Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key

530.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Borderlands 3 Super Deluxe

Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key Toàn Cầu

Cảnh báo! Trò chơi này bị khóa khu vực và KHÔNG thể kích hoạt ở: Venezuela, Ả Rập Saudi.

CHI TIẾT DLC CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÃ ĐƯỢC THÔNG BÁO SAU:

Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key Toàn Cầu

DLC 2 – Súng, Tình yêu và Bóng ném: Hôn lễ của Wainwright & Hammerlock

Hammerlock và Wainwright mời bạn đến tiệc cưới của họ trên hành tinh băng giá Xylourgos, nơi một con quái vật khổng lồ đóng băng trên một làng ngôi đầy thần dị. Đối mặt lại với lực lượng của ác quái với sự giúp đỡ của người quản lý tiệc cưới tuyệt vời nhất của dải ngân hà: Gaige, một Vault Hunter trước đây không thể tách rời khỏi người bạn robot của mình, Deathtrap.

DLC 1 – Borderlands 3: Cuộc trộm cướp của Moxxi tại Handsome Jackpot

Sẵn sàng cho vụ trộm lớn nhất trong sự nghiệp săn lùng của bạn chưa? Moxxi có công việc phù hợp với bạn, sugar: một vụ trộm kiểu cũ. Tham gia cùng ekip của cô, chiến đấu qua lực lượng bảo vệ Hyperion và khách hàng điên cuồng của sòng bạc, và chiếm quỹ ngân hàng của Handsome Jackpot cho riêng bạn.

Người săn lùng vũ trụ gốc trở lại, mang theo hàng tỷ khẩu súng và một cuộc phiêu lưu đầy hỗn loạn hoàn toàn mới! Xâm nhập vào các thế giới và đối thủ mới như một trong bốn người săn lùng Vault mới hoàn toàn – những kẻ săn trau sắc nhất của Borderlands, mỗi người có cây kỹ năng sâu, khả năng và tùy chỉnh sâu sắc. Chơi đơn hoặc tham gia cùng bạn bè để đối đầu với kẻ thù điên cuồng, kiếm nhiều thứ loot và cứu vùng nhà bạn khỏi các tay lãnh đạo tôn thờ tàn ác nhất trong dải ngân hà.

Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key Toàn Cầu

Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key Toàn Cầu

CUỘC HÀNH TRÌNH ĐẦY HỖN LOẠN

Ngăn chặn Calypso Twins cuồng tín khỏi việc đoàn tụ các bộ tộc cướp và chiếm quyền lực tối thượng của dải ngân hà. Chỉ có bạn, một người săn lùng Vault thích thú, có kho vũ khí và đồng minh để đánh bại họ.

NGƯỜI SĂN LÙNG CỦA BẠN, CÁCH CHƠI CỦA BẠN

Trở thành một trong bốn người săn lùng Vault đặc biệt, mỗi người có khả năng độc đáo, cách chơi, cây kỹ năng sâu, và hàng loạt tùy chỉnh cá nhân. Tất cả các Người săn lùng Vault đều có thể tạo ra hỗn loạn tuyệt vời một mình, nhưng cùng nhau, họ không thể ngăn cản được.

KHOÁ, NẠP ĐẬU, VÀ RỒI CUỘC TRỐT ĐÊM

Với hàng tỷ khẩu súng và thiết bị, mọi trận chiến là cơ hội để có được vũ khí mới. Súng với tấm máy che đạn tự di chuyển? Đã kiểm tra. Súng trường tạo ra núi lửa phun lửa? Tất nhiên. Súng có chân và truy đuổi kẻ thù trong khi gửi lời xúi giục bằng lời nói? Vâng, cũng có.

BORDERLANDS MỚI

Khám phá các thế giới mới ngoài Pandora, mỗi thế giới có môi trường độc đáo để khám phá và kẻ thù để tiêu diệt. Xé toạc qua sa mạc địch, chiến đấu qua các thành phố trong tình trạng chiến tranh, đi qua các vùng sông nguy hiểm và nhiều nơi khác nữa!

HÀNH ĐỘNG HỢP TÁC NHANH CHÓNG & MƯỢT MÀBorderlands 3 6

Chơi cùng bất kỳ ai vào bất kỳ lúc nào trực tuyến hoặc chơi màn hình chia, không phụ thuộc vào cấp hoặc tiến trình nhiệm vụ của bạn. Hãy hạ gục kẻ thù và đối mặt với thách thức cùng nhau, nhưng phần thưởng sẽ là của bạn riêng – không ai bị lỡ lấy loot.

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và đề nghị cho Borderlands 3 Siêu Phiên bản Deluxe Steam Key TOÀN CẦU. Do sự thay đổi trong lập trình có thể xảy ra, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Borderlands 3 Siêu Phiên bản Deluxe Steam Key TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements
PROCESSOR: AMD FX-8350 / Intel Core i5-3570

GRAPHICS: AMD Radeon HD 7970 / Nvidia GeForce GTX 680 2GB

MEMORY: 6 GB

DISK SPACE: 75 GB

SYSTEM: Windows 7/8/10

Recommended requirements
PROCESSOR: AMD 5 2600 / Intel Core i7-4770

GRAPHICS: AMD Radeon RX 590 / Nvidia GeForce GTX 1060 6GB

MEMORY: 16 GB

DISK SPACE: 75 GB

SYSTEM: Windows 7/8/10

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands 3 Super Deluxe Edition Steam Key”