Celeste Steam Key TOÀN CẦU

280.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả Sản phẩm

Celeste (PC) cho nền tảng Steam là một sản phẩm tải xuống số – không bao gồm hộp. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Hãy giúp Celeste vượt qua những khó khăn để leo lên đỉnh
Madeline là một cô bé xinh đẹp sống trong một thế giới màu sắc, mơ hồ. Tuy nhiên, nàng anh hùng nhỏ của chúng ta bị ám ảnh bởi những con quỷ bên trong. Để chiến đấu với chúng, nàng quyết định leo lên đỉnh núi được gọi là Celeste.

Một bản nhạc tuyệt đẹp đang chờ bạn

Game Celeste

Key Celeste

Điều đầu tiên sẽ đánh thức giác quan của bạn là bản nhạc nền. Mỗi khu vực trong trò chơi có âm nhạc riêng được sáng tác bởi Lena Raine. Mỗi âm thanh mang ý nghĩa riêng của nó. Bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, nguy hiểm, sự lo sợ, buồn bãi, hạnh phúc. Âm nhạc là một phần của trò chơi đang làm việc cùng bạn. Hãy để mình bị cuốn vào đó, trực tiếp vào thế giới kỳ diệu của ngọn núi Celeste.

Hơn 700 khu vực đang chờ bạn

Mua Celeste

Game Celeste

Gameplay của Celeste cung cấp hơn 700 khu vực khác nhau để khám phá và thử nghiệm kỹ năng của bạn. Nhớ rằng hầu hết chúng sẽ là một bài kiểm tra thực sự. Với một chút huấn luyện và đôi ngón tay nhanh, bạn sẽ có thể xử lý được điều này. Phần thưởng đang chờ bạn ở đỉnh núi Celeste. Tiếp tục đi, Madeline, hãy thở sâu vào. Bạn có thể làm được điều này. Chúng tôi biết bạn có thể.

Gameplay của Celeste dễ học nhưng đòi hỏi khó khăn ở các cấp độ cao hơn

Mua Celeste

Game Celeste

Celeste bắt đầu khá dễ dàng, cho bạn đủ thời gian để học tất cả các kỹ năng mà bạn có thể cần. Sau đó, mức độ khó dần tăng lên, nhưng liên tục. May mắn thay, hệ thống điểm kiểm tra được thiết kế một cách không gây hại. Vâng, việc chết có thể gây phiền hà, nhưng bạn sẽ không bị ép phải lặp lại nhiều giây của cấp độ. Núi Celeste là nơi đáng sợ, nhưng công bằng. Mỗi lần chết sẽ là một bài học cho bạn. Mỗi khu vực đưa bạn gần hơn đến đỉnh. Madeline đang trông đợi bạn và tài năng của bạn. Thở sâu và nhảy qua khoảng trống này lần nữa. Lần này bạn sẽ chiến thắng.

Bên B đang chờ đợi những người chinh phục núi

Key Celeste

Game Celeste

Xin chúc mừng, bạn đã leo lên đỉnh Celeste. Bạn tuyệt vời! Tuy nhiên, có một thách thức khác đang chờ bạn. Mặt bên kia của núi. Nguy hiểm và đòi hỏi hơn nhiều so với các cấp độ cơ bản. Chỉ những người thống trị núi Celeste mới có thể xử lý được điều này. Điều này tương đương với nhiều giờ chơi thêm. Bạn đã sẵn sàng, để leo lên Celeste một lần nữa? Madeline đang chờ bạn.

Tính năng chính:

Hơn 700 khu vực khác nhau để khám phá. Chúng sẽ đặt kỹ năng nhảy nhót của bạn vào cuộc kiểm tra.
Một cấp độ bổ sung thực sự khó khăn được biết đến với tên gọi là B. Ở đây, kỹ năng của những người chơi Celeste giỏi nhất sẽ được kiểm tra.

Một bản nhạc nền tuyệt đẹp, đã từng là một trong những ứng cử viên cuối cùng cho giải “Excellence in Audio” tại IGF. Bản nhạc nền này sẽ cuốn hút tâm hồn bạn và đánh thức giác quan của bạn. Mỗi phần của nó đều mang một ý nghĩa riêng.
Gameplay dễ học nhưng khó thống trị.
Ngày phát hành: 2018-01-25

Yêu cầu hệ thống

Windows

Bộ xử lý:: Intel Core i3 M380
Đồ họa: Intel HD 4000
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 1200 MB không gian trống
Hệ thống: Windows 7 hoặc mới hơn

Mac OS X
Bộ xử lý: Intel Core i3 M380
Đồ họa: OpenGL 3.0+ (2.1 với ARB extensions có thể chấp nhận)
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 1200 MB dung lượng trống
Hệ thống: Lion 10.7.5, 32/64-bit
Linux
Bộ xử lý: Intel Core i3 M380
Đồ họa: OpenGL 3.0+ (2.1 với ARB extensions có thể chấp nhận)
Bộ nhớ: 2 GB RAM
Dung lượng ổ cứng: 1200 MB dung lượng trống
Hệ thống: glibc 2.17+, 32/64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Celeste Steam Key TOÀN CẦU”