Conan Exiles Steam Key

370.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Conan Exiles

Conan Exiles (PC) dành cho nền tảng Steam là một sản phẩm kỹ thuật số – không bao gồm hộp sản phẩm vật lý. Giá áp dụng cho phiên bản số hóa của sản phẩm.

Bị trục xuất và bị bỏ rơi trong một vùng đất đầy thù địch, bạn được giải thoát bởi chiến binh huyền thoại Conan chính mình. Hãy sử dụng trí tuệ của bạn để sống sót và đảo ngược tình thế này. Conan Exiles là một trò chơi sinh tồn dựa trên thế giới tuyệt vời được sáng tạo bởi Robert E. Howard. Liệu bạn có đủ mạnh mẽ và quyết tâm để đánh bại kẻ thù, thấy họ bị đánh bại trước mặt bạn và nghe thấy sự thảm than của phụ nữ của họ không?Conan Exiles 2 1

Thế giới sống động, tàn bạo
Thời đại Hyborian không phải là thời kỳ dành cho những người yếu đuối và yếu thể chất. Đây là một thời kỳ khi quái vật ngoài sức hiểu biết của con người lang thang trên các vùng đất, và những băng cướp hoặc những đoàn quân thuê sĩ áp đặt sự cai trị của các vua và nữ hoàng độc tài. Và bạn bị đày thẳng vào nơi tồi tệ nhất có thể, không có vũ khí, đồng minh, hoặc áo giáp vững chắc trên lưng bạn. Vậy là lúc phải làm gì đó về việc này, phải không?

Conan Exiles Steam Key Toàn Cầu

Conan Exiles Steam Key Toàn Cầu

Chế tạo mạnh mẽ
Hãy thu thập tài nguyên, mở khóa công thức và chế tạo để chinh phục vùng đất nếu đó là cách bạn muốn để mọi người trong khu vực biết đến tên bạn. Trở thành một thợ rèn huyền thoại, chế tạo vũ khí giúp bộ tộc của bạn chinh phục đất đai. Chế tạo áo giáp để đứng vững trước kẻ thù. Tập hợp bộ tộc của bạn và xây dựng một tòa tháp không thể xâm chiếm hoặc một khu định cư phức tạp trên một vách đá. Gần như không có giới hạn đối với bạn, chỉ cần bạn có tài nguyên và thời gian. Liệu bạn sẽ xây dựng tương lai của mình ở trong vùng đất này không?

Trận đánh đẫm máu, tàn bạo
Trong kho vũ khí của Conan Exiles, bạn có thể tìm thấy rìu, kiếm, gậy, dùi cui, cung và nhiều vũ khí khác. Và mỗi loại vũ khí này đều có khả năng biến kẻ thù của bạn thành mảnh thịt đẫm máu nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Hệ thống chiến đấu trong trò chơi này hứa hẹn mang đến cho bạn một trải nghiệm đầy sự hào hứng và đẫm máu, đúng như bạn mong đợi từ thế giới của Conan. Các chi tiết cắt rời, đầu bị nghiền nát. Điều này thật thú vị và nó có thể xảy ra với bạn nếu bạn không chơi cẩn thận. Có lẽ một ngày nào đó bạn sẽ mạnh mẽ hơn Conan, vì vậy hãy bắt đầu thử ngay bây giờ.

Thú hoang dã hung dữ
Thời đại Hyborian là thời kỳ trước lịch sử được ghi chép và trước khi một số quái vật thực sự kỳ quái đã tuyệt chủng. Hãy sẵn sàng chiến đấu không chỉ với các loài linh dương, thỏ và tê giác. Rocknoses là một sự kết hợp hung dữ giữa tê giác và triceratops. Shalebacks là những con rùa khổng lồ có đặc điểm của loài khỉ, và chúng sẽ săn đuổi và giết bạn nếu bạn đến gần chúng. Nếu bạn cảm thấy đặc biệt dũng cảm trong vùng đất đày tử này, còn cả rồng để tiêu diệt nữa. Và chúng không chết dễ dàng như trong một số trò chơi khác.

Conan Exiles Steam Key Toàn Cầu

Conan Exiles Steam Key Toàn Cầu

Chơi theo ý bạn muốn
Conan Exiles (PC) không ép buộc bạn vào bất kỳ chế độ đã định nào. Chơi trên máy chủ chính thức, trên máy chủ riêng tư, tự mở máy chủ của bạn, chơi một mình, hoặc mời vài người bạn tham gia chơi đồng đội. Bạn tự quyết định bạn muốn cuộc lưu đày của mình trở nên như thế nào, và tất cả các công cụ để tạo hình trải nghiệm của bạn được cung cấp một cách tự do. Tự mở máy chủ riêng của bạn với các quy tắc tùy chỉnh của bạn chưa bao giờ dễ dàng đến thế trong thời gian dài này, tất cả để cho phép bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình càng sớm càng tốt. Liệu bạn sẽ để dấu ấn của mình trên thế giới của người khác, hay tạo nên những vùng đất bị trục xuất thực sự thuộc về bạn?

Yêu cầu hệ thống Conan Exiles

Dưới đây là các yêu cầu tối thiểu và yêu cầu hệ thống được đề xuất cho Conan Exiles Steam Key GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong lập trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Conan Exiles Steam Key GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Windows
Minimal requirements
PROCESSOR: Intel Quad Core i5 or AMD equivalent

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 560 (1GB) or AMD equivalent

MEMORY: 6 GB RAM

DISK SPACE: 50 GB

SYSTEM: Windows 7 64 Bit/ Windows 8 64 Bit/ Windows 10 64 Bit

OTHER: Broadband Internet connection

Recommended requirements
PROCESSOR: Intel Quad Core i5/i7 3.3 GHz or AMD equivalent

GRAPHICS: Nvidia GeForce GTX 780 Ti/970 (High settings) and 1070 (Ultra settings) or AMD equivalents

MEMORY: 8 GB RAM

DISK SPACE: 50 GB

SYSTEM: Windows 7 64 bit / Windows 8 64 bit / Windows 10 64 bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Conan Exiles Steam Key”