Atlas Fallen (PC) – Steam Key

700.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Atlas Fallen

Chìa khóa Atlas Fallen được thiết kế để được kích hoạt trên nền tảng Steam.

Atlas Fallen (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Atlas Fallen (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Atlas Fallen là một trò chơi nhập vai được phát triển bởi Deck13 và được phát hành bởi Focus Entertainment vào năm 2023. Hãy du hành đến một vùng đất sa mạc cổ điển với vai trò người được chọn, được định sẵn để đối mặt với các vị thần tàn ác! Tựa game này được tạo ra bởi những người làm ra các trò chơi thành công như The Surge hoặc Lords of the Fallen và mang lại những trải nghiệm độc đáo trong chế độ chơi đơn và nhiều người chơi.

Cốt truyện
Vùng đất sa mạc đẹp đẽ là nơi sống của nhiều nhà thám hiểm và người lang thang. Nhưng nơi yên bình này đã trải qua những thay đổi đầy kịch tính. Những vị thần độc ác sẽ làm mọi thứ để áp bức những người vô tội. Chỉ có những anh hùng dũng cảm mới có thể cứu thoát thế giới tươi đẹp này!

Atlas Fallen (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Atlas Fallen (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Lối chơi
Trò chơi Atlas Fallen là một cuộc phiêu lưu hành động gây nghiện, trong đó bạn sẽ trở thành một trong những anh hùng bí ẩn nhất được trao quyền lực thần thánh. Tạo ra anh hùng mơ ước của bạn và khám phá thế giới mở đẹp mắt này! Học cách sử dụng vũ khí biến hình, lướt qua cát sa mạc và thu thập tinh thể để phát triển kỹ năng thần bí. Bạn sẽ gặp nhiều kẻ thù mạnh mẽ và sinh vật tuyệt vời đe dọa khá nhiều, vì vậy hãy sẵn sàng cho một trận chiến huyền thoại và tiến hành đấu tranh với các ông chủ khổng lồ. Mỗi cuộc đụng độ là một trải nghiệm độc đáo đòi hỏi chiến lược hiệu quả và việc sử dụng một số động tác đầy bất ngờ. Tận hưởng kỹ năng parkour epic của bạn trong lối chơi động đẹp đẽ được thiết lập trong một vùng đất đẹp mê hồn và khám phá những bí mật của nó để khôi phục lại sự hòa bình đã mất. Vận mệnh của thế giới này nằm trong tay bạn, nhưng nếu bạn muốn, hãy chiến đấu cho một tương lai tốt đẹp hơn trong chế độ chơi đa người.

Atlas Fallen (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Atlas Fallen (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tính năng chính: Atlas Fallen

Chơi một trò chơi hành động-RPG hoàn toàn mới từ người làm ra The Surge
Tạo ra anh hùng tối ưu để đối đầu với các vị thần cổ điển độc ác
Khám phá thế giới và khám phá những bí mật cổ điển của nó
Chiến đấu với các ông chủ mạnh mẽ và các sinh vật khát máu để thu thập tinh thể và phát triển khả năng thần thánh
Chơi đơn hoặc đa người với một người chơi khác

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Atlas Fallen (PC) – Steam Key”