Age of Empires: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu

175.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Age of Empires Definitive Edition: Hồi ức cổ điển được làm mới và hoàn thiện cho thế hệ hiện tại

Age of Empires Definitive Edition – một kiệt tác từ những ngày đẹp của thế giới game năm 1997 đã được tái hiện và hoàn thiện để không làm tổn thương đôi mắt thế hệ hiện tại với những bức tranh pixel cổ xưa.Age of Empires Definitive Edition PC Steam Key 2

Age of Empires Definitive Edition là một tựa game chiến thuật thời gian thực cổ điển và là phiên bản tiền nhiệm trực tiếp của một trong những tác phẩm tốt nhất trong thể loại này: Age of Empires 2. Đưa nhiều nền văn minh cổ đại từ những khu định cư sơ khai của họ trong cuộc hành trình qua lịch sử đến đỉnh cao của các đế chế tương ứng. Liệu bạn có đủ khả năng duy trì cuộc sống thịnh vượng cho các địa điểm định cư trong bão táp?

Phiên bản cổ điển được hoàn thiện, không phải là phiên bản làm lại Age of Empires Definitive Edition không phải là một phiên bản làm lại hoặc làm mới của trò chơi mà bạn nhớ từ những ngày thơ ấu. Tất nhiên, nó có đồ họa đẹp hơn nhiều và đã sẵn sàng đón nhận màn hình 4K, nhưng nó vẫn trung thành với trò chơi mà bạn đã trải nghiệm vào năm 1997. Nó trông và chơi như cách mà ký ức của bạn nói với bạn từ hơn hai chục năm trước. Đối mặt với ký ức thời thơ ấu mà không cần thừa nhận rằng sự hoài niệm của bạn có thể đã lừa dối bạn.

Nhiều chiến dịch thú vị

Bạn sẽ không thiếu lựa chọn và nội dung để trải qua, nhờ vào bộ sưu tập nhiệm vụ và chiến dịch đồ sộ của Age of Empires với các nền văn hóa khác nhau và thời kỳ khác nhau. Trò chơi chính bao gồm mười hai nền văn minh riêng biệt được nhóm lại thành bốn chiến dịch có chủ đề liên quan. Bản mở rộng Rise of Rome thêm vào bốn nền văn hóa nữa và mô tả sự thăng trầm của La Mã.Age of Empires Definitive Edition PC Steam Key 3

Ngoài ra, Age of Empires Definitive Edition còn bao gồm một trình chỉnh sửa mạnh mẽ cho phép người chơi tạo ra các chiến dịch tùy chỉnh và bản đồ theo ý thích. Tạo ra vô số tình huống để trải qua, bao gồm cả các bản đồ sẵn có mà không bao giờ xuất hiện trong một trò chơi chính xác về lịch sử. Dù thế nào đi nữa, AoE: Definitive Edition đều sẽ tốn đi nhiều giờ đồng hồ của bạn.

Cải tiến về chất lượng cuộc chơi trong phiên bản cổ điển Age of Empires

Phiên bản Definitive Edition đảm bảo giữ nguyên cơ chế chơi ban đầu của trò chơi, ngoại trừ một vài tính năng nhỏ nhưng quan trọng. Trong số đó là tính năng thường thấy trong thể loại chiến thuật thời gian thực – lệnh tấn công di chuyển, làm cho trò chơi của bạn nhanh hơn, dù chỉ là một chút ít. Bản remaster cũng cải thiện việc tìm đường và điều chỉnh một số vấn đề cân bằng nhỏ, để làm mịn những nếp gấp còn sót lại từ sản phẩm ban đầu. Những cải tiến về chất lượng cuộc chơi này không bao giờ ảnh hưởng đến phong cách chơi đã được nuôi dưỡng trong suốt nhiều năm, thay vào đó, chúng làm cho chiến lược của bạn hoạt động tốt hơn. Liệu bạn dám đặt chúng vào thử thách lần nữa?

Chế độ chơi đa người của Age of Empires

Nếu bạn muốn thử thách chiến thuật của mình đối đầu với người khác, chế độ chơi đa người của Age of Empires Definitive Edition chính là lựa chọn. Với trận chiến 8 người chơi và giới hạn dân số nâng lên đến 250, bạn có thể triển khai đội quân lớn và gửi chúng để ‘wololo’ đối thủ của bạn. Với việc kết nối trực tuyến dễ dàng, bạn sẽ không bao giờ thiếu đối thủ thách thức và bản đồ mới để thử nghiệm. Chế độ chơi đa người đã tốt hơn bao giờ hết, được hưởng lợi từ thành tựu của công nghệ hiện đại để đem lại những ký ức hơn 20 năm trước.Age of Empires Definitive Edition PC Steam Key 6

Tính năng chính:

 • Age of Empires: Definitive Edition là phiên bản mới lạ và sáng bóng của lối chơi cổ điển với cập nhật hình ảnh để phù hợp với màn hình độ phân giải cao hiện đại. Trải nghiệm lối chơi gốc với đồ họa mà tâm trí bạn nghĩ mình nhớ từ năm 1997.

Age of Empires: Definitive Edition có những đặc điểm sau:

 • Hình ảnh HD, âm thanh được làm mới – không còn linh mục đa điểm nhiễu điệu như trước. Bây giờ, hình dạng cao cấp của họ vang lên với sự thuyết phục.
 • Nhiều chiến dịch – tiếp quản hơn mười nền văn minh trong năm chiến dịch khác nhau tập trung vào các khu vực cụ thể và điểm hòa trộn văn hóa.
 • Cải tiến nhỏ về chất lượng cuộc chơi – với cơ sở cơ học nguyên vẹn, nhà phát triển Forgotten Empires đã thêm những điều chỉnh nhỏ như lệnh tấn công di chuyển.
 • Chế độ chơi đa người tiện lợi – với tối đa 8 người chơi và giới hạn dân số tăng lên đáng kể, chế độ chơi đa người của AoE Definitive Edition đáp ứng mọi gì mà người chơi cạnh tranh có thể mong muốn từ trò chơi này.
 • Cổ điển từ năm 1997 được làm mới – sống lại những ký ức của ngày thơ ấu với toàn bộ trải nghiệm chơi và không có pixel nào.
 • Ngày phát hành: 19-08-2019Age of Empires Definitive Edition PC Steam Key 9

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là các thông số kỹ thuật tối thiểu và đề xuất cho Age of Empires: Definitive Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có sự thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Age of Empires: Definitive Edition (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian. Hệ điều hành: Windows Yêu cầu tối thiểu:

 • Bộ vi xử lý: Dual Core 1.8 GHz+ hoặc cao hơn (i5 hoặc tương đương AMD)
 • Đồ họa: Thẻ tương thích DirectX 11.0 với hỗ trợ Direct3D Feature Level 11_0 hoặc cao hơn và 1GB bộ nhớ trống – Intel: HD 4000 (CPU Ivy Bridge) hoặc GPU tốt hơn – nVidia: GT 430 hoặc GPU máy tính để bàn tốt hơn, hoặc GT 425M hoặc GPU di động tốt hơn – AMD: Radeon HD 5500 hoặc GPU máy tính để bàn tốt hơn, hoặc Mobility Radeon 5650 hoặc GPU di động tốt hơn
 • Bộ nhớ: 4 GB RAM
 • Dung lượng ổ cứng: 20 GB dung lượng trống
 • Hệ thống: Windows 10 64bit
 • Khác: Kết nối Internet
5/5 - (1 bình chọn)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Age of Empires: Definitive Edition (PC) – Steam Key – Toàn cầu”