Visage Steam Key

460.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Visage là một trò chơi kinh dị tâm lý độc lập năm 2020 do SadSquare, một studio người Canada phát triển. Trò chơi được chơi trong góc nhìn người thứ nhất, đảm bảo một trải nghiệm tuyệt vời và nhiều cảm xúc mạnh mẽ. Tựa đề này đã được thực hiện với sự hỗ trợ từ chiến dịch gây quỹ Kickstarter, đạt được số tiền cao hơn nhiều so với những gì nhà tạo mơ ban đầu mong đợi.

Cốt truyện

Key Visage

Game Visage

Nhân vật do người chơi điều khiển, Dwayne Anderson, bất ngờ đi vào một ngôi nhà bỏ hoang, nơi anh phát hiện mình bị giam cầm. Cánh cửa không thể bị mở bằng sức mạnh và để giành lại sự tự do, anh phải phiêu lưu vào bóng tối của các hành lang và căn phòng kỳ lạ. Mặc dù ngôi nhà dường như hoàn toàn trống trải, Dwayne sớm phát hiện ra rằng anh không phải là người duy nhất ở đây.

Lối chơi

Mua Visage

Game Visage

Câu chuyện khá phi tuyến tính, mặc dù toàn bộ cốt truyện game Visage bao gồm các chương. Trong trò chơi video Visage, tuy nhiên, sự tiến triển của sự kiện phụ thuộc vào sự lựa chọn và hành động của người chơi. Lối chơi xoay quanh việc khám phá một ngôi nhà bỏ hoang, nơi đã xảy ra các sự kiện kinh dị cách đây nhiều năm, để khám phá ra câu chuyện ẩn sau bức tường của ngôi nhà. Đi dạo trong các hành lang trong tình trạng hoảng loạn và vội vàng sẽ không dẫn dắt người chơi đến điều gì cả, mà chỉ có thể làm tồi thêm tình hình mà anh đang gặp phải. Trò chơi đòi hỏi một cách tiếp cận thông minh đối với vấn đề, nhưng ngôi nhà không giúp gì cho việc giải mã bí ẩn, luôn xao lạc người chơi bằng những âm thanh kỳ quái, trải nghiệm siêu nhiên và cảm giác bị theo dõi từ bóng tối.

Mua key Visage

Game Visage

Người chơi có thể tương tác với các vật phẩm khác nhau, cũng như gặp gỡ các sinh vật kỳ lạ sống trong biệt thự. Hoàn toàn không có vũ khí, anh không thể chiến đấu với chúng và trong tình thế này, anh chỉ có thể tránh xa tiếp xúc hoặc cuối cùng là chạy trốn. Không khí kinh dị được xây dựng rất từ từ và tạo cảm giác tất cả sự điên rồ đáng sợ đang diễn ra trong đầu người chơi. Và ai biết, có lẽ đó chính xác là điều đang xảy ra?

Đón nhận

Game Visage

Key Visage

Trò chơi Visage đã thu thập được những đánh giá rất tích cực trên Steam và tựa đề này hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm giải trí khá đáng sợ. Người chơi đặc biệt đánh giá việc đặt jump scare
một cách không quá dễ thấy và cách mà cốt truyện từ từ xâm nhập vào tâm trí con người, để lại những ký ức về lối chơi đáng sợ trong thời gian dài. Ngoài ra, còn có khả năng chơi trong chế độ thực tế ảo (VR), làm tăng trải nghiệm sống còn đầy tuyệt vọng.

Các đặc điểm chính:

  • Trải nghiệm một trong những trò chơi kinh dị độc lập xuất sắc nhất năm 2020.
  • Khám phá những góc tối của một ngôi nhà bỏ hoang.
  • Giải quyết một bí ẩn đáng sợ bằng cách lắng nghe tiếng vọng của quá khứ.
  • Hãy quan sát và chú ý đến tâm trạng tinh thần của nhân vật của bạn.
  • Thử sống sót trong phiên bản trải nghiệm thực tế ảo (VR).
  • Ngày phát hành: 2018-10-02

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ i3 or AMD Ryzen™ 3 đề cử: Intel® Core™ i5 or AMD Ryzen™ 5
Đồ họa: NVIDIA® GeForce® GTX 950 or AMD Radeon™ R7 370 đề cử: NVIDIA® GeForce® GTX 1060 or AMD Radeon™ RX 480
Ram: 6 GB RAM hoặc 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 10 GB available space
Hệ thống: WINDOWS® 7, 8, 8.1, 10
Khác:
directx: Version 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Visage Steam Key”