DayZ Livonia – Steam Key TOÀN CẦU

400.000

Nền tảng: Steam
Có thể kích hoạt tại: Việt Nam
Loại: Key
Phiên bản: Toàn cầu

Danh mục:

Mô tả sản phẩm

Livonia là bản đồ DLC hoàn toàn mới cho DayZ, cho phép người chơi trải nghiệm tựa game sinh tồn đậm chất hấp dẫn trong một môi trường hoàn toàn mới. Lên đến 60 người chơi trên một máy chủ sẽ được giao nhiệm vụ duy nhất: sống sót trên đất đầy hiểm nguy này càng lâu càng tốt, bằng mọi phương tiện cần thiết.

Các tính năng chính

Thế giới mới lớn để khám phá. Với diện tích 163 km², Livonia đủ lớn để mang lại cho bạn hàng giờ khám phá khi bạn khám phá các địa hình. Cảnh quan đa dạng và nhiều địa điểm nổi bật cung cấp nhiều chỗ để người chơi tìm nơi trú ẩn, xây căn cứ và trốn tránh cả những người sống sót được lây nhiễm và những người sống sót khác.

Mua DayZ Livonia

Game DayZ Livonia

Môi trường thôn quê thơ mộng. Vùng đất Trung Âu của Đông Âu này bao phủ khu vực Topolin-Nadbór ở quốc gia lớn Livonia nói tiếng Ba Lan. Địa hình mới mang đến cảnh quan xanh tươi, rừng rậm dày, cánh đồng mục mịch, những con sông uốn lượn, hồ tĩnh lặng, đầm lầy âm u và nhiều kết cấu bỏ hoang khác nhau, cùng những di tích của một xã hội đã bị bỏ rơi.

Gặp gỡ thường xuyên. Bản đồ mới này là kích thước hoàn hảo cho những người sống sót tìm kiếm tương tác với người chơi khác. Dù thân thiện hay thù địch, bạn sẽ tình cờ gặp phải người chơi khác nhiều hơn trong Livonia.

Game DayZ Livonia

Key DayZ Livonia

Môi trường săn mồi mới. Cung cấp thực phẩm ở Livonia rất khan hiếm, và người chơi muốn sống sót sẽ phải nhanh chóng học cách tìm thức ăn, câu cá và săn bắn trong vùng hoang dã mới này để tránh đói. May mắn thay, Livonia là nhà của rất nhiều loài động vật hoang dã để những người sống sót có thể sống từ đó. Nhưng hãy cẩn thận: bên cạnh động vật hoang dã hấp dẫn này, một mối đe dọa mới lang thang trong thế giới hậu tận thế của DayZ, đó là gấu nâu châu Âu. Cẩn thận!

Thời tiết thất thường. Khí hậu mát mẻ cuối mùa hè ở Livonia, mặc dù thường thì rất dễ chịu, nhưng mang theo mưa nhiều và cơn bão mạnh. Thời tiết không đoán trước này sẽ tạo thêm một thách thức đối với những người sống sót, vì bạn sẽ phải luôn chú ý tìm đồ bảo vệ và nơi trú ẩn để che chở mình khỏi những yếu tố khắc nghiệt.

Ngày phát hành: 03/12/2019

Yêu cầu hệ thống:

Yêu cầu tối thiểu
– Bộ xử lý Intel Core i5-4430
– Đồ họa Nvidia GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 270X
– Bộ nhớ 8 GB RAM
– Dung lượng đĩa 20 GB
– Hệ điều hành Windows 7/8.1 64-bit
– Các yếu tố khác: DirectX: phiên bản 11, card âm thanh tương thích với DirectX

Yêu cầu tối ưu
– Bộ xử lý Intel Core i5-6600K hoặc AMD R5 1600X
– Đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 hoặc AMD RX 580
– Bộ nhớ 12 GB RAM
– Dung lượng đĩa 29 GB
– Hệ điều hành Windows 10 64-bit

Rate this product

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “DayZ Livonia – Steam Key TOÀN CẦU”