Cult of the Lamb Steam Key TOÀN CẦU

747.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Cult of the Lamb đưa người chơi vào vai một con cừu bị ám, được một người lạ bí ẩn cứu thoát khỏi sự hủy diệt và phải trả nợ bằng cách xây dựng một đám đông trung thành theo tên của hắn. Bắt đầu tạo ra một tôn giáo riêng trong một vùng đất của những người tiên tri giả mạo, mạo hiểm vào các vùng đất đa dạng và bí ẩn để xây dựng một cộng đồng trung thành của những người sùng bái trong rừng và lan truyền Tin Lành của bạn để trở thành tôn giáo duy nhất và đích thực.

Xây Dựng Đám Người Tin

Game Cult of the Lamb

Key Cult of the Lamb

Thu thập và sử dụng tài nguyên để xây dựng cấu trúc mới, thực hiện nghi lễ tối tăm để làm lòng trung thành của các vị thần, và tổ chức bài giảng để củng cố đức tin của đám người của bạn. Khám phá một thế giới rộng lớn, được tạo ra ngẫu nhiên, đánh bại đám quái vật và chinh phục các nhà lãnh đạo tôn giáo đối thủ để hấp thụ sức mạnh của họ và khẳng định sự thống trị của tôn giáo của bạn.

Lan Truyền Lời Tin

Mua Cult of the Lamb

Game Cult of the Lamb

Đào tạo đám người của bạn và bắt đầu cuộc hành trình khám phá và khám phá bí mật của bốn vùng đất bí ẩn. Làm sạch các người không tin, lan truyền tri thức và thực hiện nghi lễ bí ẩn trong hành trình để trở thành vị thần cừu mạnh mẽ.

Ngày phát hành: 2022-08-11

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Cult of the Lamb Steam Key TOÀN CẦU”