Youtubers Life Steam Key

235.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Youtubers Life là một trò chơi mô phỏng dành cho một người chơi, được phát triển bởi U-Play vào năm 2016. Trò chơi xoay quanh vai trò của một Youtuber nổi tiếng và việc leo lên đỉnh cao của sự nghiệp trực tuyến, đồng thời phát triển kỹ thuật và kỹ năng xã hội trong quá trình đó. Lối chơi dựa trên hình thức nổi tiếng từ The Sims.

Lối chơi

Game Youtubers Life

Key Youtubers Life

Trò chơi bắt đầu bằng việc tạo ra một Youtuber với nhiều tùy chọn tùy chỉnh về hình dạng nhân vật. Sự nghiệp bắt đầu đơn giản, trong căn phòng của nhà thuộc về cha mẹ nhân vật. Điểm chính ở đây là tạo ra nội dung đều đặn cho Youtube, nhưng bạn cũng nên ghi nhớ những nhiệm vụ đơn giản như ăn uống hoặc ngủ đủ, vì thiếu năng lượng có thể dẫn đến thiếu ý tưởng cho video mới. Trong Youtubers Life, quản lý thời gian của bạn rất quan trọng để có được nhiều người xem hơn và hơn nữa, bởi vì nhiều video đồng nghĩa với sự phổ biến!

Xem thống kê

Mua Youtubers Life

Game Youtubers Life

Tùy thuộc vào chủ đề đã chọn của kênh, nên chú ý đến thống kê là rất quan trọng. Phân tích kênh ở đây rất hữu ích, vì bạn có thể theo dõi xu hướng hiện tại hoặc xem sự tăng hoặc giảm sự quan tâm. Sau một thời gian, cuộc sống của Youtuber sẽ thay đổi, khi nhân vật của bạn có thể tự mua một căn hộ riêng và thậm chí là cộng sự, người sẽ giúp đỡ trong việc tạo ra các bộ phim mới. Khi sự nghiệp của bạn tiến triển, truy cập vào các công cụ ghi âm và chỉnh sửa kỹ thuật tốt hơn sẽ mở ra những khả năng hoàn toàn mới.

Trong trò chơi mô phỏng Youtuber này, xây dựng mối quan hệ với các Youtuber khác cũng rất quan trọng. Trò chơi đòi hỏi sự xã hội hóa, vì vậy thường xuyên có các chuyến đi đến các cuộc họp xã hội và tiệc tùng. Bạn có thể kết hôn với các Youtuber khác, cũng như xem nhân vật của bạn để lại ấn tượng thế nào đối với người khác.

Chủ đề kênh

Mua Youtubers Life

Game Youtubers Life

 • Nội dung của các video được tạo phụ thuộc vào chủ đề của kênh. Ai cũng có thể tìm thấy điều gì đó phù hợp với họ ở đây!
 • Kênh nấu ăn – tham gia cộng đồng ảnh hưởng trong thế giới ẩm thực và trở thành đầu bếp giỏi nhất mọi thời đại. Tạo ra các công thức, truyền cảm hứng cho người theo dõi, làm video về nấu ăn và học những điều mới. Chứng tỏ đam mê của bạn không ai sánh kịp và trở thành một ngôi sao bếp thực sự!
 • Kênh âm nhạc – lựa chọn một cuộc sống thú vị trong thế giới âm nhạc, sáng tác nhạc riêng của bạn, ghi lại các bản cover của nghệ sĩ yêu thích của bạn và chia sẻ sự sáng tạo với thế giới. Sự cam kết là một cách đảm bảo đến sự nghiệp lớn nhất ở đỉnh của sân khấu âm nhạc thế giới.
 • Kênh thời trang – theo dõi các xu hướng mới nhất, xây dựng thương hiệu của bạn và bước vào thế giới thời trang cao cấp! Thiết kế quần áo riêng của bạn, gặp gỡ những ngôi sao quan trọng nhất của thế giới thời trang và chia sẻ trải nghiệm với người xem để trở thành một nhãn hiệu phong cách thực sự.
 • Kênh chơi game – ghi lại gameplay, đánh giá công việc của các Youtuber khác và xây dựng cộng đồng fan riêng của bạn. Theo dõi các tựa game phổ biến nhất, tạo ra những video chất lượng nhất về chơi game, mua các bản phát hành mới và thiết bị tốt hơn để biến sở thích của bạn thành nghề nghiệp thành công nhất trong thế giới Internet!

Nhận đối

Youtubers Life cho PC đã thu thập rất nhiều đánh giá tích cực và đánh giá trên Steam. Một làn gió mới mẻ dành cho người chơi đã được tiết lộ trong một chủ đề hoàn toàn mới của trò chơi liên quan đến cuộc sống của một Youtuber, thường xa với hầu hết mọi người, điều này trong chính nó có thể rất hấp dẫn. Kết hợp với đồ họa đẹp và các yếu tố về kinh tế, các nhà phát triển trò chơi đã tạo ra một trò chơi quản lý khá cuốn hút và đồng thời thích hợp cho thời gian thư giãn.

Tính năng chính:

 • Tạo nhân vật của bạn và biến hình ảnh của bạn trở nên nổi tiếng trên khắp Internet
 • Chọn chủ đề của kênh và tận tụy theo đuổi đam mê của bạn
 • Tạo video, xuất bản và đánh giá nội dung từ các nhà sáng tạo khác
 • Xây dựng cộng đồng của bạn và có đăng ký để trở nên phổ biến hơn
 • Tham gia các cuộc họp xã hội và xây dựng mối quan hệ với các nhà sáng tạo khác
 • Ngày phát hành: 2016-05-18
 • Truy cập trước: Có

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý: 2 GHz or faster processor
Đồ họa: 512MB VRAM
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 3 GB
Hệ thống: Windows XP

Mac OS X
Bộ xử lý: 2 GHz or faster processor
Đồ họa: 512MB Video Memory
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 3 GB
Hệ thống: Mac OS X 10.8 trở lên
Khác: Nên chơi ở độ phân giải 16:9 tốt hơn. Hãy kiểm tra cài đặt chất lượng trong trò chơi nếu bạn gặp vấn đề về hiệu suất.

Linux
Bộ xử lý: Bộ vi xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
Ram: 2 GB RAM
Ổ đĩa trống: 3 GB
Khác: Nên chơi ở độ phân giải 16:9 tốt hơn. Hãy kiểm tra cài đặt chất lượng trong trò chơi nếu bạn gặp vấn đề về hiệu suất.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Youtubers Life Steam Key”