Borderlands: The Handsome Collection Steam Key

450.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Borderlands The Handsome Collection bao gồm:

Hai trò chơi Borderlands được đánh giá cao trong một gói – trải nghiệm sự trỗi dậy của Handsome Jack trong Borderlands: The Pre-Sequel và cuộc trị vị của ông như Giám đốc điều hành của Hyperion điên rồ trong Borderlands 2.
Giá trị hơn 100 đô la và hàng trăm giờ chơi: bao gồm tất cả các bản mở rộng chiến dịch, gói nhân vật có thể chơi, nâng cấp giới hạn cấp độ và nhiều sân đấu chiến đấu được phát hành trước đây như nội dung tải về cho cả hai tựa game, cùng với hàng chục tùy chỉnh nhân vật bổ sung.

Game Borderlands

Game Borderlands The Handsome Collection

Borderlands: The Handsome Collection là một gói gồm hai trò chơi RPG, Bắn súng góc nhìn thứ nhất cực kỳ phổ biến: Borderlands: Pre-Sequel và Borderlands 2, bao gồm tất cả DLC đã được phát hành. Cả hai trò chơi đều được phát triển bởi Gearbox Software. Trong trò chơi, người chơi một lần nữa đến thăm hành tinh Pandora không thân thiện, một thế giới đầy phiêu lưu, địa điểm đa dạng, kẻ thù và một lượng vô số vật phẩm. Một trong những đặc điểm nổi bật của series Borderlands là đồ họa phong cách truyện tranh sống động, đầy màu sắc và sự hài hước ngớ ngẩn.

Cốt truyện Borderlands 2

Key game Borderlands The Handsome Collection

Key Borderlands The Handsome Collection

Câu chuyện trong Borderlands 2 bắt đầu ngay sau sự kiện từ trò chơi đầu tiên. Nhân vật phản diện chính của trò chơi, người đàn ông tên là Handsome Jack, đã mua công ty sản xuất vũ khí lớn nhất, Hyperion, và trở thành kẻ chuyên chế độc tài của toàn bộ Pandora. Nhiệm vụ chính của chúng ta là giúp nhóm du kích và chấm dứt triều đại của kẻ áp bức này.

Cốt truyện Borderlands: Pre-Sequel

key Borderlands The Handsome Collection

Game Borderlands The Handsome Collection

Hành động trong Borderlands: Pre-Sequel diễn ra giữa sự kiện của Borderlands và Borderlands 2. Trò chơi đưa người chơi đến mặt trăng của Pandora. Trong suốt cuộc phiêu lưu, người chơi có cơ hội tìm hiểu về quá khứ của kẻ đối đầu nổi tiếng Handsome Jack, nhân vật phản diện của Borderlands 2. Khi cốt truyện phát triển, chúng ta có thể thấy Jack đã thay đổi như thế nào, điều gì thúc đẩy ông và tại sao ông trở thành người đàn ông mà chúng ta biết trong Borderlands 2.

Lối chơi

Mua Borderlands The Handsome Collection

Game Borderlands The Handsome Collection

Cả Borderlands: Pre-Sequel và Borderlands 2 đều thuộc thể loại loot shooter, tức là trong cuộc phiêu lưu trên Pandora, người chơi không chỉ hoàn thành nhiệm vụ và đánh đấu với nhiều loại kẻ thù khác nhau, mà còn thu thập một lượng lớn vũ khí và trang bị mạnh mẽ. Người chơi có thể chọn một trong 10 nhân vật chơi được, mỗi người có một vai trò khác nhau (tank, hỗ trợ và sát thủ), một bộ kỹ năng và cây kỹ năng riêng. Borderlands 2 cho phép chúng ta chơi với: Axton The Commando, Gaige The Mechanomancer, Kreig The Psycho, Maya The Syren, Salvador The Gunzerker và Zero The Assassin. Borderlands: Pre-Sequel giới thiệu các nhân vật mới và bao gồm: Athena The Gladiator, Wilhelm The Enforcer, Nisha The Lawbringer và Claptrap The Fragtrap. Series Borderlands tập trung mạnh vào việc hợp tác, người chơi có thể chơi trong đội 4 người. Trong một số trường hợp, việc chơi cùng nhau có thể dễ dàng hơn, vì các nhân vật khác nhau hiệu quả hơn trong các tình huống cụ thể. Tuy nhiên, không có gì cản trở nếu bạn thích chơi một mình.

Đón nhận

Mua Borderlands The Handsome Collection

Game Borderlands The Handsome Collection

Borderlands: The Handsome Collection nhận được đánh giá tích cực chung. Bản tổng hợp là cơ hội tốt không chỉ cho những người muốn bắt đầu câu chuyện của họ với Pandora và Vault Hunters mà còn cho mọi người là fan của series Borderlands.

Đặc điểm nổi bật

  • Một bộ sưu tập tuyệt vời chơi qua Borderlands 2 và Borderlands: Pre-Sequel, bao gồm tất cả các DLC, phát hành cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2017!
  • Hàng trăm nhiệm vụ, kẻ thù và vũ khí hoàn thành nhiệm vụ tuyệt vời, chiến đấu với những kẻ thù đầy thách thức và tìm thấy hàng loạt trang bị huyền thoại!
  • Phong cách truyện tranh độc đáo thưởng thức phong cách truyện tranh sặc sỡ, một trong những đặc điểm của series.
  • Tổng cộng là tám lớp nhân vật có thể chơi khám phá những khả năng mạnh mẽ, các kết hợp khác nhau và cây kỹ năng khác nhau.
  • Vô số giờ giải trí bạn không bao giờ biết điều gì đang đợi ở góc khuất. Thế giới Pandora đang chờ đón bạn!
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Borderlands: The Handsome Collection Steam Key”