ACE COMBAT 7: SKIES UNKNOWN Standard Edition Steam Key

360.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Ace Combat 7: Skies Unknown (Chiến đấu không gian 7: Bầu trời không biết)

Khám phá công nghệ Unreal Engine 4 mạnh mẽ và tận hưởng cảm giác thú vị khi ngắm nhìn những đám mây tuyệt đẹp cùng với các chi tiết rất cao trên máy bay và môi trường tương tự thực tế. Lưu ý những thay đổi đột ngột trong suốt chuyến bay và nỗ lực chiến đấu với điều kiện môi trường. Đừng bỏ lỡ vũ trụ thay thế được tạo ra từ những loại vũ khí thực tế. Ngồi thoải mái trong buồng lái và đắm chìm vào một câu chuyện hấp dẫn trong Ace Combat.

key Ace Combat 7 Skies Unknown

Game Ace Combat 7 Skies Unknown

Trò chơi hành động chiến đấu không gian

Trải nghiệm nhiều kịch bản chiến đấu tiên tiến thông qua đồ họa chân thực, hành động mãnh liệt, một câu chuyện thú vị và nhiều loại máy bay tương lai! ACE COMBAT 7: Skies Unknown sẽ đưa bạn bay qua bầu trời đầy đám mây được vẽ hoàn hảo cùng với cảnh quan đô thị cực kỳ chi tiết. Cảm nhận tốc độ trong nhiều trận chiến không gian thú vị. Khám phá kho vũ khí siêu hạng và những kẻ thù đáng gờm.

key Ace Combat 7 Skies Unknown

Game Ace Combat 7 Skies Unknown

Câu chuyện về cuộc chiến

Ace Combat 7: Skies Unknown (PC) đánh dấu sự trở lại của Sunao Katabuchi như nhà biên kịch chính của cốt truyện. Sunao Katabuchi đã đảm nhận câu chuyện của Ace Combat 4: Shattered Skies và Ace Combat 5: The Unsung War. Trò chơi đưa bạn vào tay lái các máy bay tiên tiến và mang lại những trải nghiệm chiến đấu không gian hấp dẫn bằng cách sử dụng hình ảnh chất lượng ảnh, các động tác chiến thuật mạnh mẽ và một loạt các loại máy bay tương lai để lái. Tất cả được gói gọn trong một cốt truyện hấp dẫn.

mua key Ace Combat 7 Skies Unknown

chơi game Ace Combat 7 Skies Unknown

Trong câu chuyện hấp dẫn, bạn sẽ gặp gỡ những nhân vật mới thú vị như:

Rosa Cosette D’Elise: Công chúa của Erusea. Mặc dù gia đình của cô thuộc tầng lớp thấp, cha cô đã đăng quang làm vua mới trong bối cảnh phục hồi do Chiến tranh Lục địa gây ra.
Mihaly A. Shilage: Phi công huyền thoại đã giết chết vô số kẻ thù trên chiến trường. Anh là phi công giỏi nhất của đơn vị thử nghiệm của Erusea, điều khiển một mẫu Su-30SM.
Dr. Schroeder: Kỹ sư làm việc cho EASA (Ban quản lý Không gian và Hàng không Erusean). Anh tham gia vào việc phát triển vũ khí cho quân đội Erusea và có tính cách phân tích đặc trưng của các nhà khoa học.
Avril Mead: Kỹ sư tại căn cứ nhà tù ở Đại Tây Dương. Cô có tính cách độc lập và được biết đến với biệt danh ‘Nữ hoàng của phế liệu’ vì khả năng sửa chữa máy bay của mình.

key Ace Combat 7 Skies Unknown

Game Ace Combat 7 Skies Unknown

Trải nghiệm trò chơi

Hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu tuyệt vời đầy những trận chiến không gian thực sự hấp dẫn. Tiếp cận đám mây chân thực và trải nghiệm cảm giác tốc độ siêu âm trong những trận chiến không gian sôi động. Bạn cũng có thể đo đạc kỹ năng chiến thuật của mình so với người chơi khác trong các trận chiến đa người trực tuyến nảy bật.

Phát triển và phát hành trò chơi

Được phát triển tại Nhật Bản bởi Bandai Namco Entertainment và sử dụng Unreal Engine 4 với một diện mạo động độc quyền mới, Ace Combat 7: Skies Unknown mang đến trải nghiệm bay siêu thực. Ngày phát hành phiên bản PC của Air / Ace Combat 7: Skies Unknown được dự kiến là 01.02.2019.

key Ace Combat 7 Skies Unknown

Game Ace Combat 7 Skies Unknown

Ý kiến trong ngành công nghiệp game

Ace Combat là dòng game mô phỏng chiến đấu không gian phổ biến. Phong cách game nhanh gọn, các động tác biểu diễn phức tạp, những cuộc đấu trên độ cao cao và tên lửa không gian đã trở nên quen thuộc với người chơi từ khắp nơi trên thế giới. Dòng game này đã bán được hơn 12 triệu bản kể từ phiên bản cuối cùng Ace Combat: Infinity vào năm 2014. Trò chơi nhận được nhiều ý kiến tích cực và đánh giá từ cộng đồng người chơi trên nền tảng Steam. Các nhà cung cấp của chúng tôi thường xuyên tổ chức khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt, giao dịch hấp dẫn và giảm giá.

Điểm nổi bật:

  • Unreal Engine Technology 4: đồ họa đám mây phức tạp, máy bay tuyệt đẹp và môi trường hình ảnh thực
    Thời tiết Động: sự thay đổi bất ngờ trong điều kiện thời tiết
  • Vũ khí tương lai và nhiều tình huống chiến đấu không gian đầy hấp dẫn.
  • Ngày phát hành: 2019-02-01

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel Core i3-7100 hoặc Intel Core i5-7500
Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 750Ti(2GB) gợi ý NVIDIA GeForce GTX 1060 (3GB)
Ram: 4 GB RAM hoặc8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 60 GB available space
Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (64-bit OS required)
Khác directx: Version 11, soundCard: DirectX 11 sound card

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “ACE COMBAT 7: SKIES UNKNOWN Standard Edition Steam Key”