CHeroes of Might & Magic 3: Complete GOG.COM Key

230.000

Nền tảng: GOG.COM

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Heroes of Might and Magic III key được thiết kế để kích hoạt trên nền tảng GOG.COM.

Heroes of Might and Magic III Complete là một phiên bản độc đáo của một trong những trò chơi chiến lược tốt nhất được phát triển bởi New World Computing và phát hành bởi 3DO Company vào năm 2002 cho PC. Chơi tựa game chiến thuật cổ điển này từ năm 1999! Bản này bao gồm mọi thứ mà bất kỳ fan của HOMM 3 nào cũng cần – với tất cả các DLC đã bao gồm! Khám phá các chiến dịch đáng nhớ, tạo chiến lược chiến đấu mới và khám phá bí mật của đất nước kỳ diệu để trải nghiệm cuộc phiêu lưu chiến thuật của đời bạn.

Heroes of Might and Magic III: The Restoration of Erathia Vua đã mất, điều này mang lại cơ hội hoàn hảo cho các thế lực tà ác để chinh phục vương quốc Erathia. Nhưng vẫn còn hy vọng – sự trở lại của Nữ hoàng Catherine với vương quốc. Vùng đất bị chiến tranh này phải đoàn kết trước mối đe dọa gia tăng, và bạn sẽ dẫn đầu các lực lượng hùng mạnh trong trận chiến cuối cùng. Ngay cả khi điều đó đòi hỏi cuộc chiến với vua chết biến thành lich.

CHeroes of Might & Magic 3

CHeroes of Might & Magic 3

Bản Heroes of Might and Magic 3 Complete là cơ hội của bạn để tận hưởng tốt nhất của loạt game. Khám phá tình hình phức tạp của Erathia và quyết định số phận của nó. Khám phá bản đồ, quản lý hành động của các anh hùng mạnh mẽ, khám phá vị trí mới và có được các hiện vật quý báu. Mọi nỗ lực làm cho bạn mạnh mẽ hơn! Trong phần này, bạn cũng sẽ đi vào lòng đất và khám phá hai tầng bản đồ – mỗi tầng ẩn giấu những kho báu không thể tưởng tượng và rất nhiều bí mật. Trò chơi có một chiến dịch cốt truyện cực lớn hoặc các kịch bản đơn – cho chơi đơn hoặc nhiều người chơi lên đến tám người. Nó cũng khuyến khích tạo ra bản đồ và chiến lược riêng để chia sẻ với bạn bè hoặc các người chơi khác.

Heroes of Might & Magic III: Armageddon’s Blade Nâng cao trải nghiệm chiến lược ấn tượng của bạn với các gói mở rộng tốt nhất cho trò chơi Heroes 3 yêu thích của bạn! Khao khát thách thức mới? Trong phần mở rộng đầu tiên này, bạn sẽ tham gia sáu chiến dịch bổ sung, tiếp quản các lớp anh hùng mới, chiến đấu chống lại những con thú chưa biết và khám phá một thành phố. Và còn nhiều nữa!

CHeroes of Might Magic 3 Complete8Heroes of Might & Magic III: The Shadow of Death Bước vào một thế giới bị chúa tể hắc ám Sandro thống trị. Chỉ có tài năng phi thường và sự hợp tác của những anh hùng vĩ đại nhất mới có thể ngăn anh ta lại. Khám phá câu chuyện bổ sung này và quyết định số phận của đất nước trong bốn mươi chiến dịch đầy những tòa nhà mới và hiện vật ma thuật. Có được sức mạnh để lật đổ mọi thứ ác muốn hủy diệt một thế giới đã biết.

Đặc điểm nổi bật:

  • Chơi phần ba trong loạt trò chơi chiến lược huyền thoại với tất cả các phần mở rộng bao gồm
  • Du hành đến Erathia và dẫn dắt binh đội để quyết định số phận của nó
  • Khám phá bản đồ rộng lớn để khám phá vô số bí mật
  • Sưu tập các hiện vật ma thuật và quản lý hành động của các anh hùng mạnh mẽ
  • Chơi đơn hoặc đa người chơi

Yêu cầu hệ thống

Yêu cầu tối thiểu

HỆ THỐNG

Windows (XP, Vista, 7, 8)

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “CHeroes of Might & Magic 3: Complete GOG.COM Key”