Battlefield V | Definitive Edition Steam Key TOÀN CẦU

890.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Do EA Dice phát triển, Battlefield V (BF 5) là sự tiếp nối của dòng sản phẩm bắn súng góc nhìn thứ nhất kinh điển và một sự trở lại về nguồn gốc của nó nhờ tập trung vào Thế chiến II. Hãy chuẩn bị cho một chiến dịch solo hấp dẫn với các trận chiến nổi tiếng nhất và cho một chế độ chơi đa người phức tạp.

Câu chuyện quen thuộc

Game Battlefield V

Key Battlefield V

Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc trở lại nguồn gốc của mình, Battlefield V có một chiến dịch solo đa dạng, cho phép bạn khám phá câu chuyện từ nhiều góc độ khác nhau. Tiếp quản một số nhân vật chính khác nhau và tham gia vào một số trận chiến lớn nhất trong lịch sử. Tham gia vào câu chuyện của một phụ nữ người Đức chiến đấu trong Phản kháng chống lại sự chiếm đóng của Đức Quốc Xã. Khám phá nhiều câu chuyện khác biệt được tổng hợp trong chế độ War Stories. Hãy chuẩn bị cho các cuộc va chạm trong cái nóng chảy của sa mạc châu Phi, những ngọn núi hùng vĩ nhưng đầy thù địch ở Na Uy cũng như nhiều địa điểm khác độc đáo.

Chế độ chơi đa người mới

Mua Battlefield V

Game Battlefield V

Với Grand Operations là chế độ dẫn đầu, Battlefield V có một phần trực tuyến toàn diện. Hãy chuẩn bị cho nhiều tình huống hấp dẫn sẽ đưa bạn đến khắp nơi trên thế giới, mỗi tình huống đều mang đến thách thức khác nhau để giải quyết.

Hãy chọn một trong số các lớp binh sĩ tham gia vào các hoạt động khác nhau và hỗ trợ đồng đội của bạn. Với vai trò là một nhà y tế, bạn sẽ tập trung chủ yếu vào việc giúp đồng đội sống sót trong cuộc đấu tranh. Trong khi chơi với vai trò là một thám sát, bạn sẽ thông báo vị trí của đối thủ cho đồng đội. Khám phá các chiến trường được thiết kế một cách thực tế như Rotterdam, Bắc Pháp hoặc châu Phi.

Khám phá những khả năng mới mẻ được cung cấp bởi căn cứ và các công trình phòng thủ. Ra quyết định về các lợi ích mà bạn muốn chúng cung cấp, như nơi cài đặt súng máy nặng và các trang thiết bị hữu ích khác. Kiểm tra hệ thống quản lý sức khỏe mới, mang lại một cách tiếp cận thực tế hơn. Imitating các chiến dịch thực sự từ chiến tranh, gameplay đa người của Battlefield 5 là một món ngon cho người hâm mộ game bắn súng quân đội.

Chế độ chơi đa người hợp tác tuyệt vời

Mua Battlefield V

Key Battlefield V

Mời bạn bè của bạn và chơi cùng nhau trong chế độ chơi đa người hợp tác mới hấp dẫn dành cho bốn người. Combined Arms cho phép bạn tùy chỉnh nhân vật của mình nhờ vào nhiều tùy chọn trang điểm và trang bị vũ khí.

Khi bạn đã sẵn sàng, hãy tạo một nhóm, sau đó sẽ nhảy dù xuống phía trước của đối thủ! Gây rối trong hàng ngũ đối thủ. Giải trí tuyệt vời cho bạn và bạn bè của bạn!

Cơ chế cải tiến

Key Battlefield V

Game Battlefield V

Tận hưởng sự cải thiện rộng rãi trong việc tạo ra nhân vật, bao gồm các hoạt cảnh binh sĩ, vẻ ngoại hình, trang bị và phụ kiện mới. Học cách sử dụng từng loại vũ khí và quen thuộc với cú đáp duy nhất của chúng. Những cuộc đụng độ chưa bao giờ kịch tính và thực tế như vậy!

Tính năng chính:

  • Nhiều chế độ chơi, bao gồm một chiến dịch solo toàn diện với
  • War Stories, cũng như một số chế độ chơi đa người phổ biến khác, bao gồm Battle Royale, Grand Operations và Tides of War.
  • Chế độ chơi đa người mới hoàn toàn – Combined Arms cho phép người chơi chơi theo nhóm từ bốn người.
  • Chiến thuật và thủ thuật chiến trường mới, bao gồm một loạt các động tác mới cho binh sĩ, cũng như nhiều công trình phòng thủ mới và các công cụ di động của sự phá hủy.
  • Ngày phát hành: 2018-11-20

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: AMD FX-6350 / Core i5 6600K đề xuất: AMD Ryzen 3 1300X / Intel Core i7 4790
Đồ họa: AMD Radeon HD 7850 2GB / nVidia GeForce GTX 660 2GB đề xuất: NVIDIA GeForce GTX 1060 6GB / AMD Radeon RX 580 8GB
Ram: 8GB RAM, 12GB RAM
Ổ đĩa trống: 50GB available space
Hệ thống: 64-bit Windows 7, Windows 8.1 and Windows 10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Battlefield V | Definitive Edition Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *