Company of Heroes 2 Steam Key

240.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Company of Heroes 2 là một trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) chân thực
Mặc dù thể loại RTS đang dần mất dần sự phổ biến, bị đẩy ra bởi các loại trò chơi chiến thuật khác, Company of Heroes 2 chứng tỏ rằng việc tạo ra một trò chơi RTS hiện đại vẫn hoàn toàn có thể. Nhờ vào động cơ Essence 3.0 và công nghệ TrueSight. Với TrueSight, mỗi đơn vị có một tầm nhìn riêng biệt dựa trên nhiều yếu tố. Thời tiết, môi trường, vị trí của binh lính hoặc thậm chí loại đơn vị đều có tác động lớn đến tầm nhìn. Nếu bạn muốn chiến thắng trong những trận đánh của mình, bạn phải xem xét khía cạnh này.

Key Company of Heroes 2

Game Company of Heroes 2

Mặt khác, động cơ Essence 3.0 cung cấp cho bạn khả năng phá hủy gần như mọi thứ. Binh lính địch đang ẩn nấp trong nhà thờ và bạn không thể tiếp cận do bị bắn tỉa? Vậy thì sử dụng xe tăng của bạn để đơn giản là phá hủy toàn bộ tòa nhà, từ đó tiêu diệt tất cả kẻ thù bên trong. Đập vỡ tường, phá hủy cầu, tạo lỗ sưng trong trận chiến. Bạn thậm chí có thể đốt cháy băng để chìm chiến xe tăng của đối thủ. Môi trường là người bạn của bạn trong trò chơi này. Sử dụng nó để có lợi thế trong trận chiến.

Điểm đặc biệt

Mua Company of Heroes 2

Key Company of Heroes 2

Phía Đông cho phép bạn tham gia vào nhiều trận chiến đáng nhớ. Trận chiến Stalingrad, trận chiến Leningrad, trận chiến Moscow vv. đang chờ đợi bạn.

  • Thấy địa ngục trên trái đất. Cuộc chiến trên Mặt trận Phía Đông đã giải phóng những con quỷ ẩn sâu bên trong tâm trí con người.
  • Chiến đấu cho CCCP hoặc chết cố gắng.
  • Động cơ Essence 3.0 cho phép bạn phá hủy gần như mọi thứ trên bản đồ. Kẻ thù của bạn đang ẩn nấp trong tòa nhà? Vậy thì biến nó thành một đống đổ nát.
  • Tận dụng thời tiết lạnh lẽo của Nga cho lợi thế của bạn. Theo dõi như kẻ thù của bạn bị đóng băng chết chóc hoặc ẩn nấp trong tuyết.
  • Động cơ TrueSight, nhờ đó mỗi đơn vị có tầm nhìn riêng biệt, dựa trên nhiều yếu tố (bao gồm cả môi trường)
  • Ngày phát hành: 2013-06-25

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: 2 GHz – Intel Core2 Duo hoặc 3Ghz Intel i5 quad core or equivalent
Đồ họa: GeForce 8800 / RadeonHD 2900 hoặc 1024 MB Direct3D 11 capable video card (GeForce GTX 470 or Radeon HD 5850)
Ram: 2 GB RAM hoặc 4GB RAM
Ổ đĩa trống: 20 GB HD hoặc 30GB
Hệ điều hành: Windows Vista / Windows 7 trở lên
Yêu cầu khác: Kết nối Internet

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Company of Heroes 2 Steam Key”