Yet Another Zombie Survivors Steam Key

380.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Đại dịch đã đến gần và bạn đã sẵn sàng để chiến đấu chống lại nó! Tập hợp đội của bạn và quyết định về việc nâng cấp họ để tìm ra sự kết hợp hiệu quả nhất chống lại hàng nghìn xác sống. Sống sót. Sau đó tiến hóa. Sau cùng, phá vỡ tất cả các giới hạn trong trò chơi đầy gian trái nhưng gây nghiện này, một loại “đạn đạn” ngược.

Lối chơi

Game Yet Another Zombie Survivors

Key Yet Another Zombie Survivors

Bạn đã chịu đủ việc trốn sau hàng rào bảo vệ. Giờ đây, đến lúc để đám lũ xác sống trả giá cho sự tồn tại bất hảo của họ. Virus đã lan tràn khắp thế giới, nhưng con người vẫn chưa từ bỏ hy vọng. Quên mọi thứ như kiểm soát phức tạp hoặc cảnh chuyện dài giờ — nhảy ngay vào cuộc chiến và xem cuộc trình diễn bắn pháo hoa! Đây là một trò chơi mà bất kỳ ai cũng sẽ thích, bất kể kinh nghiệm chơi game của họ, vì các nhân vật bạn chỉ huy tự động nhắm mục tiêu và bắn. Chỉ cần thả mình xuống ghế và tận hưởng sự phấn khích tăng cao từ một vòng lặp lối chơi giống như người sống sót!

Đội ngũ của bạn là tất cả những gì bạn cần

Game Yet Another Zombie Survivors

Key Yet Another Zombie Survivors

Đội của bạn tiến hóa dựa trên quyết định tùy chỉnh của bạn khi bạn chơi. Theo đuổi một loạt các phần thưởng và kỹ năng hỗ trợ đa dạng, hoặc tập trung vào nhân vật yêu thích của bạn để thay đổi trang bị của họ và đạt được khả năng cuối cùng của họ. Kiểm soát một binh sĩ SWAT cô độc hoặc một đội ngũ toàn bộ các lính đánh thuê hạng nặng được trang bị katana, súng phun lửa và pháo đạn – tất cả đều do bạn quyết định mỗi khi bạn chơi!

Cải thiện và phá vỡ mọi giới hạn

Game Yet Another Zombie Survivors

Key game Yet Another Zombie Survivors

Chế tạo đội của bạn theo ý thích với các nâng cấp vĩnh viễn. Quyết định về cách tiến hóa và nếu bạn thay đổi ý kiến, chỉ cần đặt lại và thử một cái gì đó khác. Theo đuổi sự chuyên môn bạn thích nhất và quan sát cách đội của bạn trở thành “sự chết chóc, kẻ hủy diệt của thế giới”.
Ngày phát hành: 2023-07-13
Truy cập sớm: Có

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: i5-4670K @ 3.40GHz or similar đề xuất: AMD Ryzen 5 3600 @ 3.60 GHz or similar
Đồ họa: GeForce 970 or better đề xuất: GeForce 2060 or better
Ram: 4 GB RAM
Không gian đĩa: 3000 MB available space
Hệ thống: Windows 7/10/11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Yet Another Zombie Survivors Steam Key”