Assassin’s Creed IV: Black Flag Gold Key

660.000

Nền tảng: Ubisoft Connect
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Phiên bản Digital Gold Edition của AC Black Flag bao gồm:

 • Quyền truy cập vào một Season Pass.
 • Câu chuyện mới trong chế độ chơi đơn người.
 • Nhân vật mới cho chế độ chơi nhiều người.
 • Nhiều trang phục mới cho kho vật phẩm của người chơi.
 • Nhiệm vụ và tượng thần thêm vào nhằm tặng thêm giá trị.
 • Assassin’s Creed IV Black Flag là một trò chơi video hành động phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Trò chơi là một phần tiếp theo trong loạt Assassin’s Creed, và lần này nó tập trung vào thế giới cướp biển. Người chơi sẽ kiểm soát nhân vật Edward Kenway, một cựu tay sai người Xứ Wales đã hoàn toàn hòa mình vào cuộc sống cướp biển.
mua key Assassin's Creed IV

game Assassin’s Creed IV

Cốt truyện

Biển Caribbean đang rộng rãi với những tên cướp biển khi họ chiếm đóng vùng lãnh thổ này và thiết lập Cộng hòa riêng của họ. Nơi này thấm đẫm sự tham lam và đầy những tên cướp biển sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho mục tiêu của họ. Một thuyền trưởng trẻ tuổi tên là Edward Kenway đã tạo dựng danh tiếng cho mình giữa bọn trộm và cướp biển, thậm chí cả những huyền thoại như Blackbeard. Tuy nhiên, với sự chú ý và công nhận quá lớn, cũng đồng nghĩa với sự nguy hiểm tăng lên.

mua key Assassin's Creed IV

key Assassin’s Creed IV

Cách chơi

Assassin’s Creed IV là một trò chơi hành động phiêu lưu với thế giới mở mà người chơi được tự do khám phá. Có ba thành phố chính: Havana (dưới ảnh hưởng của Tây Ban Nha), Kingston (dưới ảnh hưởng của Anh), và Nassau (do cướp biển kiểm soát). Tuy nhiên, các vị trí nhỏ hơn cũng đóng vai trò như điểm nhấn trong câu chuyện. Nhân vật chính gặp gỡ nhiều nhân vật lịch sử và người chơi cũng tìm hiểu về mối liên kết với các nhân vật trong tương lai.

mua Assassin's Creed IV

key Assassin’s Creed IV

Nội dung Bổ sung của Phiên Bản Gold Edition của AC Black Flag

Nội dung bổ sung trong Phiên Bản Digital Gold Edition của AC Black Flag mang lại cho người chơi quyền truy cập vào một Season Pass, bao gồm một câu chuyện mới trong chế độ chơi đơn người và các nhân vật mới cho chế độ chơi nhiều người. Hơn nữa, phiên bản này cũng bổ sung nhiều bộ trang phục vào kho vật phẩm của người chơi, nhiệm vụ thêm và vật thể linh thiêng.

Assassins Creed IV 5

game Assassin’s Creed IV

Điểm Nổi Bật

 • Hóa thân thành thuyền trưởng cướp biển Edward Kenway, người cũng đã được đào tạo bởi Assassin. Điều này mang lại cho anh ta nhiều khả năng để vượt qua đối thủ.
 • Sự khám phá là bản chất của tựa game này: khám phá nhiều kho báu và bí mật ẩn giấu trong nhiều địa điểm.
 • Đón nhận cuộc sống của người cướp biển, tiếp quản tàu và thủy thủ của bạn và gieo sợ hãi cho những kẻ đứng chống lại bạn. Tuy nhiên, đừng quên nâng cấp tàu, vì việc cải thiện có thể mang lại phần thưởng lớn hơn và cơ hội bắt sống những con mồi quý báu hơn.
 • Tìm hiểu về câu chuyện của nhân vật chính và cách anh ấy phù hợp vào thần thoại Assassin’s Creed.
 • Càn quét, cướp bóc và lùng sục qua Biển Caribbean và trở thành tên cướp biển đáng sợ nhất trên thế giới, trong khi sử dụng các món đồ trang điểm hoàn toàn mới nhờ Phiên Bản Gold Edition.
 • Ngày Phát Hành: 2013-11-19

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.66GHz Core 2 Duo E6700 / Athlon 64 X2 Dual Core 6000+. Gợi ý: 2.5GHz Core i5-2400S / Phenom II X4 940
Đồ họa: 512 MB GeForce GT 440 GDDR5 / Radeon HD 3870. Gợi ý: GeForce GTX 470 / Radeon HD 5850 1024MB
RAM: 3 GB hoặc 4GB
Ổ cứng: 20 GB hoặc 30GB
Hệ thống: Windows Vista hoặc cao hơn
Yêu cầu khác: Internet

 

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed IV: Black Flag Gold Key”