPACE

4 GB

SYSTEM

Windows 7 SP1 64BIT

Recommended requirements

PROCESSOR

Intel Core 2 Quad 2.7 GHz

GRAPHICS

NVIDIA GeForce GTX 560

MEMORY

4 GB

DISK SPACE

4 GB

SYSTEM

Windows 10 64Bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ULTIMATE MARVEL VS. CAPCOM 3 Steam Key”