Wizard of Legend Steam Key TOÀN CẦU

280.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Wizard of Legend là một trò chơi khám phá hang động với các đặc điểm của thể loại roguelike được phát triển và phát hành bởi Contingent99 vào năm 2018. Trong trò chơi hành động 2D kinh điển này, bạn sẽ vào vai một phù thủy sử dụng các phép thuật chiến đấu mạnh mẽ trong các trận đấu tốc độ nhanh đặt trong một thế giới tưởng tượng đầy cảm hứng. Và bạn có thể tận hưởng nó trong chế độ solo hoặc chơi đa người cho tối đa hai người chơi!

Cốt truyện

Game Wizard of Legend

Key Wizard of Legend

Mỗi năm lại đến với những thách thức ma thuật mới. Được tổ chức bởi Hội đồng Ma thuật, Cuộc thi Hỗn loạn là cơ hội tuyệt vời cho những phù thủy tài năng nhất của vương quốc Lanova. Tham gia vào một loạt nhiệm vụ khó khăn, họ có thể chứng minh giá trị của mình để trở thành Pháp sư nổi tiếng nhất!

Gameplay

Mua Wizard of Legend

Key Wizard of Legend

Trò chơi phù thủy này là một trò chơi khám phá hang động kinh điển với các địa điểm tạo ra tự động tập trung vào các cuộc chiến đấu đẹp mắt bằng cách sử dụng nhiều phép thuật hiệu quả. Theo dõi hành động từ góc nhìn từ trên xuống, bạn sẽ có cơ hội khám phá hiệu ứng của hơn trăm phép thuật mạnh mẽ và tìm hiểu cách kết hợp chúng thành những kết hợp chết người nhất. Tạo phong cách chiến đấu riêng của bạn, sử dụng vật phẩm linh hồn, hoàn thành nhiệm vụ và mê mải trong lối chơi vô cùng động đại này! Bạn sẽ gặp gỡ những đối thủ mạnh nhất ở cuối con đường này – vì vậy việc chuẩn bị cẩn thận là rất quan trọng. Wizard of Legend là một trò chơi ngắn nhưng mang lại khả năng chơi lại cao nhờ các cấp độ và kẻ thù được tạo ra tự động. Và nó hoàn hảo cho việc chơi cùng nhau!

Tính năng chính:

Chơi một trò chơi khám phá hang động indie về một phù thủy tham gia vào một cuộc thi ma thuật.
Khám phá các địa điểm được tạo ra tự động và sử dụng hơn trăm phép thuật khác nhau.
Tạo ra các kết hợp phép thuật hiệu quả và tăng cường chúng bằng các vật phẩm linh hồn.
Tận hưởng cuộc chiến đấu với tốc độ cực nhanh.
Chơi solo hoặc chơi đa người cho tối đa hai người chơi.
Ngày phát hành: 15-05-2018

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Wizard of Legend Steam Key TOÀN CẦU”