Borderlands 2 Steam Key Toàn Cầu

145.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Dạng sản phẩm: Key
Phiên bản: TOÀN CẦU

Danh mục:

Borderlands 2

Kết bạn mới, trang bị cho mình đầy đủ và chiến đấu trong những trò chơi hợp tác trong một cuộc phiêu lưu trả thù và cứu chuộc trong thế giới Pandora chưa được khám phá và không thể đoán trước. Borderlands 2 kể câu chuyện về bốn người tìm kiếm Kho báu mới trong cuộc chiến của họ để giải phóng Pandora khỏi bàn tay của Handsome Jack, tổng giám đốc thông minh, quyến rũ và đáng ghét của tập đoàn Hyperion.Borderlands 2 Steam Key 14

Băng qua Pandora bằng cách bắn hạ con đường của mình để ngăn Jack đánh thức một sinh vật nguyên thủy và xấu xa được biết đến với cái tên “The Warrior”. Trong hành trình của bạn, bạn sẽ gặp những gương mặt quen thuộc từ trò chơi đầu tiên, trong đó có bốn thợ săn Kho báu gốc (Roland, Lilith, Brick và Mordecai).

Gameplay và cốt truyện

Thưởng thức hàng giờ dài chế độ cốt truyện chính kéo dài gần 30 giờ! Bạn có thể dễ dàng kéo dài thời gian đó nếu bạn muốn khám phá thế giới và hoàn thành nhiệm vụ phụ. Trong các nhiệm vụ, thu thập kinh nghiệm, tiền và trang bị.

Khám phá, hành động và hài hước – Borderlands 2 sẽ giải trí bạn hoàn hảo. Khám phá hành tinh Pandora trong cuộc phiêu lưu của bạn và chuẩn bị cho việc gặp gỡ nhiều nơi hoang dã và bị mê hoặc bởi thiết kế hậu tận thế độc đáo, theo phong cách Mad-Max nguyên thủy.

Bí mật thành công của trò chơi nằm trong lõi thiết kế tốt của các nhân vật, cách trình bày đầy màu sắc của họ và một sự động đặc mà gắn kết từ những khoảnh khắc đầu tiên. Thăm các môi trường băng giá, đồng cỏ, sa mạc và đánh giá cảm giác sự đa dạng mạnh mẽ. Rơi vào một bầu không khí trò chơi hấp dẫn và hiệu quả. Bạn có thể đổi tiền lấy vũ khí và các vật phẩm khác tại mỗi máy bán hàng mà bạn sẽ tìm thấy trong suốt cuộc phiêu lưu.Borderlands 2 Steam Key 2

Hệ thống đơn giản và trực quan

Hành động, bắn súng và gameplay vững chắc. Mọi thứ được gia vị bằng một sự hài hước xuất sắc mà bạn sẽ quan sát từ những khoảnh khắc đầu tiên. Trò chơi có hệ thống cho phép bạn mang theo hai vũ khí đồng thời.

Borderlands 2 đề xuất một kế hoạch trò chơi rất dễ tiếp cận. Món chính, một lần nữa, nằm trong chế độ chơi đa người hợp tác. Dù đó là chơi màn hình chia rẽ hoặc chơi trực tuyến chia sẻ, phần này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều niềm vui.

Âm thanh & đồ họa tuyệt đẹp

Ở tầng lớp hình ảnh, bạn có thể ngắm nhìn thiết kế nghệ thuật tuyệt vời, với việc sử dụng hoàn hảo của kỹ thuật cel-shading. Hãy thưởng thức phong cách đẹp mắt, chất lượng và giọng diễn xuất tuyệt vời. Borderlands mới có nhịp độ câu chuyện tốt và sẽ không làm thất vọng những người chơi khó tính nhất.Borderlands 2 Steam Key 4

Nhân vật trong BL 2 Gặp gỡ những nhân vật mới với những cá tính vẽ rất tốt. Hãy mường tượng 4 hạng mục ban đầu đã được kết hợp hoàn hảo với mỗi lối chơi. Nếu bạn gặp nó, việc tìm phong cách chơi của bạn sẽ dễ như ăn bánh! Mỗi lớp nhân vật đều có kỹ năng riêng và khi bạn tăng cấp độ, bạn có thể thu thập điểm kỹ năng để cải thiện ba nhánh của cây kỹ năng hoặc thu được lợi ích nhờ vào hệ thống điểm.

Có bốn nhân vật có thể điều khiển, mỗi người có đặc điểm và kỹ năng riêng của mình. Mỗi nhân vật chính có ba cây kỹ năng, để đầu tư khi họ tích lũy kinh nghiệm. Trải nghiệm chế độ chơi đa người tuyệt vời. Chơi cùng với tối đa ba người bạn và thưởng thức niềm vui nhóm.

Ý kiến và đánh giá của người chơi

Borderlands 2 cho PC được coi là một trong những trò bắn súng hành động tốt nhất từng được tạo ra. Trò chơi đã được đón nhận nồng nhiệt bởi người chơi từ khắp nơi trên thế giới và thu thập những đánh giá tích cực, nhận xét trên Steam và tỷ lệ cao.

Các tính năng chính:

Nhân vật mới hoàn toàn và Lớp nhân vật mới hoàn toàn: Bốn lớp nhân vật có thể chơi hoàn toàn mới bao gồm Siren, Commando, Gunzerker và Assassin. Đảm nhận vai trò của Gunzerker, người có kỹ năng cực kỳ chết người cho phép anh ta cầm hai vũ khí bất kỳ được tìm thấy trong trò chơi. Không chỉ vậy, bạn sẽ xây dựng kỹ năng đó để làm nhiều việc với hai khẩu súng hơn những gì bạn từng tưởng tượng. Súng máy hai khẩu? Tuyệt. Phóng viên tên lửa hai khẩu? Tất nhiên! Súng bắn tỉa hai khẩu? Dĩ nhiên, nếu đó là thứ bạn thích! Muốn thử những phong cách khác? Tốt hơn có lẽ? Có nhiều lớp để lựa chọn!Borderlands 2 Steam Key 5

Chế độ trực tuyến hợp tác động động và qua mạng LAN: Chia sẻ cuộc phiêu lưu của bạn với bạn bè cả trực tuyến và qua mạng LAN. Borderlands 2 có hệ thống liền mạch cho phép bạn tham gia và rời khỏi chiến dịch mà không cần phải khởi động lại trò chơi. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể mang theo thiết bị mới từ bất kỳ trò chơi nào sang bất kỳ trò chơi nào khác!

Câu chuyện kết nối thế giới: Bạn thấy mình bị bỏ lại chết ở vùng đất băng giá của Pandora khi bạn bắt đầu cuộc hành trình trả thù và cứu chuộc của mình. Phơi bày sự ác tại tập đoàn Hyperion và đối đầu với kẻ phạm tội của một vụ lừa đảo lớn trên khắp vũ trụ – ông trùm Hyperion xấu xa, Handsome Jack. (À, cũng vậy: anh ấy cũng đã ăn cắp tín dụng cho việc mở Kho báu.)

87 triệu mọi thứ…: Ngoài hệ thống súng mới, bạn sẽ khao khát những chiếc khiên, lựu đạn, Huy Hiệu, mod lớp và nhiều thứ khác được tạo ra theo quy trình, nhiều hơn nữa. Và bạn nghĩ rằng Borderlands gốc đã có một đống phần thưởng!

Môi trường hoàn toàn mới trên Pandora: Săn lùng qua các khu vực hoàn toàn mới trên Pandora, nơi có sự sống hơn bao giờ hết! Từ băng tuyết Arctica, qua thảo nguyên nguy hiểm, vượt qua các hang động ăn mòn bí ẩn đến xa hơn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi thế giới không thể đoán trước của Pandora ở mọi góc nhìn!

Kẻ thù hoàn toàn mới: Một loạt kẻ thù mới hoàn toàn xuất hiện để giết bạn trong trò chơi. Những kẻ thù Bullymong to lớn như khỉ, Stalkers ác độc và quân đội cơ khí Hyperion do Handsome Jack điều khiển chỉ là một phần nhỏ trong số những kẻ thù mới trong BL2.

Đồ họa được thiết kế đẹp mắt và có nghệ thuật và các nhân vật hấp dẫn

Câu chuyện thú vị, độc đáo và hấp dẫn kéo dài khoảng 30 giờ

Nhiều loại vũ khí để lựa chọn

Chế độ đa người chơi tốt: hợp tác cùng tối đa 3 người bạn và thưởng thức niềm vui nhóm

Ngày phát hành: 2012-09-21Borderlands 2 Steam Key 7

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là các thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Khóa Steam Borderlands 2 GLOBAL. Do có thể có thay đổi về lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Khóa Steam Borderlands 2 GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Hệ điều hành: Windows

Yêu cầu tối thiểu

  • BỘ XỬ LÝ: 2.4 GHz Core 2 Duo / Athlon 64 X2 Dual Core 4600+
  • ĐỒ HỌA: 512 MB VRAM – GeForce 8500 GT / Radeon HD 2600 XT
  • BỘ NHỚ: 2 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA: 13 GB HD
  • HỆ THỐNG: Windows XP SP3

Yêu cầu đề xuất

  • BỘ XỬ LÝ: 2.13 GHz – Core 2 Quad Q6400 / Athlon II X3 440
  • ĐỒ HỌA: 1024 MB VRAM – GeForce GTX 560 / Radeon HD 5850
  • BỘ NHỚ: 2 GB RAM
  • KHÔNG GIAN ĐĨA: 20 GB HD
  • HỆ THỐNG: Windows 7 64Bit
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands 2 Steam Key Toàn Cầu”