Biomutant Steam Key

275.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sự Sống đang chết dần và ô nhiễm đang lan rộng khắp nơi, biến đổi và biến dạng cuộc sống tiếp xúc với nó. Trong một cảnh quan được thống trị bởi sáu phe phái, một người chiến binh kiên quyết duy nhất phải trở thành người cứu rỗi và thống nhất hoặc người đại diện cho sự hủy diệt và chinh phục. Biomutant là một tựa game hành động góc nhìn thứ ba thế giới mở được thiết lập trong thế giới hậu tận thế, nơi có sự hiện diện của những con thú trí tuệ con người.

Cốt truyện của Biomutant

mua key Biomutant

Game Biomutant

Nhà phát triển mô tả Biomutant như một câu chuyện võ thuật sau tận thế thế giới mở. Nhân vật chính là một người chiến binh bị cuốn vào một cuộc khủng hoảng, cuộc khủng hoảng này sẽ định đoạt số phận của thế giới.

Trải nghiệm câu chuyện bằng cách tương tác với các nhân vật quan trọng trong các khu vực mở rộng của trò chơi và hợp tác với họ để thúc đẩy mục tiêu của họ và của bạn một cách phản ứng. Đưa ra quyết định đạo đức dựa trên triết học Dương và Âm được thể hiện bằng sáu phe phái của trò chơi và quyết định số phận của Cây Sự Sống, đảm bảo sự chết chóc của nó trong tương lai hoặc cứu nó khỏi sự hủy diệt.

Tìm hiểu tại sao nhân vật của bạn lại quan trọng đối với cuộc xung đột và con sói là ai.

Thống kê, ngoại hình, đột biến

Key Biomutant

Game Biomutant

Quá trình chơi Biomutant chú ý đến ngoại hình của nhân vật của bạn. Tạo một nhân vật mảnh mai và nhỏ gọn và bạn sẽ thấy mình nhanh hơn và linh hoạt hơn nhiều, nhưng nếu bạn muốn đánh mạnh hơn và chịu đòn tấn công tốt hơn, bạn sẽ muốn có một phiên bản mạnh mẽ hơn của nhân vật thú nhỏ và béo ú của bạn. Ngoài việc tạo nhân vật, bạn có thể gặp phải các khu vực khuyến khích đột biến cho nhân vật của bạn. Sự biến đổi về lối ăn mặc, những chiếc chân biến hình và các đột biến về thể chất khác từ các khu vực ô nhiễm, khả năng siêu năng đến từ các khu vực phóng xạ, thậm chí là cải thiện bằng các bộ phận cơ bản nếu bạn thuyết phục được một thợ rèn làm chúng cho bạn. Mọi thay đổi đều dễ thấy trên nhân vật của bạn, gắn liền với cơ cấu hình ảnh.

Bối cảnh sáng tạo

Mua Biomutant

Key Biomutant

Biomutant diễn ra trong một thế giới nơi tàn tích của nền văn minh trước đó bị mọc rừng và được cư dân địa phương quái dị chiếm đóng, một số giống động vật được biết đến trên Trái Đất, những con khác càng phức tạp hơn. Nhân vật chính có thể học các phong cách võ thuật Wushu từ các bậc thầy lang thang và sử dụng các đòn tấn công Ki-attacks sau đó đi lại bằng một bàn tay robot. Kiếm hoa lòe loẹt gặp gỡ với sự đột biến tự nhiên do chất thải công nghiệp gây ra và tiếng súng đánh dấu các cuộc chiến võ thuật.

Khám phá thú vị

Key Biomutant

Game Biomutant

Thế giới của Biomutant rộng lớn và chứa đựng nhiều bí mật và phần thưởng cho người chơi tò mò. Phương tiện di chuyển của bạn sáng tạo và đa nguồn cấp như chính bối cảnh. Chẳng bao lâu sau đó, bạn sẽ thấy mình đang băng qua các hồ trên một chiếc jet ski, ngắm thế giới từ trên cao nhờ vào một cái khí cầu nóng, hoặc thậm chí cưỡi trong một chiếc mech, hoàn hảo cho việc thăm khu vực bị nhiễm độc cao. Tuy nhiên, không có gì vượt qua một bàn tay cơ khí dường như bị tách ra với một khẩu súng ở một trong các ngón tay của nó.

Ngày phát hành: 25-05-2021

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2.6 GHz Intel® Core™ i5-750 or 3.2 GHz AMD Phenom™ II X4 955
Đồ họa: 2 GB Direct3D 11 capable video card (GeForce GTX 780 or Radeon R280)
Ổ đĩa trống: 10 GB available space
Hệ thống: Windows 7 or higher (64 bit)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Biomutant Steam Key”