Company of Heroes 2 – Platinum Edition Steam Key

255.000

Nền tảng: Steam

Kiểu: Key

Phiên bản: TOÀN CẦU

Có thể kích hoạt tại: Việt Nam

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Sản phẩm bao gồm 4 mục:

 • Company of Heroes 2 (trò chơi gốc)
 • Company of Heroes 2: The British Forces
 • Company of Heroes 2: Ardennes Assault
 • Company of Heroes 2: The Western Front Armies
 • Company of Heroes 2 – The Western Front Armies: Oberkommando West
 • Company of Heroes 2 – The Western Front Armies: US Forces

Company of Heroes 2 là phần tiếp theo của loạt trò chơi chiến thuật thời gian thực tuyệt vời. Trong CoH2, người chơi tham gia vào các trận đánh lịch sử diễn ra trong Thế chiến thứ hai. Trò chơi được phát triển bởi Relic Studio, nhà sản xuất các trò chơi như Homeworld và Warhammer 40,000: Dawn of War.

Trong giờ tối tăm nhất của thế giới, bạn là một chỉ huy của Quân đội Đỏ của Xô Viết, đang chiến đấu trên chiến tuyến đẫm máu để giải phóng Nước Nga Mẹ khỏi kẻ xâm lược. Đó là năm 1941 và bắt đầu của cuộc xung đột đẫm máu nhất trong Thế chiến thứ hai dẫn đến hơn 14 triệu thương vong quân sự.

Chứng kiến sự đấu tranh của Quân Đỏ từ sự thất bại gần như đến chiến thắng không tưởng trước Đức trong mặt trận đắt đỏ nhất và gây tổn thất nhất trong chiến tranh, Mặt trận Đông. Chiến thuật quân sự của bạn có sức mạnh để làm nghiêng sự cân bằng của cuộc xung đột này. Tham gia vào chiến đấu chiến thuật sẽ xác định bạn là một nhà lãnh đạo quân sự và sử dụng sức mạnh của Đế chế Xô Viết khi bạn tiến vào Berlin.

Company of Heroes 2 Platinum Edition Steam Key Toan Cau5Các tính năng chính:

 • Dòng sản phẩm được vinh danh – Phần tiếp theo của trò chơi chiến thuật được xếp hạng cao nhất mọi thời đại trở lại với một trải nghiệm chiến tranh đổi mới sẽ định nghĩa lại thể loại Chiến lược một lần nữa.
 • Động cơ Essence 3.0 – Công nghệ tiên tiến tăng cường chất lượng đồ họa và độ chính xác của các trận chiến chết chóc với hệ thống TrueSight™ chưa từng có và thời tiết động ColdTech siêu thực thay đổi chiến tranh chiến lược mãi mãi.
 • Máu và tuyết – Tiến hành chỉ huy Quân đội Đỏ biểu tượng trên Mặt trận Đông và đẩy lùi kẻ xâm lược trong Cuộc chiến về Tư tưởng này.
 • Chiến thuật chiến tranh – Phát triển và sử dụng Khả năng chỉ huy mới của bạn và trải nghiệm sự tàn nhẫn từng khoảnh khắc của chiến tranh ở mặt trận thông qua Chiến thuật Chiến đấu Động mới.
 • Chiến đấu trực tuyến căng thẳng – Với cuộc chiến đấu đối kháng và đồng hành tuyệt vời mà người hâm mộ đã mong đợi từ dòng sản phẩm chất lượng và được công nhận cao cấp này.

Ngày phát hành: 2013-06-25

Company of Heroes 2 - Platinum Edition Steam Key Toàn Cầu

Company of Heroes 2 – Platinum Edition Steam Key Toàn Cầu

Yêu cầu hệ thống

Dưới đây là cấu hình hệ thống tối thiểu và được đề nghị cho Company of Heroes 2 – Platinum Edition Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi về lập trình, cấu hình hệ thống tối thiểu cho Company of Heroes 2 – Platinum Edition Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Yêu cầu tối thiểu

BỘ XỬ LÝ

2 GHz – Intel Core2 Duo

ĐỒ HỌA

GeForce 8800 / RadeonHD 2900

BỘ NHỚ

RAM 2GB

DUNG LƯỢNG Ổ ĐĨA

20GB HD

HỆ THỐNG

Windows Vista / Windows 7

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Company of Heroes 2 – Platinum Edition Steam Key”