Age of Wonders 4 Steam Key TOÀN CẦU

1.220.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Cảnh báo! Chìa khóa này KHÔNG THỂ kích hoạt tại các quốc gia cụ thể sau: Armenia, Argentina, Azerbaijan, Bolivia, Brazil, Bahamas, Belarus, Belize, Chile, China, Colombia, Costa Rica, Ecuador, Georgia, French Guiana, Guatemala, Guyana, Honduras, Kyrgyzstan, Kazakhstan, Republic of Moldova, Nicaragua, Panama, Peru, Paraguay, Russian Federation, Suriname, El Salvador, Tajikistan, Turkmenistan, Turkey, Ukraine, Uruguay, Uzbekistan, Venezuela.

Age of Wonders IV là một trò chơi video chiến thuật lượt điểm phát triển bởi Triumph Studios và được phát hành bởi Paradox Interactive vào năm 2023. Giống như các tựa game trước trong series thành công này, câu chuyện diễn ra trong một thế giới huyền bí với nhiều sắc tộc khác nhau. Lối chơi tập trung vào những cuộc chiến tranh không ngừng giữa các phe chơi. Và vai trò của người chơi là dẫn dắt quốc gia đã chọn bằng cách tuyển mộ đơn vị, phát triển thành phố và thu thập tài nguyên.

Cốt truyện

Key Age of Wonders 4

Game Age of Wonders 4

Những Vị Thần Phù Thủy trở lại với đất đai ma thuật để dẫn dắt những người thường thành các vị thần mạnh mẽ. Là một pháp sư mạnh mẽ, bạn phải học cách cai trị một quốc gia thịnh vượng và thiết lập quân đội tối thượng để chiến đấu vì một tương lai tươi sáng.

Lối chơi

Mua Age of Wonders 4

Game Age of Wonders 4

AoW 4 là một trò chơi video chiến thuật 4X tập trung vào việc xây dựng một đế chế mạnh mẽ trong thời kỳ đầy biến động. Bắt đầu bằng việc tạo ra chủng tộc mơ ước của bạn, điều chỉnh các đặc điểm của nó đến từng chi tiết nhỏ nhất. Và sau đó, thứ kỳ diệu sẽ xảy ra! Quyết định bạn muốn trở thành loại vị thần nào, khám phá những vùng đất xa xôi, thu thập tài nguyên và mở rộng các thành phố của bạn. Càng biết nhiều, càng tốt! Vì vậy, học những quyền năng chiến thuật mới và trao chúng cho nhân dân của bạn để đánh bại tất cả quân đội và quái vật đứng trong hành trình của bạn đến chiến thắng cuối cùng.

Game Age of Wonders 4

Key game Age of Wonders 4

Trong thế giới bất thường này, môi trường sẽ phản ứng với mọi hành động của bạn. Tác động lên diện mạo của vương quốc bất tử của bạn, biến hiện thực, khám phá cơ hội phát triển mới và xem cách toàn bộ đế chế phát triển. Bạn sẽ phải kiểm soát nhiều yếu tố quan trọng như tinh thần quân đội và biến đổi khí hậu. Thậm chí một phép thuật đơn lẻ cũng có thể thay đổi quá trình lịch sử. Trong Age of Wonders 4, mọi thứ đều có thể xảy ra! Và số lượng biến thể tiềm năng vô tận trong thiết kế lối chơi đảm bảo tính tái chơi cao cho hàng giờ vui chơi không kể là đơn độc hay trong chế độ PvP thú vị!

Tính năng chính:

  • Chơi phần tư thứ tư trong series tuyệt vời của trò chơi chiến thuật từ Triumph Studios
  • Tạo ra phe đoàn vĩ đại nhất và phát triển vương quốc của bạn
  • Chiến đấu với những người thống trị kẻ thù bằng tri thức ma thuật bí ẩn
  • Chứng kiến cách mọi quyết định ảnh hưởng đến hiện thực xung quanh
  • Chơi đơn độc hoặc chơi đa người
  • Ngày phát hành: 2023-05-02

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Core™ i7-2700K or AMD® Ryzen™ 5 1600X
Đồ họa: Nvidia® GeForce™ GTX 670 (2GB) or AMD® Radeon™ HD 7870 (2GB) or Intel® Iris™ Xe G7 (Tiger Lake)
Ram: 8 GB RAM
Ổ đĩa trống: 20 GB available space
Hệ thống: Windows® 10 Home 64 Bit
Khác: 1080p (30FPS)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Age of Wonders 4 Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *