Assassin’s Creed Unity Ubisoft Connect Key

600.000

Nền tảng: Ubisoft Connect

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Paris, năm 1789. Cách mạng Pháp biến một thành phố từng rạng ngời trở thành nơi kinh hoàng và hỗn loạn. Những con đường lát đá của nó đỏ rực máu của người thường dám nổi dậy chống lại một tầng lớp quý tộc áp bức.

Tuy nhiên, khi quốc gia tự mình tự rơi vào tình trạng hỗn loạn, một chàng trai tên là Arno sẽ bắt đầu cuộc hành trình phi thường để tiết lộ sự quyền lực thật sự đứng sau Cách mạng. Cuộc truy đuổi của anh sẽ đưa anh vào giữa cuộc đấu tranh tàn nhẫn cho số phận của một quốc gia và biến anh thành một Chúa tể Sát thủ thực sự.

Assassin's Creed Unity Ubisoft Connect Key Toàn Cầu

Assassin’s Creed Unity Ubisoft Connect Key Toàn Cầu

Giới thiệu Assassin’s Creed Unity, chương mới của dòng sản phẩm bom tấn được trang bị động cơ Anvil hoàn toàn mới, được xây dựng lại từ đầu cho thế hệ mới. Từ cuộc tấn công Bastille đến sự thi hành tử hình của vua Louis XVI, trải nghiệm Cuộc cách mạng Pháp như chưa bao giờ trước đây – và giúp nhân dân Pháp điều hướng số phận hoàn toàn mới.

Tính năng chính:

  • MỘT ANH HÙNG MỚI TÀN BẠO CHO MỘT THẾ GIỚI TÀN BẠO – Chơi như Arno, một loại Sát thủ hoàn toàn mới, và hạ gục mục tiêu của bạn bằng loạt vũ khí mới như Phantom Blade, một thanh kiếm ẩn có khả năng bắn cung.
  • GAMEPLAY PARKOUR, CHIẾN ĐẤU VÀ ẨN TỊ HOÀN TOÀN MỚI – Giữ mình ẩn, rình rập mục tiêu của bạn và tấn công mà không cần cảnh báo. Tận hưởng mức độ tự do và kiểm soát chưa từng có trước đây đối với Assassin của bạn.
  • CƠ MECHANICS TÙY CHỈNH SÂU ĐỂ TẠO RA CHÍNH BẠN ASSASSIN CHỦ NHÂN – Trở thành Chúa tể Sát thủ tối thượng. Tạo phong cách chơi duy nhất bằng cách chọn vũ khí, trang bị, trang phục và kỹ năng chuyên biệt. Kết hợp và kết hợp từ hàng trăm sự kết hợp có thể có và xây dựng kỹ năng ẩn, chiến đấu và điều hướng của bạn từ cây kỹ năng mới và rộng lớn.
  • KHÁM PHÁ PARIS CÁCH MẠNG, ĐƯỢC HỖ TRỢ CUỘC SỐNG NHƯ CHƯA BAO GIỜ TRƯỚC ĐÂY – Đục đường của bạn thông qua một thành phố thế giới mở hoàn chỉnh, một thành tựu chỉ có thể thực hiện thông qua sức mạnh của động cơ mới Anvil.

Ngày phát hành: 12/11/2014

Yêu cầu hệ thống Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Assassin’s Creed Unity Ubisoft Connect Key GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Assassin’s Creed Unity Ubisoft Connect Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Assassin’s Creed Unity Ubisoft Connect Key”