Wasteland 3 Steam Key

310.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Wasteland 3 là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi inXile Entertainment và xuất bản bởi Deep Silver. Trò chơi là phần thứ ba trong loạt Wasteland. W3 đưa hành động từ sa mạc ở miền Đông Nam Hoa Kỳ đến vùng bắc băng giá. Với vai trò là một Desert Ranger, người chơi sẽ thiết lập một căn cứ hoạt động trong vùng tuyết phủ ở Colorado, huấn luyện binh lính mới và đương đầu với hoang dã để tìm kiếm nguồn tài nguyên.

mua Wasteland 3

game Wasteland 3

Cốt truyện của Wasteland 3 xoay quanh yêu cầu của Patriarch Colorado để được sự giúp đỡ trong việc ngăn con cái của ông ta lật đổ ông. Trò chơi sẽ cung cấp hệ thống lựa chọn đạo đức, ảnh hưởng đến cốt truyện và sự khả dụng của nhiệm vụ. Chế độ chơi đa người cũng sẽ có sẵn, với các nhiệm vụ hợp tác khác nhau mà người chơi sẽ có thể hoàn thành cùng bạn trực tuyến. W3 đã nhận được sự chào đón tích cực ban đầu, với các nhà phê bình nhấn mạnh về cốt truyện thú vị của trò chơi và một số giải pháp lối chơi mới mẻ.

Lối chơi nhập vai hậu tận thế

Cơ chế cơ bản của lối chơi trong Wasteland 3 vẫn giữ nguyên như các phiên bản trước đó, cũng như nhiều trò chơi nhập vai khác có sẵn trên thị trường. Điều làm nổi bật chúng thực sự là bối cảnh – những cánh đồng phủ tuyết và đỉnh núi băng giá của Colorado không hề thân thiện và kết hợp với hoạt động thù địch trong khu vực tạo ra điều kiện không thể lý tưởng cho sự sống còn.

key Wasteland 3

Game Wasteland 3

Với vai trò là một Ranger, nhiệm vụ của người chơi trong khu vực sẽ là thiết lập một căn cứ, tuyển mộ và đào tạo binh lính mới. Những binh lính này sẽ hình thành lõi lực lượng của người chơi trong vùng. Căn cứ sẽ thay đổi theo thời gian dựa vào hành động của người chơi trong suốt trò chơi. Cơ chế chiến đấu dựa trên lượt của Wasteland 3 bao gồm việc sử dụng điểm hành động để tránh đạn, tấn công kẻ thù, vv. Trò chơi giới thiệu hệ thống kỹ năng dựa trên đội, trong đó một số khả năng có thể ảnh hưởng đến toàn bộ đội ngũ của người chơi hoặc ảnh hưởng tiêu cực đến hàng ngũ kẻ thù.

key Wasteland 3

Game Wasteland 3

Xe cộ là một cơ chế chơi mới khác của W3. Người chơi có thể nắm vô lăng của các loại xe tải tuyết trang bị vũ khí nặng. Những chiếc xe này có thể được sử dụng như không gian lưu trữ bổ sung và nơi che chở trong các trận đấu. Người chơi có thể nâng cấp phương tiện của họ bằng các yếu tố tìm thấy trong thiên nhiên, tăng sức chịu đựng và sức mạnh chiến đấu. Wasteland 3 sẽ bao gồm tính năng chơi đa người, trong đó người chơi có thể hợp tác với nhau để thực hiện nhiệm vụ cùng nhau. Tuy nhiên, người chơi sẽ vẫn duy trì kết nối ngay cả khi một trong số họ đăng xuất, điều này có thể dẫn đến tình huống thú vị.

Chào mừng bạn đến Denver, Colorado

Tận thế không khoan nhượng. Nó sẽ tìm thấy bạn bất kể bạn đi đâu, biến tất cả bản năng của bạn trở thành thứ tấn công bạn, buộc bạn phải đưa ra những quyết định không thể thiết để sống sót. Lần này, tận thế đẩy bạn về phía bắc, xa khỏi ngôi nhà ở Arizona của bạn. Theo yêu cầu của Patriarch địa phương, bạn đến Denver để chấm dứt điều gì đó có vẻ như là một cuộc xung đột gia đình. Nhưng khi một sự cố bi kịch khiến đội ngũ của bạn chết và bạn bị mắc kẹt trong vùng hoang dã băng giá của Colorado, nó trở nên cá nhân.

 

key Wasteland 3

key game Wasteland 3

Bạn đã sống sót cho đến nay – cái nóng đặc trưng của sa mạc không hạ gục bạn, vì vậy cả tuyết cũng không thể. Chỉ cần giữ bình tĩnh, tập hợp một đội ngũ vững chắc và tìm hiểu ai là người bạn có thể tin tưởng trong thế giới lạnh lẽo, tàn nhẫn này. Đây là những đặc điểm của một người Ranger thực thụ, và chúng sẽ giữ cho bạn sống.

Đón nhận

Ấn tượng ban đầu về Wasteland 3 chủ yếu tích cực. Những nhà phê bình lưu ý sự cải tiến so với các phiên bản trước đó, chủ yếu trong lĩnh vực lối chơi. Cơ chế vận hành xe cộ và kỹ năng dựa trên đội ngũ đã được khen ngợi, cũng như hệ thống cây hội thoại và lựa chọn được phát triển hơn. Chế độ đa người không đồng bộ đã gợi sự tò mò của một số nhà phê bình, với nhiều người tò mò về cách kết nối liên tục giữa người chơi, ngay cả sau khi đăng xuất, sẽ hoạt động như thế nào trong thực tế.

mua Wasteland 3

game Wasteland 3

Các đặc điểm chính

Trở lại thế giới bị tận thế tàn phá và dẫn dắt một đội Ranger khác vào thảo nguyên hoang dã
Thiết lập căn cứ của bạn tại Colorado và khám phá vùng hoang dã băng giá ở phía bắc để tìm kiếm nguồn tài nguyên
Huấn luyện binh lính mới và xây dựng sự hiện diện của bạn giữa các phe phái đang đấu tranh
Tìm hiểu sự thật đằng sau các sự kiện tại Denver và trả thù cho những người đồng đội đã hy sinh
Tận hưởng cơ chế chơi mới, như xe cộ, khả năng của đội và chế độ đa người hợp tác độc đáo

Ngày phát hành: 2020-08-28

Yêu cầu hệ thống

Windows:

Bộ xử lí: Intel Core i3-2120 | AMD Phenom II X4 960T
Đồ họa: GeForce GTX 750 Ti | Radeon RX 460
RAM: 8 GB RAM
Ổ đĩa: 22 GB
Hệ điều hành: Windows 8.1/10 (64 bit)
Khác
soundCard: DirectX compatible sound card

Mac OS X
BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3-2120 | AMD Phenom II X4 960T
ĐỒ HỌA: GeForce GTX 750 Ti | Radeon RX 460
RAM: RAM 8GB
Ổ ĐĨA TRỐNG: Dung lượng trống 22 GB
HỆ THỐNG: OS X (10.14)
Linux
BỘ XỬ LÝ: Intel Core i3-2120 | AMD Phenom II X4 960T
ĐỒ HỌA: GeForce GTX 750 Ti | Radeon RX 460
RAM: RAM 8GB
Ổ ĐĨA TRỐNG: Dung lượng trống 22 GB
HỆ THỐNG: Ubuntu 18.04 hoặc tương đương

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Wasteland 3 Steam Key”