Arma 3 (PC) – Steam Key

485.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Arma 3

Chú ý! Sản phẩm này bị khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt tại Hoa Kỳ.
ARMA 3 là phần thứ ba trong loạt game phát triển bởi Bohemia Interactive, nhà sản xuất của Operation Flashpoint. ARMA 3 đưa cuộc chiến đấu đến hai hòn đảo bán hư cấu ở Địa Trung Hải, trong đó một trong số đó là một khu vực rộng lớn hiếm khi thấy trong các game thể loại này. Hãy nắm vững những điều khiển phức tạp và dẫn dắt đội của bạn trong loạt game bắn súng quân sự phức tạp nhất kể từ Operation Flashpoint.Arma 3 2

Khu vực chơi lớn khổng lồ
Khu vực chơi của ARMA 3 được chia thành hai hòn đảo lớn. Trong khi hòn đảo nhỏ hơn chỉ “vỏn vẹn” 20 km2, hòn đảo lớn hơn, Altis, là một vùng đất rộng lớn, bao phủ 270 km2 diện tích. Và nó không chỉ là không gian trống rỗng. Cả hai hòn đảo đều tràn đầy làng mạc, rừng cây, tàn tích và nhiều thứ khác, tạo ra môi trường đa dạng cho mọi loại hoạt động quân sự. Kích thước sân chơi này cho phép người chơi thực hiện những phát súng tỏa có khoảng cách kilômét nếu họ đủ tài năng, phối hợp các chiến thuật quân sự hoặc đơn giản là du hành và thưởng thức môi trường do Bohemia Interactive tạo ra.

Lối chơi phức tạp của ARMA 3
ARMA 3 không phải là trò chơi bạn có thể chơi một cách thoải mái. Với số lượng lớn các trang thiết bị khác nhau và một hệ thống điều khiển phức tạp, ARMA 3 mất thời gian để nắm bắt. Và việc đạt được sự thành thạo trong việc điều hành tất cả các hệ thống trong trò chơi là một phần thưởng bản thân, ngay cả trước khi đè bẹp đối thủ trong một nỗ lực phối hợp giữa hàng chục người chơi khác. Bạn có kiên nhẫn để học cách sử dụng từng phím và lệnh không?

Chiến dịch đầy đủ
Câu chuyện của ARMA 3 được chia thành ba phần, mỗi phần tập trung vào một khía cạnh quan trọng khác nhau. Các tên tập là Survive, Adapt và Win, và đưa nhân vật chính, Hạ sĩ Ben Kerry, từ một binh sĩ thông thường tuân theo lệnh, trở thành lãnh đạo của đội quân của mình. Tham gia vào một cuộc xung đột giữa NATO và CSAT (Canton-Protocol Strategic Alliance Treaty) và giúp giải quyết xung đột đã chia cắt hai đảo Altis và Stratis, đẩy hàng ngàn cư dân ra khỏi ngôi nhà của họ.Arma 3 3

Nội dung đa người chơi vô tận
Nhờ tích hợp Steam Workshop liền mạch, người chơi ARMA 3 có truy cập ngay lập tức đến hàng ngàn sự sửa đổi khác nhau được tạo ra bởi cộng đồng. Hàng ngàn nhiệm vụ mới, phương tiện mới, vũ khí nhiều hơn. Tất cả điều này khiến ARMA 3 trở thành một trải nghiệm liên tục và đảm bảo trò chơi luôn mới mẻ. Hơn nữa, không có giới hạn về số lượng người chơi tối đa, cho phép bạn tham gia vào các trận đánh lớn hơn bất kỳ trò chơi tương tự nào khác.

Đặc điểm của ARMA 3
Câu chuyện phát sinh – câu chuyện mới, không có kịch bản nảy sinh mỗi khi bạn chơi ARMA 3. Xem nhiệm vụ diễn ra theo một hướng không mong muốn nhưng thú vị do các tình huống bất ngờ.
Điều khiển phức tạp – việc nắm vững cách điều khiển ARMA 3 mất thời gian, nhưng làm cho việc chơi thành công càng trở nên đáng giá.
Khu vực hoạt động mênh mông – tổng cộng có 290km2 đất đa dạng được cung cấp cho người chơi sử dụng theo bất kỳ cách nào họ muốn.
Môi trường đa dạng – ARMA 3 là một thế giới đẹp, càng tuyệt vời hơn với quy mô của nó. Tàn tích, rừng cây, làng mạc và nhiều thứ khác đang chờ đón bạn trên các đảo Altis và Stratis.Arma 3 4

Yêu cầu hệ thống Arma 3

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề nghị cho Arma 3 (PC) – Key Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Arma 3 (PC) – Key Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz

GRAPHICS: NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM

MEMORY: 4 GB RAM

DISK SPACE: 20 GB free space

SYSTEM: Windows 7 SP1 (64bit)

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel Core i5-4460 or AMD FX 4300 or better

GRAPHICSNVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Ra: deon HD 7800 Series with 2 GB VRAM

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 25 GB HD

SYSTEM: Windows 7 / 8 / 10 (64bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Arma 3 (PC) – Steam Key”