Wolfenstein II: The New Colossus Steam Key TOÀN CẦU

820.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm:

CẢNH BÁO! Sản phẩm này bị khóa khu vực và không thể kích hoạt và chơi ở các quốc gia sau đây: Đức, Áo, Nhật Bản, Bahrain, Kuwait, Lebanon, Oman, Qatar, và Ả Rập Xê Út.

Wolfenstein II: The New Colossus (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống kỹ thuật số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số của sản phẩm.

Mang lại tự do cho nước Mỹ
Một trong những trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thú vị nhất đã trở lại với cốt truyện mới hấp dẫn, đưa nhân vật chính của chúng ta vào năm 1961 và Mỹ bị Nazi chiếm đóng. Tỉnh lại từ cơn hôn mê, BJ Blazkowicz (hoặc Terror-Billy) không có thời gian để tận hưởng sự phục hồi sức khỏe của mình hay kỷ niệm về sự mang bầu của người yêu Anya, vì khủng bố của Nazi lan rộng khắp cả nước. Tên chỉ huy tàn độc Frau Engel nổi tiếng không ngừng điều tra, do đó bạn phải hành động nhanh. Nắm vũ khí và chiến đấu, chứ không phải trở thành miếng thịt.

Bạn có thể dựa vào những người bạn cũ và mới trong cuộc hành trình này. Bạn sẽ gặp lại Horton và Grace, lãnh đạo của phong trào địa phương. Hãy tìm lại những người bạn cũ và bạn đồng hành trong chiến đấu như Anya, Caroline, Bombate, Set, Max Hass, Fergus hoặc Wyatt. Họ sẵn lòng giúp bạn tìm lại chính mình trong thế giới tưởng tượng này, nơi Wunderwaffe mở đường cho sự chinh phục thế giới của Nazi.

Game Wolfenstein II The New Colossus

Key Wolfenstein II The New Colossus

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp phải một số ông chủ từ các phiên bản trước, với tên chỉ huy gợi cảm Frau Engel dữ tợn đứng đầu. Tất cả nhân vật chính đều có một cốt truyện phát triển rõ ràng, khiến mọi trận đánh trở thành một cuộc tiệc thực sự giữa các trận chiến.

Bộ sưu tập vũ khí hoàn toàn mới

Game Wolfenstein II The New Colossus

Key Wolfenstein II The New Colossus

Như bạn có thể đoán được, những loại quái vật mới sẽ cố gắng kiềm chế đội quân của bạn. Từ lính bộ cổ điển đến những robot tàn ác mang phong cách retro, Wolfenstein II: The New Colossus đưa ra vô số mối đe dọa để đối phó. Đừng lo lắng! Kẻ thù mới tất nhiên có nghĩa là vũ khí mới để tiêu diệt chúng, nâng cao trải nghiệm bắn súng lên một tầm cao mới. Xé xác Nazi bằng vũ khí công nghệ cao như vũ khí laser đa năng, siêu công suất có thể làm tan chảy kẻ thù hoặc súng bắn tỉa, mạnh mẽ hoạt động bằng khí ga, lý tưởng để đánh bay cả nhóm kẻ thù.

Tiếp cận gần để giết chúng bằng súng ngắn, súng máy hoặc cái rìu tiên tiến. Từ sự diễn tắt, giật gân yên tĩnh đến trận tức giận quy mô lớn, trò chơi cung cấp tự do hoàn toàn trong cách đi qua. Chỉ có bạn và trí tưởng tượng của bạn là quyết định loại diệt trừ Người tiêu diệt Nazi bạn muốn trở thành.

Một phần tiếp theo của một tựa đề biểu tượng

Mua Wolfenstein II The New Colossus

Game Wolfenstein II The New Colossus

Với sự ra mắt từ năm 1992, series Wolfenstein đã thu hút một đám đông người hâm mộ trung thành, háo hức chơi các phiên bản tiếp theo của trò chơi. Wolfenstein II: The New Colossus tập trung vào cơ chế giống như tựa đề trước đó. Hãy mong đợi một trận chiến gay gắt, nhanh chóng, hấp dẫn, nơi số nạn nhân được đếm bằng hàng ngàn. Mê hoặc bởi công nghệ đồ họa chất lượng cao id Tech 6 và các hiệu ứng đặc biệt cải tiến, nâng cao trải nghiệm chơi game lên một tầm cao mới.

Tính năng chính:

– Bầu không khí tuyệt vời, miêu tả một thế giới bị Nazi tàn phá
– Đồ họa và âm nhạc tuyệt vời
– Cách mới hoàn toàn để đâm, bắn và giết kẻ thù Nazi
– Chưa từng chơi phiên bản trước? Đừng lo, phần giới thiệu của trò chơi sẽ giới thiệu bạn với tình huống mới.
– Ngày phát hành: 27/10/2017

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu tối thiểu
– Bộ vi xử lý AMD FX-8350/Ryzen 5 1400 hoặc Intel Core i5-3570/i7-3770
– Đồ họa Nvidia GTX 770 4GB/AMD Radeon R9 290 4GB hoặc tốt hơn
– Bộ nhớ 8 GB RAM
– Dung lượng đĩa cứng: 55 GB
– Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10

Yêu cầu khuyến nghị
– Bộ vi xử lý AMD FX-9370/Ryzen 5 1600x hoặc Intel Core i7-4770
– Đồ họa Nvidia GTX 1060 6GB/AMD Radeon RX 470 4GB hoặc tốt hơn
– Bộ nhớ 16 GB RAM
– Dung lượng đĩa cứng: 55 GB
– Hệ điều hành: Win7, 8.1 hoặc 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Wolfenstein II: The New Colossus Steam Key TOÀN CẦU”