Crusader Kings III (PC) – Steam Key

585.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn Cầu

 

Danh mục:

Mô tả sản phẩm Crusader Kings III

Crusader Kings III có bản đồ lớn nhất trong toàn bộ loạt series, bao gồm từ Iceland ở một bên đến Trung Phi ở bên kia. Hơn nữa, thế giới cũng được điểm qua nhiều chi tiết hơn và đầy đủ với nhiều thị trấn và quận hơn. Mỗi quận như vậy đều có các hạt riêng của nó mà có thể bị bao vây và chiếm đóng.

Crusader Kings III (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Crusader Kings III (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Các nhân vật và các triều đại
Trò chơi không chỉ cung cấp cho người chơi các hình ảnh chân dung của các nhân vật cụ thể (như những người cai trị của các vương quốc), mà còn là các hình 3D toàn thân. Mỗi nhân vật cũng có bộ đặc điểm riêng của họ. Có cả một số khía cạnh di truyền cơ bản được thực hiện, cho phép cha mẹ có thể truyền một số trong những đặc điểm này xuống con cái của họ. Nhiều đặc điểm có thể tích cực hoặc tiêu cực và có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của các nhân vật với người khác.

Hơn nữa, việc lựa chọn triều đại của mình cũng bao gồm việc lựa chọn lối sống chính của nhân vật chính. Có năm loại lối sống để lựa chọn. Mỗi lối sống cung cấp cho người chơi ba cây kỹ năng riêng biệt, vì vậy tổng cộng có 15 cách khác nhau để định hình lối sống của mình. Ví dụ, người lãnh đạo của chúng ta có thể ưa thích theo đuổi kiến thức với lối sống “Học hỏi” sẽ cho phép họ tập trung vào y học, học thuật hoặc thần học.

Các triều đại hiện giờ được tập hợp từ các Nhà riêng lẻ, đó cũng là một khác biệt so với trò chơi trước đây. Các Nhà được gọi là “Chi nhánh Cadet” và họ nên cùng nhau làm việc vì danh tiếng của toàn triều đại. Trò chơi cho phép tạo ra các Chi nhánh Cadet riêng của chúng ta và Chủ Nhà mạnh nhất trong một triều đại cụ thể nào đó sẽ trở thành “Dynast” (của cả triều đại, tất nhiên). Trở thành Chủ Nhà sẽ mang lại một số tùy chọn mới như việc công nhận các con hoặc tuyên chiến với các Nhà khác và vân vân. Tất nhiên, việc trở thành một Dynast sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa, vì những người như vậy có quyền kiểm soát tất cả Chủ Nhà của triều đại của họ.

Crusader Kings III (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Crusader Kings III (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Tôn giáo
Crusader Kings 3 cũng có cơ chế tôn giáo phức tạp. Có rất nhiều tôn giáo có thể chơi và tất cả đều có các Điều Luật riêng biệt, cung cấp các phần thưởng cố định cho tất cả những người thực hành tôn giáo cụ thể đó. Các Giáo Phái, trong trường hợp này, đại diện cho quan điểm cụ thể của nhà thờ trong các vấn đề khác nhau (như nguyên tắc điều hành đối với giới tăng thường trong giới trí thức).

Điều thú vị nhất là người chơi có quyền lựa chọn Điều Luật của riêng mình, và do đó tạo ra một dạng giáo phái mới. Mà càng muốn thay đổi hệ thống tôn giáo của mình, thì càng phải trả bằng lòng thành (Piety) nhiều hơn. Tất nhiên, còn có nhiều cách khác nhau để tạo ra Piety.

Chiến tranh và quân đội
Mỗi đội quân ban đầu trong CK III sẽ chắc chắn bao gồm Levies và Men-At-Arms. Levies là loại đơn vị cơ bản nhất có sẵn trong trò chơi và nó phụ thuộc vào cài đặt được chọn. Men-At-Arms là một phần đa dạng và bền vững hơn của quân đội, trong khi Levies là một phần bổ sung của nó. Ngoài hai loại đơn vị cơ bản này, trò chơi còn có nhiều sự đa dạng hơn trong cấu trúc quân đội có sẵn, chẳng hạn như các đơn vị kỵ binh và bộ binh khác nhau, và ngoài ra còn có hiệp sĩ.

Hiệp sĩ là loại binh sĩ tối thượng. Sức mạnh của họ mạnh đến mức 20 hiệp sĩ có thể tương đương khoảng 200 Levies. Hiệp sĩ về cơ bản là các nhân vật mà chúng ta lựa chọn từ trong vương quốc của mình. Tuy nhiên, để biến một nhân vật thành hiệp sĩ, có một số yêu cầu về kỹ năng chiến đấu mà nhân vật cụ thể đó cần phải đáp ứng.

Hơn nữa, trò chơi còn cung cấp các tính năng như chuộc lại tù binh chiến tranh, thuê lính đánh thuê và cướp đất đai của các vương quốc lân cận bằng các đợt tấn công. Cuối cùng nhất, còn có khả năng thuê các Thứ Tự Thánh cho một số cuộc chiến lớn mà vương quốc của bạn tham gia (như tiêu đề của series đã nói).

Crusader Kings III (PC) - Steam Key - Toàn Cầu

Crusader Kings III (PC) – Steam Key – Toàn Cầu

Đặc điểm chính

Bản đồ thế giới lớn với nhiều chi tiết, đầy đủ với các quận và vương quốc.
Mô hình nhân vật 3D với các đặc điểm nhân vật và di truyền cho phép tạo ra triều đại riêng biệt và độc đáo của bạn.
Tuyển dụng Levies, Men-At-Arms và nhiều loại đơn vị khác để tạo nên đội quân tối ưu của bạn.
Thuê lính đánh thuê và Thứ Tự Thánh cho những cuộc chiến lớn nhất và khó khăn nhất mà vương quốc của bạn tham gia.
Tham gia vào âm mưu, gửi điệp viên đến lãnh thổ của đối thủ, quyến rũ các nhân vật quan trọng, đe dọa các đối thủ chính trị của bạn, và làm nhiều điều khác nữa để đạt được mục tiêu của bạn.

Yêu cầu hệ thống Crusader Kings III

Dưới đây là thông số hệ thống tối thiểu và đề xuất cho Crusader Kings III (PC) – Steam Key – GLOBAL. Do có thể có các thay đổi trong chương trình, yêu cầu hệ thống tối thiểu cho Crusader Kings III (PC) – Steam Key – GLOBAL có thể thay đổi theo thời gian.

Minimal requirements

PROCESSOR: Intel® iCore™ i5-750 or Intel® iCore™ i3-2120, or AMD® Phenom™ II X6 1055T

GRAPHICS: Nvidia® GeForce™ GTX 460, or AMD®

MEMORY: 4 GB RAM

SYSTEM: Windows® 8.1 64 bit or Windows® 10 Home 64 bit

Recommended requirements

PROCESSOR: Intel® iCore™ i5- 4670K or AMD® Ryzen™ 5 2400G

GRAPHICS: Nvidia® GeForce™ GTX 1650

MEMORY: 8 GB RAM

SYSTEM: Windows® 10 Home 64 bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Crusader Kings III (PC) – Steam Key”