Call of Duty: Black Ops III – Zombies Chronicles Edition (PC) – Steam Account

690.000

Call of Duty: Black Ops III Zombies Chronicles Edition bao gồm cả trò chơi gốc đầy đủ và nội dung mở rộng Zombies Chronicles. Call of Duty: Black Ops III kết hợp ba chế độ chơi game độc đáo:

Danh mục:

Call of Duty: Black Ops III – Zombies Chronicles Edition (PC) – Steam Account 

Mô tả sản phẩm:Call of Duty Black Ops III 2

Call of Duty: Black Ops III – Zombies Chronicles Edition (PC) – Steam Account – Toàn Cầu. Cảnh báo! Đây không phải là mã số kỹ thuật số và không thể kích hoạt trên một tài khoản Steam hiện có. Đây là một tài khoản duy nhất dành cho một khách hàng.

Sau khi hoàn tất mua hàng, bạn sẽ nhận được tên đăng nhập và mật khẩu cho cả tài khoản Steam và một địa chỉ email được gán cho nó.

Các thông tin đăng nhập liên quan có thể thay đổi sau khi đăng nhập.Call of Duty Black Ops III 3

Call of Duty: Black Ops III Zombies Chronicles Edition bao gồm cả trò chơi gốc đầy đủ và nội dung mở rộng Zombies Chronicles. Call of Duty: Black Ops III kết hợp ba chế độ chơi game độc đáo: Chiến dịch, Đa người chơi và Zombies, mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm Call of Duty sâu sắc và tham vọng nhất từ trước đến nay.

 

Nội dung mở rộng Zombies Chronicles mang đến 8 bản đồ Zombies cổ điển đã được làm mới từ Call of Duty: World at War, Call of Duty: Black Ops và Call of Duty: Black Ops II. Các bản đồ đầy đủ từ hành trình gốc đã được làm mới hoàn toàn và có thể chơi HD trong Call of Duty: Black Ops III.Call of Duty Black Ops III 4

Yêu cầu hệ thống:

Dưới đây là thông số cấu hình hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Call of Duty: Black Ops III – Zombies Chronicles Edition (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Call of Duty: Black Ops III – Zombies Chronicles Edition (PC) – Tài khoản Steam – TOÀN CẦU có thể thay đổi theo thời gian.

Windows

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz

GRAPHICS: NVIDIA GeForce GTX 470 @ 1GB / ATI® Radeon HD 6970 @ 1GB

MEMORY: 6 GB RAM

SYSTEM

Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit

DISK SPACE: 100 GB available space

OTHER

Recommended requirements

PROCESSOR

GRAPHICS

MEMORY

SYSTEM

DISK SPACE

OTHER

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Call of Duty: Black Ops III – Zombies Chronicles Edition (PC) – Steam Account”