Batman: Arkham Knight Steam Key

190.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Batman: Arkham Knight là một trò chơi hành động phiêu lưu góc nhìn thứ ba, được phát triển bởi Rocksteady Studios và phát hành bởi Warner Bros. Interactive Entertainment. Đây là phần thứ tư của loạt trò chơi Arkham và là sự kết thúc của câu chuyện bắt đầu từ Batman: Arkham Asylum. AK có môi trường thế giới mở của Gotham City, gameplay sử dụng Batmobile và một số cơ chế mới khác. Cốt truyện của trò chơi sẽ đưa Người dơi vào một cuộc hành trình từ địa ngục trở lại, khi Gotham City rơi vào hỗn loạn sau khi Scarecrow đe dọa phóng loại độc tố sợ hãi của mình vào cư dân. Trò chơi đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình và người chơi, nhiều người trong số họ coi đây là một trong những trò chơi Batman tốt nhất trong lịch sử.

Batman: Arkham Knight Steam Key Toàn Cầu

Batman: Arkham Knight Steam Key Toàn Cầu

Gameplay trực tiếp từ trang sách truyện tranh

Batman Arkham Knight có gameplay tương tự như các phiên bản trước. Người chơi điều khiển Người dơi trong môi trường thế giới mở, hoàn thành nhiệm vụ, nhiệm vụ phụ và thách thức. Các con đường của Gotham đầy tên tội phạm mà người chơi sẽ phải đối mặt với bằng cách sử dụng khả năng chiến đấu của Batman cũng như các chiến thuật ẩn và đe dọa.

Người chơi có thể di chuyển trong Gotham City bằng cách sử dụng cái máy khoan móc để kéo lên và cái áo choàng để lượn trong không khí. Một phương pháp mới để lang thang trong thành phố là Batmobile, có thể được sử dụng trong chế độ lái xe và chiến đấu. Những công cụ mà Batman có thể sử dụng bao gồm batarangs có thể được sử dụng để làm choáng và tước quyền của địch, một thiết bị hack từ xa và khả năng thám tử, giúp người chơi giải quyết các câu đố khác nhau.

Trò chơi có một số nhiệm vụ phụ mà người chơi có thể hoàn thành ngoài cốt truyện chính. Các nhiệm vụ này bao gồm việc tiêu diệt bản danh tiếng của Batman, bao gồm Penguin, Two-Face và Firefly trong số những kẻ khác. Người chơi cũng có thể thử tài của mình trong Thách thức của Riddler, hơn 200 câu đố rải rác trên bản đồ trò chơi.

Câu chuyện về sự sụp đổ của hiệp sĩ đêm

Hiệp sĩ đêm trở lại để đối mặt với kẻ thù khó nhằn nhất – tâm trí của chính anh ta! Khi Scarecrow đe dọa cư dân Gotham bằng cách phóng loại độc tố sợ hãi của mình, thành phố đã được sơ tán. Các con đường của Gotham biến thành một chiến trường giữa cảnh sát và tội phạm, bao gồm cả kẻ thù nổi tiếng của Hiệp sĩ đêm cũng như một kẻ thù mới – Hiệp sĩ Arkham. Batman phải khám phá xem Scarecrow đã định làm gì cho thành phố và ai là kẻ thù bí ẩn này, trong khi bị khóa trong một cuộc chiến tâm lý với Joker, whose toxic blood runs in his veins, driving him to the edge of sanity. Khi thành phố sụp đổ ngày càng vào hỗn loạn, hai kẻ thù của người bình thường chiến đấu để kiểm soát tâm trí và cơ thể của Hiệp sĩ đêm. Liệu Bruce Wayne có thể kiềm chế Hoàng tử hề đủ lâu để cứu thành phố…?

Batman Arkham Knight Steam Key Toan Cau3

Trò chơi Arkham Knight đã nhận được sự đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, cũng như sự khen ngợi cao độ từ các fan của Hiệp sĩ đêm. Các nhà phê bình khen ngợi câu chuyện của trò chơi, dựa trên nhân vật được tạo ra bởi nhà viết Batman lâu năm, Geoff Johns. Gameplay cũng được đánh giá tích cực, đặc biệt là các đoạn Batmobile, đã thêm nhiều sự đa dạng vào trải nghiệm gameplay. Arkham Knight đã nhận được một số giải thưởng, bao gồm Giải Game Critics năm 2014 cho Trò chơi Hành động Xuất sắc nhất.

Các tính năng chính:

  • Quay trở lại Gotham City và cứu nó khỏi kế hoạch của Scarecrow
  • Chiến đấu với Joker, người cố gắng chiếm cơ thể của Batman
  • Khám phá môi trường thế giới mở trong khi lượn trong không khí hoặc lái xe Batmobile
  • Tham gia các nhiệm vụ phụ và đối đầu với danh tiếng đội hình rogue của Batman
  • Chấp nhận Thách thức của Riddler và giải quyết các câu đố anh ấy ẩn trong thành phố

Ngày phát hành: 2015-06-23

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là yêu cầu hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Khóa Steam Batman: Arkham Knight GLOBAL. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa Steam Batman: Arkham Knight GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i5-750, 2,67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3,4 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB VRAM / AMD Radeon HD 7950 3 GB VRAM

BỘ NHỚ

RAM 6GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

Dung lượng trống 45 GB

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1 / 8.1 (Yêu cầu 64-bit)

KHÁC

Hệ điều hành 64 bit

Yêu cầu đề xuất

BỘ XỬ LÝ

Intel Core i7-3770, 3,4 GHz / AMD FX-8350, 4,0 GHz

ĐỒ HỌA

NVIDIA GeForce GTX 760 3GB VRAM

BỘ NHỚ

RAM 8GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

55GB HD

HỆ THỐNG

Windows 7 SP1 / 8.1 (Yêu cầu 64-bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Batman: Arkham Knight Steam Key”