Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Steam Key

250.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô Tả Sản Phẩm Baldur’s Gate 2 Enhanced Edition

Baldur’s Gate 2 Enhanced Edition được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng Steam.

Tổ Tông Của Loạt Game D&D Thịnh Hành

Baldur's Gate II: Enhanced Edition Steam Key Toàn Cầu

Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Steam Key Toàn Cầu

Baldur’s Gate II: Shadows of Amn là sản phẩm dựa trên loạt game D&D phổ biến, chính xác hơn là Advanced Dungeons & Dragons (Phiên bản thứ 2), được cấp phép bởi Wizards of the Coast. Trò chơi tuân thủ hệ thống của tựa game bàn, mô phỏng cơ chế chiến đấu của nó và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạm dừng hoạt động, việc sử dụng thông minh của nó quan trọng để chiến đấu thành công. Tất cả các lớp nhân vật (như chiến binh, người săn mồi, tên trộm, phù thủy, pháp sư, linh mục và những người khác) và các cơ chế khác cũng xuất phát từ loạt game Dungeons & Dragons.

Gameplay

Giống như các trò chơi trong loạt game D&D, người chơi trong Baldur’s Gate II: Enhanced Edition bắt đầu một cuộc hành trình, tạo đội ngũ của họ từ các chiến binh, phù thủy và các lớp nhân vật khác để giúp họ trong những trận chiến chống lại những con quái vật mạnh mẽ và kẻ thù khác. Chiến đấu vẫn giữ nguyên như trong Baldur’s Gate: Shadows of Amn, điều này có nghĩa là các trận chiến thời gian thực có thể được tạm dừng để chỉ đạo các đồng đội của chúng ta.

Về danh sách các nhân vật, phiên bản này mang lại Neera the Wild Mage, Dorn Il-Khan the Blackguard và Rasaad the Monk, được biết đến từ Baldur’s Gate: Enhanced Edition. Ngoài ra, độc quyền cho phiên bản này là hai nhân vật nữa, tên là Hexxat the Thief và Wilson the Bear. Tất nhiên, mỗi người trong số họ đều có cuộc phiêu lưu riêng, và người chơi có quyền lựa chọn theo đuổi lối đi và hoàn thành những nhiệm vụ đó.Baldurs Gate II 2

Đặc Điểm Chính:

Phiên bản gốc của Baldur’s Gate II: Shadows of Amn, không chỉ thêm nội dung bổ sung (như các nhân vật độc quyền) mà còn cải thiện trải nghiệm chơi game bằng việc hỗ trợ độ phân giải widescreen.
Dựa trên loạt game D&D, Baldur’s Gate II: EE có đầy đủ những gì mà bất kỳ người yêu trò chơi bàn nào cũng cần.
Sử dụng tạm dừng hoạt động một cách thông minh và chinh phục chiến trường nhờ vào các quyết định thông minh và chiến thuật của bạn.
Điều chỉnh đội ngũ của bạn để phù hợp với lối chơi của bạn và tận dụng đa dạng kỹ năng và khả năng của các lớp nhân vật xuất hiện trong loạt game D&D, như chiến binh, tu sĩ, pháp sư, người săn mồi, tên trộm, linh mục và nhiều người khác.
Chương Cuối Cùng – trải nghiệm mở rộng Baldur’s Gate II: Throne of Bhaal và hoàn thành cốt truyện chính của trò chơi gốcBaldurs Gate II 3

Yêu Cầu Hệ Thống

Dưới đây là cấu hình tối thiểu và đề xuất cho phiên bản Baldur’s Gate II: Enhanced Edition trên Steam. Do có thể có những thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows Yêu Cầu Tối Thiểu

  • Bộ Xử Lý: Intel 2.0ghz Core 2 Duo hoặc tương đương
  • Card Đồ Họa: Nvidia 450 GTS / Radeon HD 5750 hoặc tốt hơn
  • Bộ Nhớ: 1 GB RAM
  • Dung Lượng Đĩa Cứng: 400 MB
  • Hệ Thống: Windows Vista hoặc cao hơn

Yêu Cầu Đề Xuất

  • Bộ Xử Lý: Intel i5 3.1 Ghz Quad core
  • Card Đồ Họa: Nvidia GTX 660 / Radeon HD 7800 hoặc tốt hơn
  • Bộ Nhớ: 2 GB RAM
  • Dung Lượng Đĩa Cứng: 400 MB
  • Hệ Thống: Windows 7 hoặc cao hơn
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Baldur’s Gate II: Enhanced Edition Steam Key”