Cities: Skylines – Industries Steam Key TOÀN CẦU

240.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Như bạn có thể dễ dàng đoán, Industries là một DLC xuất sắc khác cho Cities: Skylines, không chỉ bổ sung thêm năm bản đồ mới mà còn làm cho ngành công nghiệp trở thành một phần quan trọng hơn của trò chơi. Ngay sau khi kích hoạt key trên Steam và cài đặt, người chơi có thể cảm thấy mình như một người xây dựng thành phố thực thụ. Nhờ sự bổ sung này, người chơi có khả năng quản lý sản phẩm của mình. Qua chuỗi cung ứng, anh ta cũng có thể tùy chỉnh khu vực công nghiệp của mình, tùy thuộc vào tài nguyên thiên nhiên đang được xử lý, chia thành bốn nhóm chính xác hơn: nông nghiệp, lâm nghiệp, khai khoáng và ngành dầu mỏ.

Game Cities Skylines Industries

Game Cities Skylines Industries

Bên cạnh đó, nội dung tải xuống đã giúp người chơi xây dựng các công trình độc đáo như nhà kho hoặc nhà máy sản xuất, ví dụ, thực phẩm, nội thất, đồ chơi, điện tử và ô tô. Anh ta cũng được thêm vào: dịch vụ bưu điện mới và sân bay hàng hóa giúp thuận tiện trong việc nhập khẩu và xuất khẩu hàng hóa sản xuất tại các nhà máy. Danh sách các tính năng mới được đóng lại bởi ba quy định mới liên quan đến ngành công nghiệp và bốn Chính sách liên quan đến hoạt động của toàn bộ thành phố. Đáng nhớ rằng trong Industries, bạn có thể chơi mà không cần quan tâm bạn có máy Mac hay Windows.

Tiếp nhận

Mua Cities Skylines Industries

Game Cities Skylines Industries

Theo nhiều nhà đánh giá, Industries của Cities: Skylines được coi là một trong những DLC xuất sắc nhất. Một sự thực rất quan trọng chứng tỏ điều này là sự thiếu các ý kiến tiêu cực về bổ sung này. Trong bình luận của họ, người dùng thường nhấn mạnh rằng các tòa nhà, bản đồ và mô hình mới đã làm mới trò chơi, khiến nó trở nên tốt hơn trước đây và mang lại nhiều niềm vui hơn.

Đặc điểm nổi bật:

  • Năm bản đồ mới
  • Nhiều công trình mới, như nhà kho và nhà máy
  • Dịch vụ bưu điện và sân bay hàng hóa mới
  • Khả năng xây dựng các công trình và đường xá công nghiệp mới
  • Ba quy định ngành công nghiệp mới và bốn Chính sách toàn thành phố.
  • Ngày phát hành: 2018-10-23
Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cities: Skylines – Industries Steam Key TOÀN CẦU”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *